ค่ายเกม Gamevil เกม RPG

Giants War มหาสงครามยักษ์พิทักษ์จักรวาล ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil เปิด Pre-Reg แล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Giants War มหาสงครามยักษ์พิทักษ์จักรวาล ใหม่ล่าสุดจาก Gamevil เปิด Pre-Reg แล้ว!

ระเบิดความมุมิมุมิ สไตล์ยักษ์ตัวจิ๋ว

Giants War เกมน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับค่าย Singta สรรสร้างเกมสุดมันส์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน หลังเปิด CBT ในประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และให้ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว มาคราวนี้ Giants War ก็เปิดเพจให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับรางวัลยกสองอย่างเป็นทางการแล้วก่อนเกมเปิดจริงภายในเดือนมิถุนายนนี้

ฟีเจอร์เด่นๆ ของ Giants War

เกมนี้เป็น RPG แนววางกลยุทธ์ 3 มิติ มีจุดเด่นที่การสำรวจ การพัฒนาฮีโร่ และการเล่นแบบ Co-op ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบเส้นทางการสำรวจโลกโอเพนเวิลด์ไซส์มินิสุดแฟนตาซีได้อย่างอิสระ แตกต่างจากการไล่เคลียร์เนื้อเรื่องไปทีละด่านแบบเส้นตรงที่อาจจะน่าเบื่อสำหรับเกมเมอร์หลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีตัวละครสุดน่ารักและกราฟิกที่มีเอกลักษณ์โดนใจ ถ้าได้มาสัมผัสแล้วรับรองว่าต้องหลงรักอย่างแน่นวนน!

หัวใจหลักของเกมอยู่ที่การสร้างฐานเพื่อเอาตัวรอดในโลกที่แสนมหัศจรรย์แต่อันตราย เหล่าผู้เล่นต้องสร้างฐานของตัวเองให้แข็งแกร่งและจัดทีมยักษ์มาปกป้องทรัพยากรอันมีค่า รวมถึงส่งฮีโร่ที่มีเซ็ทสกิลเฉพาะตัวออกสำรวจโลกกว้างหรือพิชิตฐานผู้เล่นฝ่ายศัตรู

ถ้าอยากเล่นกันแล้ว ขอให้อดใจรอกันอีกนิด ตอนนี้ไปลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลเป็น 1,000 คริสตัลมานอนกอดฟรีๆ และอย่าลืมกดไลก์ที่แฟนเพจเพื่อติดตามข่าวสารด้วยที่ –> [http://smarturl.it/GiantsWarTHFBPR]

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ –> [http://smarturl.it/PrePageGiantsWarPR]

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ใช้ Android สามารถรับรางวัลเพิ่มเติมอีกได้ที่ –> [http://smarturl.it/GooglePlayGWPR]