ข่าว Netmarble เกม Seven Knights

สุดมันส์! บรรยากาศ Seven Knights ปิดโรงดูหนัง Avengers Infinity War

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สุดมันส์! บรรยากาศ Seven Knights ปิดโรงดูหนัง Avengers Infinity War

สนุกทั้งหนังทั้งเกม

Netmarble จัดกิจกรรมเหมาโรงชวนผู้เล่น Seven Knights ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ไปเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงภาพยนตร์ SF World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นและสื่อมวลชน

ติดตาม เหมาโรงฉลองเปิดตัว 900 วัน ดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรี 300 ที่นั่ง!

ภายในงานยังมีการแจกรางวัลมากมายทั้ง ชิ้นส่วนการปลุกพลังอัศวิน และ 300 รูบี้ทุกที่นั่ง พร้อมกิจกรรมตู้พินบอลลุ้นรับไอเทมในเกม และกิจกรรม Quiz แฟนพันธุ์แท้เซเว่นไนท์ที่แจกของรางวัลพรีเมียมอย่างแจ็คเก็ต, หนังสืออาร์ตเวิร์ค, ฟิกเกอร์, จิ๊กซอว์ และการ์ดเซเว่นไนท์ของแท้ส่งตรงจากเกาหลี แถมด้วยของที่ระลึก Netmarble สุดน่ารัก ทำให้ลานหน้าโรงหนัง SF World เต็มไปด้วยความคึกคักของผู้เล่นเซเว่นไนท์

Seven Knights

ที่หน้างานยังมีสาวๆ คอสเพลย์ที่มาเนรมิตตัวละครเซเว่นไนท์ ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี อย่างแทโอ, ยอนฮี, เอลิเซีย และเตียวเสี้ยนให้มีชีวิตขึ้นมาสร้างสีสันและความสดใสให้กับงาน  และหลังชมภาพยนตร์จบ คุณ Kim Gun Woo ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้เป็นผู้มอบรางวัลใหญ่เป็นอัศวินพิเศษ 6 ดาว, ใบเลือกยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น 6 ดาว, ใบเลือกนาจา/ยูชิน 6 ดาว พร้อมไอเทมสุดล้ำค่าอีกมากมายให้กับผู้โชคดี 3 ท่านในกิจกรรม Lucky Draw ปิดท้ายงานอีกด้วย

Seven Knights

Seven Knights

Seven Knights

Seven Knights

ติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ที่แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/7KnightsThailand]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย