ค่ายเกม Com2uS เกมส์เต้น เกมเต้น

สายแดนซ์ สายดนตรี ได้เวลาขยับ! Dancevil เปิด CBT ทั่วโลกแล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สายแดนซ์ สายดนตรี ได้เวลาขยับ! Dancevil เปิด CBT ทั่วโลกแล้ว!

Dancevil

เปิด CBT ทั่วโลกให้ผู้เล่นสร้างสรรค์เพลงและออกสเต็ปมันๆ ได้แล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 18 เมษาที่ผ่านมานี้ Com2uS ได้เปิด CBT เกมมือถือน้องใหม่แปลกแนวอย่าง Dancevil ออกมาเอาใจผู้เล่นทั่วโลกที่มีหัวใจรักเสียงเพลง ได้ครีเอทเพลงและท่าเต้นได้อย่างอิสระแล้ว

ผู้เล่นทั่วโลกที่ใช้ Android ได้เข้าไปร่วมสนุกกันตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษา รวมแล้วเป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้ที่เพจทดสอบเกม Dancevil ได้ที่ –> [http://hyperurl.co/DVCBTPR0418]

Dancevil

Dancevil เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากทีมผู้พัฒนาค่าย Com2uS ที่จะมีกำหนดการเปิดให้บริการทั่วโลกในเร็วๆ นี้ งานนี้คนที่ชอบคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ หรือชอบเกมน่ารักๆ ต้องถูกใจแน่ เพราะเมื่อเข้าสู่โลกแห่งความฟรุ้งฟริ้งแล้ว ไม่ว่าใครก็สามารถคิดท่าเต้นให้ตัวละครหรือสร้างเพลงไว้ประกอบการเต้นได้ตามใจชอบ แล้วยังแชร์ผลงานเจ๋งๆ ไปอวดสายตาชาวโลกได้อีก!

Dancevil

Dancevil

เกมนี้มีฟีเจอร์มากมายหลายอย่างให้ได้เล่นกันไม่รู้จบ แต่ฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจกว่าใครเพื่อนอยู่ตรงที่ผู้เล่นสามารถสร้าง MV ของตัวเองแล้วแชร์กับผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลกผ่านโซเชียลได้ด้วย ซึ่งมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน

Dancevil

Dancevil ยังเข็นกิจกรรมอื่นๆ ออกมาเสริมทัพในช่วง CBT เพื่อไม่ให้ความสนุกขาดตอนอีก เริ่มจากกิจกรรมงานประกวดที่สามารถให้คะแนนกับ MV ฝีมือผู้เล่นอื่นที่คุณถูกใจได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 26 เมษานี้

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Hashtag ที่จะแจกรางวัลเป็นไอเทมในเกมแบบไม่มีกั๊กเมื่ออัปโหลด MV ของคุณขึ้น Instagram –> [https://www.instagram.com/playdancevil/แล้วติด Hashtag (#Dancevil #Dancevision) ไว้ด้วย ถ้าแค่นี้ยังไม่จุใจ…อย่าได้พลาดกิจกรรม “จ๊ะเอ๋ Akoo!” เด็ดขาด โดยทีมงานจะคัดเลือกผู้เล่นที่อัปโหลด Screenshot ตัวละคร “Akoo” ที่ปรากฏตัวอยู่ในเกมมารับรางวัลกันแบบง่ายๆ งานนี้พลาดไม่ได้เชียว!

Dancevil

อยากลอง CBT ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ –> [http://hyperurl.co/DVCBTPR0418]

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย