ข่าว Netmarble เกม RPG เกม Seven Knights เกมส์มือถือ เซเว่นไนท์

Seven Knights ยกขบวนอัศวินปลุกพลังและอัศวินรีเมค ร่วมทัพรับอัพเดตใหญ่

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Seven Knights ยกขบวนอัศวินปลุกพลังและอัศวินรีเมค ร่วมทัพรับอัพเดตใหญ่

พบอัศวินใหม่ 4 คน พร้อมคอนเทนต์ใหม่ๆ เช่น ดันเจี้ยนกิลด์และระบบข้ามขีดจำกัดอุปกรณ์

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตจาก เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศอัพเดตใหญ่ให้แฟนๆ เตรียมพบกับอัศวินปลุกพลังและอัศวินรีเมค พร้อมอัพเดตอื่นๆ กันอย่างจุใจ ในอัพเดตนี้ทุกคนจะได้พบกับ ยูชิน ปลุกพลังและ นาจา ปลุกพลังที่จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรก โดยอัพเดตปลุกพลังในครั้งนี้นอกจากจะมีสกิลปลุกพลัง สกิลติดตัวและสกิลสั่งใช้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ก็จะยังคงเอกลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นของอัศวินเอาไว้ด้วย

▶ ยูชินปลุกพลัง

▶ นาจาปลุกพลัง

นอกจากนี้ก็จะมีการรีเมคเฟิงเยี่ยนปลุกพลังและเบลลีก้าปลุกพลังให้ผู้เล่นใช้เล่นในดันเจี้ยนรายวันกันได้ดีขึ้นอีกด้วย

▶ รีเมคเฟิงเยี่ยนปลุกพลัง

▶ รีเมคเบลลีก้าปลุกพลัง

และยังมีคอนเทนต์ใหม่อีก 2 อย่างที่เพิ่มเข้ามา คือดันเจี้ยนกิลด์ใหม่ที่จะเปิดเป็นรายซีซั่น และต้องเคลียร์ด้วยการร่วมแรงร่วมใจของสมาชิกภายในกิลด์  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มระบบข้ามขีดจำกัดอุปกรณ์ที่สามารถทำการข้ามขีดจำกัดได้สูงสุดถึง 5 ครั้ง และออพชั่นของอุปกรณ์ก็จะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ทำการข้ามขีดจำกัดอีกด้วย

ดันเจี้ยนกิลด์ใหม่

อัพเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกม Seven Knights ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น  อย่างแรกเลยคือในโหมดการผจญภัยนั้นจะมีการปรับชดเชยบาลานซ์ให้อัศวินของผู้เล่นพัฒนาได้เร็วขึ้น มีการปรับเพิ่มรางวัลตั้งแต่บทที่ 9 ถึงบทที่ 12 ทำให้มีโอกาสได้รับอัญมณี เครื่องประดับ ไอเท็มต่างๆ และสัตว์เลี้ยงเพิ่มมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มระบบเคลียร์อัตโนมัติให้ผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนรายวันและสงครามชิงปราสาทได้ทันใจเพื่อความสนุกสนานกับเกมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น  โดยเมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนรายวันได้ 3 ดาว ผู้เล่นจะสามารถใช้ระบบเคลียร์อัตโนมัติกับดันเจี้ยนระดับที่ง่ายกว่าได้ ส่วนสงครามชิงปราสาทนั้น คะแนนในสัปดาห์ก่อนหน้าจะมีการนำมาคำนวนในสัปดาห์ถัดไปด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทั้งจากเว็บไซต์ http://sevenknights.netmarble.com และเพจ Facebook ทางการที่ https://www.facebook.com/7KnightsThailand

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย