Kritika Kritika: The White Knights ค่ายเกม Gamevil

ฉ่ำรับฝน! Kritika The White Knights เปิดตัว “Monk” คลาสใหม่นักสู้พระสุดเท่ห์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ฉ่ำรับฝน! Kritika The White Knights เปิดตัว “Monk” คลาสใหม่นักสู้พระสุดเท่ห์

คลาสใหม่พร้อมอัปเดตครั้งใหญ่มาแล้ว!

Kritika The White Knight เกมมือถือแนว Action RPG จาก Gamevil ที่ส่งมอบความสนุกสุดมันส์ให้กับผู้เล่นมานานกว่า 3 ปี ได้ปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่มาสดๆ ร้อนๆ ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นแพทช์ครั้งใหญ่ที่สุด ครั้งแรกของปี 2018 โดยเพิ่มคลาส Monk ซึ่งเป็นคลาสลำดับที่ 13 เข้ามาแล้ว

ชมคลิปตัวอย่างจากคนเท่ห์ –> [http://smarturl.it/KritikaTrailerMonk]

Monk เป็นเด็กหนุ่มผู้อาศัยอยู่ในวัดลึกลับแห่งหนึ่งในทวีปทางตะวันออก ด้วยความที่ฝึกฝนศาสตร์แห่งการป้องกันตัวมาตั้งแต่เล็ก เขาเชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะประชิดเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่ง… ระหว่างที่กำลังฝึกซ้อมประจำวันอยู่นั้น บุคคลปริศนาก็ปรากฏตัวขึ้น การโจมตีโดยไม่คาดคิดครั้งนี้ ทำให้เด็กหนุ่มสูญเสียนัยน์ตาข้างซ้ายไป ภาพวัดที่เสียหายย่อยยับติดตรึงแน่นอยู่ในตาขวาของเขา หลังจากพักฟื้นจนบาดแผลทุเลาลง เด็กหนุ่มตัดสินใจเดินทางไปยังคิเรนัสเพื่อตามล่าวายร้ายผู้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล…

Kritika The White Knights

Monk เป็นนักสู้ผู้ผสานเพลงหมัดเข้ากับพลังจากอัญมณีมืด สกิลของเขาจะช่วยให้เขาป้องกันตัวเองได้พร้อมๆ กับการทำลายล้างศัตรูที่อยู่ใกล้ๆ ลองมาดูตัวอย่างสกิลเจ๋งๆ ของเขากันดีกว่า

  • Void Kick: กระทืบพื้นอย่างรุนแรง สร้างความเสียหายอย่างหนักแก่มอนสเตอร์รอบ ๆ ทั้งหมด
  • Dark Gem Release: เปิดล็อกอัญมณีมืดเพื่อปลดปล่อยพลังมหาศาลทั่วร่าง
  • Hurrican Kick: – ส่งลูกเตะควงสว่านไปกระแทกศัตรูรอบข้างทั้งหมด
  • Spiral Wave Kick: – เตะควงสว่าน 2 ครั้ง ลากศัตรูที่อยู่ใกล้ ๆ เข้ามา และทำให้ศัตรูที่โดนโจมตีมึนงง

Monk ในเกมยังมีสกิลโหดๆ กว่านี้อีกมาก อยากรู้ต้องลองจริงๆ และนอกจากคลาส Monk แล้ว อัปเดตครั้งนี้ยังมีอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาฝากผู้เล่นอีกมากมาย เช่น ดันเจี้ยนรายวันโฉมใหม่ ระบบเล่นซ้ำอัตโนมัติ ระบบเช็คชื่อแบบใหม่ ฯลฯ พร้อมแก้ไขบั๊ก และยกระดับ UI อีกหลากหลายจุด

Kritika The White Knights

อัปเดตครั้งนี้ยังมาพร้อมกับกิจกรรมแจ่มๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอีกถึงสองกิจกรรม ทั้ง กิจกรรมต้อนรับคลาส Monk เพียงล็อกอินในช่วงสัปดาห์แรกหลังการอัปเดต ผู้เล่นก็จะได้รับรางวัลฟรีๆ แบบไม่ซ้ำกันเลยตลอด 7 วัน และกิจกรรมอัปเลเวล Monk ที่จะทำให้การปั้นคลาส Monk ของคุณมีรสชาติขึ้นอย่างมาก เพราะทุกๆ ครั้งที่เลเวลอัป จะมีรางวัลสุดพิเศษส่งหาถึงมือคุณทันที

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/KritikaFacebookMonk]

Kritika The White Knights

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

iOS : http://smarturl.it/KtitikaiOSMonk

Android : http://smarturl.it/KritikaAndroidMonk