ข่าว Playpark

Soul Ark รวมกิจกรรมสุดพิเศษ แจกหนัก จัดเต็ม เริ่มแล้ววันนี้!!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Soul Ark รวมกิจกรรมสุดพิเศษ แจกหนัก จัดเต็ม เริ่มแล้ววันนี้!!

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK  ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษอีกแล้ว มาคราวนี้เรียกได้ว่ามาเป็นแพ๊คเกจแจกใหญ่แจกเต็มกันเลยทีเดียว โดย Soul Ark รวมกิจกรรมสุดพิเศษ จัดมาถึง 4 กิจกรรมเอาใจผู้เล่นให้ได้ฟินกันช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ยาวๆ โดยช่วงเวลาของทุกกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ แต่จะจบไม่พร้อมกัน ซึ่งรายละเอียดแต่ละกิจกรรมจะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

Soul Ark รวมกิจกรรมสุดพิเศษ แจกหนัก จัดเต็ม เริ่มแล้ววันนี้!!

เริ่มที่กิจกรรมแรก Gold Adventure x5 (สิ้นสุดวันที่ 1 ส.ค. 61) โอกาสรวยมาถึงแล้ว กิจกรรมนี้ผู้เล่นจะได้รับ Gold เมื่อเล่นจบโหมดผจญมากกว่าปกติถึง 5 เท่า ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งโหมดปกติและโหมดยาก โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว รายละเอียดเพิ่มเติมที่ gold adventure x5

กิจกรรมที่สอง Gold dungeon x3 (สิ้นสุดวันที่ 1 ส.ค. 61) กิจกรรมนี้เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลง Gold Dungeon ได้ถึง 3 ครั้งต่อวัน จากที่ปกติจะลงได้แค่ครั้งเดียวต่อวัน แล้วก็อย่าลืมไปใช้โควต้ากันให้คุ้มนะ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Gold dungeon x3

กิจกรรมที่สาม Pay day event (สิ้นสุดวันที่ 31 ก.ค. 61) เป็นกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่ล๊อกอินอยู่ในเกมตามช่วงเวลาที่กำหนด ก็จะได้ของรางวัลช่วงเวลาละ 3 ชิ้นตามภาพ  แล้วของรางวัลก็จะไปอยู่ในกล่องจดหมายของเพื่อนๆ ซึ่งถ้าใครฟิตจัดก็ล็อคอินเล่นกันยาวๆ เลยก็ยังได้ หรือแค่ล็อกอินวันละ 3 ครั้งในช่วงเวลาดังกล่าวก็จะได้รับของเหมือนกัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Pay day event

และกิจกรรมสุดท้าย Up to 6 star (สิ้นสุดวันที่ 31 ก.ค. 61) เรียนมหาลัยยังต้องรับน้อง เล่น Soul Ark ก็ต้องรับเพื่อนใหม่กันบ้างสิ แจกฮีโร่ 6 ดาวกันเลยทีเดียว กิจกรรมนี้เป็นโอกาสทองของผู้เล่นใหม่ที่เลเวลไม่เกิน 20 โดยให้ผู้เล่นแอดเพื่อนชื่อ “BeMyFriend”  จากนั้นเปลี่ยนอวาตาร์ของไอดีเป็นตัวใดตัวหนึ่งจากโทริน, อักฮวา, ชีอึน , หรือ วอลกเว โดยของรางวัลจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นเลือกเป็นอวาตาร์ และจะไปอยู่ในกล่องจดมายของเพื่อนๆ แอดกันมาเยอะๆ นะ มาเป็นเพื่อนกัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Up to 6 star

Soul Ark แจกกระหน่ำกันขนาดนี้ กับวันหยุดสุดสัปดาห์อีกหลายวัน ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเล่นซะแล้ว

เทคนิคการเล่น Soul Ark

ระบบ Life Skill สกิลการเลี้ยงชีพเพื่อการดำรงชีวิต –> [http://bit.ly/2LnyDMG]

โหมด Arena ศึกแห่งศักดิ์ศรี ไม่อยากแพ้ต้องดู –> [http://bit.ly/2L0oLvw]

สอนการใช้สกิลและคอมโบสกิล –> [http://bit.ly/2K1uCAe]

ระบบ Soul Exchange เปลี่ยนฮีโร่ที่ไม่ใช้ให้เป็นไอเทม –> [http://bit.ly/2K3F1vk]

เรียนรู้ระบบ Quest และระบบ Achievement –> [http://bit.ly/2JYX4Q7]

โหมดผจญภัยและการผ่านด่าน รู้ไวก็ไปได้ไกล –> [http://bit.ly/2kzJ18z]

ศึกษาคู่มือการเล่นเบื้องต้นได้ที่ http://bit.ly/SoulArk-IntroGuide

ต้องการรู้จริงแบบเจาะลึกก็ไปที่  http://bit.ly/SoulArk-GameGuide

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com เล่นได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android โดยเกมมีกระแสตอบที่ดีตั้งแต่เปิดให้เล่น ใครยังไม่ได้ลองก็ตามลิงค์ด้านล่างไปได้เลย

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/SoADownload

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]