Iron Throne ข่าว Netmarble

IRON THRONE ฉีกกรอบเดิมๆ MMO เชิงกลยุทธ์จาก NETMARBLE

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / IRON THRONE ฉีกกรอบเดิมๆ MMO เชิงกลยุทธ์จาก NETMARBLE

ลงทะเบียนเตรียมมันส์กับ MMO เชิงกลยุทธ์เต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้

Iron Throne เกมมือถือแนว MMO เชิงกลยุทธ์ใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยเกมนี้พัฒนาโดยบริษัท 4Plat ตัวเกมจะอัดแน่นด้วยกลิ่นอายของเกมกลยุทธ์ทั้งการสร้างปราสาท การสร้างกองทัพ การทำสงคราม รวมถึงการชิงบัลลังก์ แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าเกมอื่นๆ คือจะตัวเกมจะมีภาพกราฟฟิก 3D อลังการ ที่มาพร้อมกับโหมดหมู่บ้านที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมเพลย์แบบ RPG มีการทำเควสต์ พร้อมเนื้อเรื่องสนุกสุดมันส์และหักมุมอย่างคาดไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีโหมดทีมเดธแมตช์และโหมดแบทเทิลโรยัลให้ผู้เล่นสามารถทำสงครามกันได้โดยไม่เสียกองกำลังทหารและทรัพยากรอีกด้วย

ตอนนี้เกม Iron Throne เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วทั่วโลกที่เว็บไซต์ www.playironthrone.com และจะพร้อมเปิดให้บริการในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ และผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ 1,000 ทอง, หมวกเหล็กผู้พิชิตแห่งมิติ และดาบใหญ่ผู้พิชิตแห่งมิติเป็นรางวัลอีกด้วย

Seungwon Lee ตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายโกลบอลกล่าวว่า

“Iron Throne คือเกมกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับเกม RPG ได้อย่างลงตัวที่สุด  รับรองว่าผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความสนุกของการครอบครองอาณาจักรและช่วงชิงบัลลังก์ พร้อมทั้งระบบการเล่นแบบ Co-op หรือแบบแข่งขันกันระหว่างผู้เล่นทั่วโลกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

เป้าหมายสูงสุดในเกมคือการได้เป็นราชาผู้ครอบครองบัลลังก์ และกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นราชาได้ ผู้เล่นต้องผ่านสงครามเมืองหลวงที่ต้องอาศัยพันธมิตรที่แข็งแกร่ง รวมถึงการใช้กลยุทธ์ต่อสู้ในสมรภูมิหลากหลายรูปแบบ ความสนุกทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสจินตนาการของการเป็นจ้าวครองอาณาจักรได้อย่างสมจริง นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกลิ่นอายเกม RPG จากระบบอัศวินและระบบการสร้างในเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถจ้างอัศวินต่างๆ มาเป็นผู้นำทัพ พร้อมเสริมความแกร่งให้อัศวินผ่านการเล่นเควสต์และใส่ไอเท็มที่สร้างขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการประกาศในช่วงสัปดาห์หน้าก่อนการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถสมัครรับข่าวสารอัพเดตและลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อทำการดาวน์โหลดเกมได้ที่ www.playironthrone.com