ค่ายเกม Com2uS เกม RPG เกม Summoners War

สิ้นสุดการอคอย Summoners War เปิดตัว อีฟริท ธาตุแสง ครั้งแรกในรอบ 4 ปี!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สิ้นสุดการอคอย Summoners War เปิดตัว อีฟริท ธาตุแสง ครั้งแรกในรอบ 4 ปี!

สะสมเหรียญโบราณจากกิจกรรมพิเศษได้ตั้งแต่ 17-30 พฤษภาคมนี้

แฟนๆ Summoners War ได้ตื่นเต้นกันแน่ เพราะหลังจากเกมเปิดบริการทั่วโลกครบ 4 ปี ก็ถึงเวลาเปิดตัว “อีฟริท ธาตุแสง” มอนสเตอร์ใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นต่างรอคอยมาอย่างยาวนาน! พร้อมเพิ่มคอนเทนต์ใหม่อย่าง “ร้านค้าเวทมนตร์โบราณ” ที่สามารถซัมมอนมอนสเตอร์ตัวใหม่ได้ภายในวันที่ 17 พ.ค. นี้!

ติดตาม ฉลอง 4 ปี ใจป้ำ! แจก “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรีๆ

SummonersWar_ Ifrit_Light

“อีฟริท ธาตุแสง” เป็นมอนสเตอร์ 5 ที่ไม่เคยมีการปรากฏตัวมาก่อนในเกม ซึ่งจะแตกต่างจากอีฟริททั้ง 4 ธาตุ (น้ำ, ไฟ, ลม และความมืด) ที่เคยอัปเดตมาก่อนหน้านี้และมีผู้ใช้กันอย่างกว้างขวางในโหมดต่าง ๆ ของเกม แต่ขาดเพียงอีฟริทธาตุแสงเท่านั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมข่าวการเปิดตัวอีฟริทธาตุแสงนี้เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

Summoners War เปิดตัว “ร้านค้าเวทมนตร์โบราณ” ครั้งแรก!

ในอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถซัมมอน “อีฟริท ธาตุแสง” ได้ในร้านค้าเวทมนตร์โบราณซึ่งใช้ชิ้นส่วนซัมมอนทั้งหมด 100 ชิ้นส่วนซัมมอน ซึ่งสามารถแลกได้ด้วยเหรียญโบราณที่ได้รับจากกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ โดย 50 เหรียญโบราณสามารถแลกได้ 10 ชิ้นส่วนซัมมอน นอกจากนี้เหรียญโบราณยังสามารถซื้อไอเทมต่าง ๆ เช่น หินหลอม รูนตำนาน 6 ได้ด้วยเหรียญโบราณเช่นกัน

Com2uS วางแผนที่จะจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อแจกเหรียญโบราณซึ่งเป็นหน่วยเงินในเกมแบบใหม่สำหรับใช้ในร้านค้าเวทมนตร์โบราณที่เพิ่มเข้ามา โดยผู้เล่นต้องเคลียร์เป้าหมายประจำวันในหน้ากิจกรรมให้สำเร็จ เพื่อรับไอเทมและเหรียญโบราณตามจำนวนเป้าหมายประจำวันที่เคลียร์ได้ ตั้งแต่วันที่ 17-30 พฤษภาคมนี

อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตใหม่ และกิจกรรมร้านค้าเวทมนตร์โบราณ เชิญติดตามกันได้ที่หน้าแฟนเพจ –> [http://hyperurl.co/SWIFFRITPR0518]