ค่ายเกม Gamevil

Gardius Empire เกม Simulation RPG ใหม่จาก GAMEVIL เปิด pre-reg แล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Gardius Empire เกม Simulation RPG ใหม่จาก GAMEVIL เปิด pre-reg แล้ว!

ได้เวลาแห่งการร่วมมือ สร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่กันเถอะ

Gardius Empire หรือในชื่อเดิมว่า “A.C.E” (Alliances of Champions and Empires) ผลงานน้ำพักน้ำแรงร่วมกันระหว่างค่ายเกมมือถือ Gamevil และทีมผู้พัฒนา Dragonfly ได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ก่อนเตรียมเปิดให้บริการทั่วโลกในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้

ชมตัวอย่างเกมได้ที่ –> [http://smarturl.it/GardiusEmpireTrailer]

Gardius Empire คือ..?

เกมมือถือรูปแบบ Simulation RPG ที่นำจุดเด่นของเกม RPG แนวสะสมตัวละครมาผสานเข้ากับองค์ประกอบเฉพาะตัวของเกมจำลองสถานการณ์ (Simulation) โลกของ Gardius Empire นี้ ไม่มีการแบ่งแยกมนุษย์หรือเทพ เพราะพวกเขาต่างยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กันเพื่อต่อสู้กับจ้าวแห่งมารร้าย!

Gardius Empire

Gardius Empire

Gardius Empire

เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะได้รับพลังจากหินไกอาที่มีอำนาจในการสถาปนาอาณาจักรและสร้างกองทัพของตัวเอง หรือซัมม่อนผู้กล้าในตำนาน ซึ่งแต่ละคนจะมีธาตุเฉพาะตัว (ดิน/น้ำ/ลม/ไฟ) รวมถึงจัดตั้งทีมเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ

Gardius Empire

Gardius Empire

ตัวเกมยังใช้กราฟิกระดับเทพ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้เล่น คุณจะมีโอกาสท่องไปในดินแดนอันยิ่งใหญ่ตระการตาแห่ง Gardius Empire ฟาร์มทรัพยากรต่างๆ เพื่อสร้างและป้องกันฐานของตน พร้อมทั้งนำทัพไปออกล่ามอนสเตอร์ยักษ์ต่างดาว หรือกระทั่งสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในโลก!

Gardius Empire

เกมเมอร์ท่านใดสนใจ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษในเกมกันได้เลยที่ –> [http://smarturl.it/GardiusEmpirePre-reg]

และพิเศษสำหรับผู้เล่น Android สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าทาง Google Play Store เพื่อรับ 300 เพชรเพิ่มอีกด้วยที่ –> [http://smarturl.it/GardiusEmpireGoogle]

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/GardiusEmpire/]