ค่ายเกม Tencent

Kingdom Craft สงครามอาณาจักรจอมราชันย์ โหลดได้แล้ววันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Kingdom Craft สงครามอาณาจักรจอมราชันย์ โหลดได้แล้ววันนี้!

ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะคน

วีรบุรุษบางคนอาจเกิดจากสวรรค์บัญชา แต่ไม่ใช่กับวีรบุรุษแห่งเกมส์ Kingdom Craft เพราะที่นี่เฉพาะเหล่าผู้กล้าที่เก่งกาจและมีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริง ถึงจะอยู่รอดและยิ่งใหญ่ได้ ลิขิตสวรรค์ไม่อาจช่วยชี้แนะอะไร มีเพียงปณิธานอันเข้มแข็งเท่านั้น จึงจะนำพาสู่เส้นทางแห่งราชันย์ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งใน iOS และ Android

ติดตาม มหาสงครามสามก๊ก เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Kingdom Craft จะพาท่านไปยังยุคสามก๊กของจีน ซึ่งแผ่นดินได้แยกออกเป็นส่วนๆ แคว้นเล็กแคว้นน้อยมากมาย ราชสำนักอ่อนแอไร้ซึ่งอำนาจ มีเพียงวีรบุรุษเช่นท่านเท่านั้นที่จะมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ รวมแผ่นดินให้เป็นปึกแผ่นอีกครั้ง โดยเริ่มจากการเป็นเจ้าเมืองเล็ก ก่อร่างสร้างฐานะให้เมืองพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเจ้าเมืองท่านอื่นๆ ขยายยิ่งใหญ่ขจรขจายไปทั่วไต้หล้า

▼แม่นางทั้ง 5 ที่ปรากฏตัวในเกมช่วงแรกๆ ชอบก็ตรงนี้แหละ ^^

ระบบการเล่นเป็นแบบ Real-time Strategy แนววางแผนการรบ ให้ผู้เล่นวางแผนในการบริหารจัดการทรัพยากร เพื่อให้ในการพัฒนาเมือง เพิ่มเลเวลสิ่งก่อสร้าง และอัพเกรดระดับทหารให้สูงมากขึ้น เพื่อใช้ในการรบบุกโจมตีข้าศึก หรือใช้ในการป้องกันเมือง โดยมีเหล่าขุนพลจากสามก๊กคอยช่วยเหลือ ซึ่งขุนพลฝ่ายบู๊จะช่วยเป็นกำลังในการนำกองทัพออกรบกับข้าศึก เช่น จูล่ง, กวนอู, เตียวหุย ส่วนขุนพลฝ่ายบุ๋น อาทิ เสียวเกี้ยว เตียวเสี้ยน ก็จะช่วยในการบริหาร เร่งความเร็วในการหาทรัพยากร หรือเร่งความเร็วในการค้นคว้าวิจัยต่างๆ

▼เครายาว เกราะเขียว เป็นใครคงไม่ต้องสืบ

▼นี่อีกคน เกราะแดง ขี่ม้า มีเสาเรดาร์ 2 อัน เป็นใครน่าจะรู้จักกันดีนะ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับตำนานสามก๊กครั้งใหม่ได้ในเกม Kingdom Craft สงครามอาณาจักรจอมราชันย์ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลใหม่ๆของเกมได้ที่ –> [https://www.facebook.com/KingdomCraftTH]