ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

ชาว Lineage2 Revolution ร่วมตัว! ปิดโรงดูหนัง Avengers Infinity War

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ชาว Lineage2 Revolution ร่วมตัว! ปิดโรงดูหนัง Avengers Infinity War

คอสเพลย์น่ารัก ของแจกก็เยอะ ฟินฝุดๆ

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา Netmarble ได้จัดกิจกรรมเหมาโรงให้ผู้เล่น Lineage2 Revolution ได้มาสนุกกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่โรงภาพยนตร์ SF World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 โดยงานนี้มีผู้เล่นรวมถึงสื่อมวลชนให้การตอบรับมาร่วมงานกันเป็นอย่างดี

ติดตาม เอาใจแฟนคลับ เหมาโรงดู Avengers Infinity War ฟรี 300 ที่!

ในงานมีการแจกรางวัลมากมาย โดยทุกที่นั่งจะได้รับ 500 ไดอาแดง พร้อมกิจกรรมวงล้อเสี่ยงโชคลุ้นรับไอเทมในเกม รวมถึงกิจกรรม Quiz แฟนพันธุ์แท้ Lineage2 Revolution ที่แจกไอเทมล้ำค่ามากมายทั้งผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ, กล่องบำรุงอุปกรณ์ระดับสูง, กล่องเลือกสูตรอาวุธ เป็นต้น แถมด้วยของที่ระลึก Netmarble สุดน่ารักส่งตรงจากเกาหลี สร้างความคึกคักให้กับลานหน้าโรงหนัง SF World ได้เป็นอย่างดี

Lineage2 Revolution

ในงานยังมีสาวสวยน่ารักในชุดคอสเพลย์ตัวละคร Lineage2 Revolution ครบทีมทั้งเผ่ามนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ และดาร์คเอลฟ์ สร้างสีสันให้ผู้เล่นได้ร่วมถ่ายรูปคู่  และหลังชมภาพยนตร์จบ คุณ Kim Gun Woo ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้เป็นผู้มอบรางวัลใหญ่เป็นหินข้ามขีดจำกัด ระดับ UR 1 ชิ้น พร้อม 3,000 ไดอาแดง ทั้งหมด 3 รางวัลให้กับผู้โชคดีในกิจกรรม Lucky Draw ปิดท้ายงานอีกด้วย

Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution

ติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ที่แฟนเพจ –> [facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่