ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

สะเทือนวงการ! SUMMONERS WAR จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตพร้อมแจกลอร์ดแวมไพร์มืด 5 ดาว ฉลอง 5 ปี!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สะเทือนวงการ! SUMMONERS WAR จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตพร้อมแจกลอร์ดแวมไพร์มืด 5 ดาว ฉลอง 5 ปี!

ไม่ได้แจกเล่นๆ แจกจริงแจกจังครั้งแรกในรอบ 5 ปี ที่บริษัทยักษ์ใหญ่สีแดงขาวจากเกาหลี Com2uS ใจป๋า แจกลอร์ดแวมไพร์มืด (Dark Vampire Lord) 5 ดาว ที่เป็นมอนสเตอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่แจกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีเท่านั้น ให้กับผู้เล่น Summoners War ทุกคน ย้ำ! ทุกคน ที่เข้าเกม เล่นกิจกรรมแล้วรับไปเลย!

ดูวิดิโอ ลอร์ดแวมไพร์มืดได้ที่ >> https://smarturl.it/SummonersWarVampTeas

ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่อยู่ยั้งยืนยง โดยเดือนนี้ตัวเกม Summoners War เอง ได้เปิดให้บริการมาครบ 5 ปีแล้ว ทางเกมก็มีของขวัญ Exclusive มากๆๆๆๆๆ มาแจก ต้องบอกว่าเกมนี้ยังไม่เคยแจกมอนสเตอร์ 5 ดาวมาก่อนเลย ครั้งนี้คือครั้งแรก! แถมยังเป็นมอนสเตอร์ธาตุมืด ที่เรียกได้ว่าหายากมากกกถ้าเปิดเอง

Summoners War

โดยกิจกรรมก็เป็นกจกรรมง่ายๆ (แต่ไม่ง่ายเกินไป) ของดีต้องพยายามนิดนึงงง อิอิ เป็นกิจกรรมสะสมแต้ม เช่น ล็อคอินเกม รับไปเลย 100 แต้ม ลงอารีน่า รับไปเลยครั้งละ 10 แต้ม หรือหากมียอดชมคลิปลอร์ดแวมไพร์ครบ 1 ล้านวิว รับแต้มยกเซิร์ฟไปเลยคนละ 2,000 แต้ม สามารถดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้าา >> https://smarturl.it/DarkVampLorddetail

Summoners War

ไม่ได้มีแค่กิจกรรมนี้เท่านั้น ตลอดช่วงเดือนมิถุนายนนี้ กิจกรรมมาเต็มแน่นอน! แอบกระซิบเลยว่า วันที่ 16 มิถุนายนนี้ ทาง Com2uS เองจะมีการจัดงานการกุศล Summoners War Blood Donation Event หรือกิจกรรมร่วมบริจาคเลือดกันนั่นเอง โดยผู้ที่ร่วมบริจาคเลือดจะได้รับเสื้อยืด ลาย ลอร์ดแวมไพร์มืด พร้อมสติ๊กเกอร์ LINE ของเกม Summoners War กันไปด้วย นอกจากอิ่มบุญแล้วยังอิ่มอกอิ่มใจได้ของ พรีเมี่ยมไปนอนกอดที่บ้านอีก พลาดไม่ได้แล้ว! อ่านรายละเอียด งานบริจาคเลือดได้ที่ 👉 https://smarturl.it/BloodDonationPR อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะๆน้าา

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเล่น ช่วงนี้ต้องโหลดมาเล่นแล้วว พลาดไม่ได้นะ แจกแค่ช่วงนี้เท่านั้นน้าา ติดตามข่าวสารการอัปเดตของเกม Summoners War ได้ที่ : https://smarturl.it/DarkVampireLordPRFB

ภาพหน้าปก

ดาวน์โหลด Summoners War ผ่าน
iOS: https://smarturl.it/SWDarkVampireLordiOS

Android: https://smarturl.it/SWDarkVampireLordAD

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่8 แก๊งเด็กเกรียนเก่ง “Overwatch” ที่สุดในประเทศ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame