Dragon Blaze ค่ายเกม Gamevil สงกรานต์ เกม RPG

Dragon Blaze อัปเดตใหม่สุดฮอต ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนแรง!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Dragon Blaze อัปเดตใหม่สุดฮอต ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนแรง!

ใกล้จะครบ 3 ปีกันแล้วนะ

Dragon Blaze เกมมือถือสุดฮอตจากค่าย GAMEVIL ที่เปิดให้บริการมาจะครบ 3 ปีแล้ว ขอต้อนรับวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการอัปเดตครั้งใหม่ที่ขน พรรคพวค 2 ไททั่นอวตาร สุดเจ๋งอย่าง เซลีนีอวตาร และ ครีออสอวตาร มาเอาใจผู้เล่น พร้อมเนื้อหาใหม่ๆ และกิจกรรมสุดพิเศษที่รับรองได้เลยว่าจะทวีความร้อนแรงให้กับซัมเมอร์นี้แน่นอน!

เริ่มกันที่ เซลีนีอวตาร สาวสวยสุดเซ็กซี่ ฉายาสุดยอดสไนเปอร์ผู้เลื่องชื่อลือนามที่ในสุดในประวัติศาสตร์แห่งไททั่น นอกจากจะสามารถยิงปืนได้แม่นยำดั่งจับวางแล้ว แม่สาวคนนี้ยังมีสกิลในการ อำพรางตัวเอง อีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าจู่ๆ หัวของพวกศัตรูจะระเบิดกระจุย เพราะเซลีนีซุ่มอำพรางตัวอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตรงนั้นแน่!

เซลีนีเป็นผู้กล้าสุดเจ๋งที่จัดลงทีมไหน ก็ช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะเสมอ แถมทุกครั้งที่เธอเข้าสู่สมรภูมิรบ เซลีนีจะใช้โหมด “พรางตัว” ตลอดเวลา จนกว่าจะเหลืออยู่เป็นตัวสุดท้าย 

เมื่อความเศร้าโศกกลายร่างเป็นความเคียดแค้น…. ก่อเกิดเป็น ครีออสอวตาร ชายหนุ่มผู้สูญเสียภรรยาไปด้วยเงื้อมมือของเหล่าปีศาจ นั่นเป็นสาเหตุที่ครีออสเปลี่ยนตัวเองให้เป็นอสุรกายเพื่อล้างบางเจ้าปีศาจร้ายที่พรากคนรักไปจากเขา

ด้วยขุมพลังปีศาจภายในตัว ทำให้ครีออสสามารถสร้างความเสียหายขั้นสูงให้กับศัตรู แถมไปที่ไหนก็มีแต่คนเกรงกลัว พิเศษด้วยสกิลที่เน้นการตีบอสอย่างไฮดร้า… ขอบอกเลยว่าถ้าใช้ครีออสสู้ไฮดร้า เราจะไม่มีวันแพ้เป็นแน่แท้!

การอัปเดตครั้งนี้ยังขนเอาการเพิ่ม เควสต์ปรมาจารย์ สำหรับผู้เล่นที่มีตัวละครไททั่นอวตาร เพื่อรับไอเทม (เครื่องประดับ) พิเศษเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้และมีประสิทธิภาพในสมรภูมิรบ ใครที่ยังไม่มีไททันอวตารก็ต้องรีบปั้น 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดด้วยการอัปเดต เอฟเฟกต์ครอบครองใหม่ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับปาร์ตี้เมื่อมีผู้กล้าตามที่กำหนดและเพิ่มความสามารถในการต่อกรกับเหล่าศัตรูได้อย่างไม่คณามือ

ดูรายละเอียดได้ที่ฟอรั่มหลัก –> [http://smarturl.it/DragonBlazeForum]

แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/FacebookDragonBlaze]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

iOS : http://smarturl.it/DragonBlazeiOS

Android : http://smarturl.it/DragonBlazeAndroid

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย