Oppo เกม RoV

ไม่อยากพลาดของดีอย่าเลื่อนผ่าน!! ส่อง มือถือตอบโจทย์คอเกม ในราคา ไม่เกิน 15,000 บาท

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ไม่อยากพลาดของดีอย่าเลื่อนผ่าน!! ส่อง มือถือตอบโจทย์คอเกม ในราคา ไม่เกิน 15,000 บาท

ถ้าจะถามว่ามีเหตุผลอะไรในการเปลี่ยนมือถือ หลายๆ คนคงจะมีคำตอบแตกต่างกันไปทั้งเครื่องเก่าพัง ดีไซน์รุ่นใหม่สวยจนอดไม่ได้ หรือเครื่องเก่าไม่รองรับบางแอพพลิเคชั่นที่อยากจะใช้ หรือไม่รองรับเกมใหม่ที่อยากจะเล่น แต่เชื่อได้เลยว่าถ้าหากเราจะเปลี่ยนมือถือสักเครื่อง แล้วล่ะก็เรื่องการเล่นเกมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจ เพราะในปัจจุบันนั้นเกมได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น เพราะเกมสามารถเป็นตัวกลางในการสร้างมิตรภาพใหม่ได้ และสามารถกระชับมิตรภาพเดิมให้แน่นขึ้นอีกได้ และในปัจจุบันยังมีการจัดแข่งขัน E-Sport ด้วย จนทำให้หลายคนหันมาเอาดีทางนี้จนรุ่งไปแล้วหลายคน และแน่นอนว่าการสามารถพกเกมโปรดไปด้วย แล้วสามารถหยิบออกมาเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ นั้นย่อมเป็นเรื่องที่ดีแน่นอน และอุปกรณ์ที่จะตอบโจทย์ความต้องการข้อนี้ได้คงหนีไม่พ้นเจ้าโทรศัพท์มือถือนั่นเอง และวันนี้ก็มีมือถืออีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะมากสำหรับคนชอบเล่นเกมในราคาไม่เกิน 15,000 บาท นั่นก็คือ OPPO F7 มาดูกันว่าทำไม OPPO F7 ถึงเหมาะมากๆ สำหรับคอเกม

ข้อแรกเลยสำหรับ OPPO F7 นั่นก็คือมีฟังก์ชั่นเกมโหมดที่สามารถตั้งการปิดกั้นการแจ้งเตือนและสายโทรเข้าได้ทำให้มั่นใจได้แลยว่า ระหว่างกำลังเล่นเกมอยู่จะไม่มีการรบกวนใดๆ เกินขึ้นอย่างแน่นอน มั่นใจได้ว่าคุณจะตีป้อม หรือตีบอสได้อย่างต่อเนื่องไม่มีแจ้งเตือนมาขัดให้หัวร้อนแน่นอน

หรือถ้าหากว่าปิดการแจ้งเตือนไปเลยอาจจะจะทำให้พลาดเรื่องสำคัญ หรือเรื่องฉุกเฉิน OPPO F7 ก็สามารถให้ทำให้คุณยังเห็นการแจ้งเตือนจากแอพโซเชี่ยลต่างๆ ได้โดยไม่ส่งผลรบกวนเวลาเล่นเกมด้วยการแจ้งเตือนที่แถบด้านข้างแล้วสามารถเลือกที่ตอบได้โดยไม่บังหน้าเกมแน่นอน

หรือหากว่ามีสายโทรเข้ามา ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้หลุดออกจากหน้าเกมเพราะ OPPO F7 มีฟังก์ชั่นพิเศษที่ทำให้คุณเห็บเบอร์ที่โทรเข้ามาแต่ก็ยังอยู่ในหน้าเกม และสามารถเล่นต่อได้อย่างไม่มีติดขัด พร้อมทั้งสามารถเลือกได้ว่าจะรับหรือจะปฎิเสธสายที่โทรเข้ามาก็ได้ หากกดรับก็สามารถคุยไปด้วยเล่นเกมไปด้วยได้

และด้วยหน้าจอกว้างแบบ Super Full Screen ที่กว้างถึง 6.23 นิ้วก็ทำให้สามารถดูแม็พในเกมได้กว้างขึ้น สามารถเห็นคู่ต่อสู้ได้กว้างขึ้น มั่นใจได้เลยว่าจะศึกครั้งไหนๆ หรือลงแร้งค์กี่รอบ ก็ไม่ต้องกลัวแพ้กันแล้ว เรียกได้ว่าด้วยจอที่กว้างก็สามารถมองเห็นศัตรูได้รอบทิศกันเลยทีเดียว

และที่ขาดไม่ได้คงเป็นเรื่องคงจะเป็นเรื่อง RAM/ROM ซึ่งสำหรับ OPPO F7 นั้นก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการเล่นเกมหนักๆ ไม่ว่าจะเป็น ROV หรือ PUPG เล่นได้ลื่นไม่มีแลค แถมยังมี RAM 4 GB ที่มาพร้อม ROM 64 GB และRAM 6 GB มาพร้อม ROM 128 GB สำหรับรุ่น OPPO F7 128 GB รับรองได้ว่าเล่นเกมได้สมูทไม่สะดุดให้หัวร้อนกันแน่นอน

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่า OPPO F7 นั้นครบขนาดไหน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ OPPO F7 ยังสามารถ Capture Screen เป็นวีดีโอได้อีกด้วยนะ ที่นี้ก็ได้เวลาอวดสกิลการเล่นเกมแบบเทพๆ ให้เพื่อนได้เห็นได้อย่างถึงรสแบบพร้อมมีภาพมาโชว์ไม่ได้มีแค่ลำดับมาอวดอีกต่อไป

เห็นความสามารถของ OPPO F7 ไปแล้วมาดูกันดีกว่า ว่าราคานั้นจะไม่เกิน 15,000 จริงหรือเปล่า สำหรับ OPPO F7 นั้นราคาอยู่ที่ 10,990 บาท และมีสามสีให้เลือกคือ Solar Red, Silver Moonlight และ Diamond Black สำหรับ OPPO F7 128 GB นั้นราคาถือว่าเซอร์ไพร์สมากๆ เพราะราคานั้นอยู่ที่ 14,990 บาท มาพร้อมสองสียอดนิยมอย่าง Solar Red และ Diamond Black แถม OPPO F7 ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล มาคู่กับ AI Beauty 2.0 และ Sensor HDR ที่ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ดูดีเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย เห็นแล้วใช่มั้ย ว่าครบครันแค่ไหน ครบขนาดนี้อย่ามัวแต่รอช้ารีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ