ค่ายเกม Com2uS เกม RPG เกม Summoners War

SUMMONERS WAR อัปเดต “หลุมมิติ” เล่นใหญ่จัดเต็ม! สมกับที่รอคอย

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / SUMMONERS WAR อัปเดต “หลุมมิติ” เล่นใหญ่จัดเต็ม! สมกับที่รอคอย

หลังทยอยปล่อยข้อมูลออกมายั่วเหล่าเกมเมอร์ตลอด 10 เดือนเต็ม ในที่สุด Summoners War ก็ยอมปล่อยอัปเดต “หลุมมิติ” ออกมาท้าทายฝีมือชาวซัมมอนเนอร์ในที่สุด เนื้อหาใหม่คราวนี้เป็นโหมดต่อสู้สไตล์ PvE ไซส์ใหญ่อลังการและแต่ละด่านมีเงื่อนไขการเข้าไม่ซ้ำกัน งานนี้ถ้าจะสู้มีแต่ต้องงัดสารพัดกลยุทธ์มาใช้หรือจัดมอนสเตอร์ในทีมใหม่! แถมไฮไลท์อีกอย่างคือ คุณสามารถนำมอนสเตอร์ 2-3 มาปลุกพลังขั้น 2 ได้ตั้งแต่อัปเดตนี้เป็นต้นไป!

Summoners War

หลุมมิติแบ่งออกตามลักษณะมอนสเตอร์ เป็น “มิติคาร์ซาห์น” ของอสูรผู้ทรงพลัง กับ “มิติเอลลูเนีย” ที่เหล่านางฟ้าสถิตอยู่ สำหรับมิติคาร์ซาห์น ผู้เล่นต้องใช้แต่มอนสเตอร์ 4 แท้ ส่วนมิติเอลลูเนีย ผู้เล่นต้องใช้มอนสเตอร์ธาตุเดียวกันยกทีม ซึ่งพอมีเงื่อนไขการเข้าต่างกัน ผู้เล่นก็จะได้โอกาสปั้นมอนสเตอร์และจัดทีมแบบใหม่ออกมาตะลุยดันเจี้ยนต่างมิติ นอกจากนี้ บอสในหลุมมิติจะใช้สกิลที่เกิดจากการนำสกิลของมอนสเตอร์ 2 ตัวที่ซัมมอนมารวมกัน และเมื่อปราบบอสได้ ผู้เล่นก็จะได้รับรางวัลใหม่อีก

อัปเดตนี้ยังมีระบบ “ปลุกพลังขั้น 2” ที่เพิ่มเข้ามา ตอนนี้ซัมมอนเนอร์สามารถปลุกพลังขั้น 2 ให้กับมอนสเตอร์ 2~3 อย่างหมีนักรบ, นางฟ้า, อินุดามิ และพิกซี่ ได้เท่านั้น! มอนสเตอร์ที่ปลุกพลังขั้น 2 แล้วจะมีลุคใหม่ พร้อมอัปเกรดค่าสถานะและสกิลแบบเต็ม ๆ

การปลุกพลังขั้น 2 ต้องใช้ EXP สำหรับปลุกพลังโดยเฉพาะซึ่งหาได้จากการเข้าดันเจี้ยนปลุกพลังขั้น 2 หมีนักรบกับอินุกามิจะอยู่ในมิติคาร์ซาห์น นางฟ้ากับพิกซี่จะอยู่ในมิติเอลลูเนีย อยากปลุกตัวไหนก็พาเข้าดันเจี้ยนของมอนสเตอร์ตัวเดียวกันได้เลย!

ทาง Com2uS ยังฝากบอกอีกว่า เนื้อหาใหม่นี้ตั้งเป้าให้ผู้เล่นได้สนุกกับระบบอัปเกรดมอนสเตอร์แบบใหม่และงัดกลยุทธ์มาใช้ในโหมดนี้มากขึ้น ทีมงานยังมีไอเดียไว้เตรียมพัฒนาเพื่อเอาใจผู้เล่นทั่วโลกอีกมาก อย่าลืมติดตามชม!

สามารถดูอัปเดตข้อมูลเกมและรายละเอียดหลุมมิติได้แล้ววันนี้ที่ Official Summoners War Facebook Page (https://www.facebook.com/SummonersWar)

ภาพหน้าปก

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ !
iOS : https://smarturl.it/SWDimensionHoleiOS
Android : https://smarturl.it/SWDimensionHoleAD

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 6 แทค VS DarkKiller มีเมียดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame