ค่ายเกม Com2uS เกม Summoners War

ฉลอง 4 ปี Summoners War ใจป้ำ! แจก “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรีๆ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ฉลอง 4 ปี Summoners War ใจป้ำ! แจก “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรีๆ

รับ “แวมไพร์ธาตุไฟ” มอนสเตอร์ตัวเต็งที่ใช้ลงดันเจี้ยน เมื่อเคลียร์ภารกิจทั้งหมดครบ 10 วัน

Summoners War เกมมือถือสุดฮิตจาก Com2uS ปล่อยกิจกรรมฉลองครบรอบ 4 ปีมาเรื่อยๆ แบบไม่มีหยุดพัก ทั้งกิจกรรมรูนตำนานแบบกำหนดเอง!, กิจกรรมระดมทุน และอีกมากมายเพื่อแสดงความขอบคุณผู้เล่น มาครั้งนี้ก็มีหมัดเด็ดมาเซอร์ไพรส์ผู้เล่นอีกครั้ง… แถมยังพิเศษกว่าเดิม เพียงผู้เล่นเคลียร์ภารกิจสำเร็จ ก็รับ “แวมไพร์ ธาตุไฟ” หนึ่งในมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นทั่วโลกอยากได้มากที่สุดไปเลย!

ติดตาม World Arena เปิดสมรภูมิเดือดซีซั่นใหม่ เตรียมลุย Esports

Summoners War

Image: smwdb.blogspot.com

แวมไพร์ธาตุไฟจัดเป็นมอนสเตอร์ 4 แท้ (ประเภทโจมตี) ที่มีสกิลผู้นำที่จะเพิ่มความเร็วการโจมตีให้แก่พรรคพวกทั้งหมดในดันเจี้ยน ยิ่งผ่านการปลุกพลัง ก็จะมีสกิลที่ช่วยเพิ่มเกจโจมตีของพรรคพวกโดยอัตโนมัติเมื่อโจมตีติดคริติคอลอีก เป็นประโยชน์มากในการฟาร์มดันเจี้ยนต่างๆ ทำให้แวมไพร์ธาตุไฟกลายเป็นมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่อยากได้มาครอบครอง

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. – 3 มิ.ย. เท่านั้น โดยผู้เล่นต้องเคลียร์ภารกิจใหม่ให้ครบ 4 ภารกิจติดต่อกัน 10 วันเพื่อรับแวมไพร์ธาตุไฟเป็นรางวัล นอกจากนี้ยังจะได้รับรางวัลโบนัสเมื่อเคลียร์ภารกิจในวันเดียวกันครบทั้งหมดด้วย

ความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะเมื่อได้รับแวมไพร์ธาตุไฟจากการเคลียร์ภารกิจแล้ว จะปลดล็อกกิจกรรมโบนัสเปิดให้คุณเล่นต่อเพื่อรับคัมภีร์ลึกลับได้อีกยก งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมฉลองครบรอบ 4 ปีอย่าลืมไปกดติดตามแฟนเพจ –> [http://hyperurl.co/SWC18PR0518]

แถมพิเศษ ซัมมอนเนอร์สวอร์ เวิล์ดอารีน่า แชมเปี้ยนชิฟ 2017 ที่ผ่านมา