เกม RoV

ROV PC ลองเล่นตัวละครใหม่ Arum เมจสายแทงค์สุดโหด

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ROV PC ลองเล่นตัวละครใหม่ Arum เมจสายแทงค์สุดโหด

ROV PC สามารถโหลดมาเล่นได้ ทั้ง Bluestack, Nox, KOPlayer ในคลิปนี้ เราเล่น ROV เบต้า เซิร์ฟเวอร์เวียดนาม และเล่นด้วย NOX ใครสนใจ จะสอนวิธี ดาวน์โหลด และติดตั้งให้ในครั้งหน้านะครับ.

เกมส์ ROV เป็นเกมมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เป็นฮีโร่จาก DC นั่นก็คือ The Flash เล่นเอาคนเล่นฮีโร่เก่าๆ โดนป่วนกันเป็นแถวๆ ในส่วน Server  ROV เบต้า ก็มีตัวละครที่ให้คนได้ทดสอบ และลองเล่นตัวฮีโร่ใหม่ๆ เรื่อยๆ วันนี้จะแนะนำ และลองเล่น ตัวละคร Arum ฮีโร่สาวสายแทงค์และเป็นเมจที่ทั้งแทงค์และทำดาเมจแรงๆ ได้ด้วย มาดูกันสักหน่อยครับ

สกิลของฮีโร่ Arum

  • ท่าติดตัว Ravenous Beasts

ถ้าหากภูติสัตว์ป่าโจมตีโดนฮีโร่ศัตรู จะสร้างความเสียหายเวท 100(+0) (3% HP สูงสุดของศัตรู) พร้อมกับฟื้นฟูพลังชีวิตของ Arum 100(+0) (3% HP สูงสุด) แต่ถ้าโจมตีโดนครีปป่าจะฟื้นฟูเพียง 1% HP สูงสุดเท่านั้น

  • ท่า 1 Leo Tamer

Arum คำรามสร้างความเสียหายเวท 300 (+0)แก่ศัตรูรอบๆ พร้อมกับเรียกภูติป่าออกมา ระหว่างนั้นหากใช้สกิลนี้ซ้ำและโจมตีโดนฮีโร่ศัตรู จะลดคูลดาวน์ของสกิลนี้ลง 50% (สามารถเรียกออกมาได้สูงสุด 3 ตัว)

  • ท่า 2 Uncaged

Arum ใช้ภูติป่าทั้งหมดเรียกสิงโตออกมาสร้างความเสียหายเวท 500 (+0)จากนั้น Arum จะวิ่งเร็วขึ้นชั่วขณะ

สิงโตจะกระโดดโจมตีตามจำนวนภูติที่เรียกออกมา

ครั้งที่ 1 : ลดความเร็วของศัตรูลง 50% เป็นเวลา 1 วินาที
ครั้งที่2 : ลดความเร็วของศัตรูลง 90% เป็นเวลา 1 วินาที
ครั้งที่ 3 : สตั๊นศัตรูเป็นเวลา 1 วินาที

  • ท่า 3 อัลติSnare

Arum ตรึงฮีโร่เป้าหมายทำให้ทั้งArum และเป้าหมายไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เป็นเวลา 2.5 วินาที (ไม่สามารถถูกหยุดได้) โดยความเสียหายแต่ละฝ่ายที่ได้รับจะส่งผลต่ออีกฝ่ายด้วย และระหว่างนั้นArum จะไม่สามารถโจมตีหรือใช้สกิลได้ หลังจากจบสกิล Arum จะอัญเชิญสัตว์ภูติป่าออกมา 3 ตน

 

ถึงแม้ว่า Arum จะเป็นฮีโร่สายแท้งค์เมจที่ได้เปรียบในการโจมตีระยะไกล แต่ท่าอัลติเมทเป็นท่าต้องใช้ในจังหวะที่ประชิดตัว ทำให้เสี่ยงกับการโดนรุมได้ง่ายๆ จะให้ดีควรจะมีเพื่อนสายซัพพอร์ต ที่มีสกิลหยุดเป้าหมายในทีมอีกคนหนึ่งเพื่อช่วยสร้างจังหวะในการหยุดศัตรูได้ด้วยจะคอมโบช่วยได้เป็นอย่างดี