Heir of Light ค่ายเกม Gamevil

อย่างเท่! Heir of Light เปิดตัวโหมดดันเจี้ยนกิลด์พร้อม 5 ดาวใหม่แล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / อย่างเท่! Heir of Light เปิดตัวโหมดดันเจี้ยนกิลด์พร้อม 5 ดาวใหม่แล้ว

เปิดตัวอัปเดตใหญ่ครั้งที่ 2 พร้อมระบบใหม่ๆ เพียบ!

Heir of Light เกมมือถือจาก Gamevil เปิดตัวอัปเดตใหญ่ครั้งที่สองแล้ว พร้อมนำระบบใหม่ๆ มากมายมาฝากผู้เล่น อาทิ ระบบกิลด์โฉมใหม่ ตัวละครใหม่ และอวาตาร์ใหม่ นอกจากนี้ ยังมีการยกเครื่องระบบเกมอีกหลายอย่าง ทั้งการปรับสมดุลและเปลี่ยนแปลงสกิลตัวละคร ซึ่งจากนี้ไปจะมีความซับซ้อนของเกมมากขึ้น เพิ่มความสนุกเป็นเท่าตัวแน่นอน

รายละเอียดของอัปเดต Heir of Light

ดันเจี้ยนกิลด์

Heir of Light

โหมดกิลด์เคยถูกมองว่า มีไว้สำหรับแค่เช็คอินและฝึกบริวารเท่านั้น แต่รับรองว่าจากนี้ไป ระบบกิลด์ะไม่น่าเบื่ออีก เพราะในดันเจี้ยนใหม่นี้ เหล่าสมาชิกกิลด์จะต้องร่วมมือกันโค่น Kindred และกำราบบอสใหญ่แห่งดันเจี้ยน “Bastille” อีกทั้งยังเปิดตัวร้านค้ากิลด์ใหม่ สถานที่อันอุดมไปด้วยสินค้าล้ำค่าซึ่งจะซื้อได้ด้วยแต้มกิลด์เท่านั้น

การเปิดตัวของดันเจี้ยนกิลด์ทำให้บรรดากิลด์ทั้งหลายต่างตื่นตัวเปิดรับสมาชิกใหม่กันอย่างล้นหลาม และปลุกกระแสในคอมมูนิตี้ให้คึกคักอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การจะเอาชนะบอสกิลด์ และการไต่ขึ้นอันดับสูงๆ นั้นไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของคุณ สำหรับผู้ที่ไม่รู้จะเริ่มต้นศึกษาข้อมูลจากตรงไหน เรามี 3 เกร็ดความรู้เด็ด ๆ มาแนะนำ

  1. อันดับของคุณมาจาก Damage Point หรือผลรวมความเสียหายที่คุณทำต่อศัตรู!
  2. เวลาที่ใช้ในการเคลียร์ก็มีผล หากคุณเร็วพอ คุณอาจได้รับโบนัส Damage Point หรือของรางวัลลับ!
  3. นี่คือการต่อสู้เป็นทีม คุณต้องวิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของสมาชิก แล้ววางกลยุทธ์ด้วยตัวเอง!

บริวาร 5 ใหม่: Spiegel & Sphinx

Heir of Light

ในเรื่องของการดีไซน์ตัวละคร เกมนี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังในผลงานเลยสักครั้ง บริวารใหม่นี้มาพร้อมกับภาพและเอฟเฟกต์อันมีเสน่ห์ คนแรกคือ Spiegel ร่างมนุษย์ของ Iscariot หรือบอสของดันเจี้ยน Awakening และเป็นถึงหนึ่งในอัศวินทั้ง 12 ด้วย อีกคนคือ Sphinx หญิงสาวปริศนาที่หลับใหลอยู่ ณ ปลายสุดของขอบโลก ในสถานที่ซึ่งปกครองโดยเหล่าเทวทูตและราชินี! บริวารใหม่ทั้งคู่นี้ จะเชิญชวนคุณดำดิ่งลงสู่ดินแดนที่ถูกลืม เพื่อเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของพวกเขาไปด้วยกัน

อวาตาร์ใหม่

Heir of Light

หากพูดถึงเกมในเครือ Gamevil กับ Funflow แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือระบบอวาตาร์ อัปเดตคราวนี้มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ของ Griselda Hopkins และ Heylel อวาตาร์จะไม่เพียงแต่มอบรูปลักษณ์ใหม่ให้ตัวละคร แต่ยังจะมอบ Mark ใหม่ให้อีกด้วย อวาตาร์จะมีประโยชน์ที่สุด เมื่ออยู่ในมือของผู้ที่รู้จักใช้มันให้ถูกสถานการณ์!

นอกจากนี้ อัปเดตของ Heir of Light ยังมาพร้อมกับการปรับสมดุลของตัวละครเด่นๆ อย่าง Leto, Heylei, Laura, Charlotte ฯลฯ รวมถึงแก้ไขบั๊กต่างๆ อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตครั้งนี้ได้ที่ –> [http://smarturl.it/HeirofLightFBv1.3PR]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Android: http://smarturl.it/HOLAndroidv1.3PR / iOS: http://smarturl.it/HOLiOSv1.3PR

Community Facebook : http://smarturl.it/HeirofLightreviewPR