Talion ค่ายเกม Gamevil เกม MMORPG

ผนึกกำลัง! TALION X ULTRAMAN ปราบศัตรูให้สิ้นซาก พร้อมลุยแล้ววันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ผนึกกำลัง! TALION X ULTRAMAN ปราบศัตรูให้สิ้นซาก พร้อมลุยแล้ววันนี้!

TALION เกม MMORPG แห่งยุคจากสังกัด GAMEVIL ได้เพิ่มอัพเดทที่มาพร้อมกับการปรากฏตัวของอุลตร้าแมน สุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ในวัยเด็กของเกมเมอร์หลายๆ คนออกมาในอีเว้นท์พิเศษ ผนึกกำลัง! TALION X ULTRAMAN ปราบศัตรูให้สิ้นซาก พร้อมลุยแล้ววันนี้!

ดาวน์โหลดเกมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้วที่
👉 https://app.adjust.com/c34wsi4

‘อุลตร้าแมน’ ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังจากญี่ปุ่น ได้กลายมาเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นจากการเปิดตัวภายใต้ซีรี่ส์อนิเมชั่นบน Netflix การกลับมาของอุลตร้าแมนในครั้งนี้เป็นเรื่องราวหลายสิบปีหลังเหตุการณ์ของอุลตร้าแมนภาคแรก เราจะได้พบกับชินจิโร่ เด็กหนุ่มที่จำต้องสานต่อภารกิจจากพ่อของเขา และหลอมรวมร่างกายเข้ากับ “ยักษ์แห่งแสง” เพื่อแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมน ในเวลาที่โลกถูกคุกคามจากภัยมนุษย์ต่างดาวหลังจากที่โลกเข้าสู่ความสงบมาเนิ่นนาน ถ้าคุณได้ติดตามดูซีรีส์ฉบับนี้ครบทุกตอนแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องเป็นฝ่ายสวมชุดเกราะอุลตร้าแมนเพื่อเข้าสู่สมรภูมิแห่ง TALION ได้แล้ว

ฟีเจอร์ที่น่าจดจำที่สุดสำหรับอัพเดทในครั้งนี้คือ ผู้เล่นสามารถติดตั้งชุดอุลตร้าแมนเข้ากับตัวละครได้ นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเควสต์ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับอุลตร้าแมนเข้ามาพร้อมๆกับเนื้อเรื่องพิเศษ และยังมีการสอดแทรกเควสต์เพิ่มเติมเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือกับซีรีส์อุลตร้าแมนเข้ามาด้วย โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินอยู่ในโลกของอุลตร้าแมน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่โลกใหม่นี้ได้ผ่านทางโหมดดันเจี้ยนอีเวนท์ การต่อสู้นับจากนี้จะไม่ถูกจำกัดอยู่ในทะเลทราย ทุ่งหญ้า หรือบึงอันมืดมิดอีกต่อไป เพราะผู้เล่นจะต้องยกเวทีต่อสู้เข้าสู่โลกใหม่ ที่ใจกลางกรุงโตเกียว

นอกจากนี้ ตัวเกมยังได้เพิ่ม “ศึกล่าบอสพันธมิตร” ซึ่งมีความยาว 90 นาทีเข้ามา โดยการแข่งจะจบลงเมื่อคุณสามารถสังหารหัวหน้าพันธมิตรลงได้ทุกคน หรือจนกว่าเวลาจะหมด

TALION X ULTRAMAN

TALION เป็นเกมมือถือ MMORPG จาก GAMEVIL ซึ่งได้รับการผลักดันเข้าสู่ตลาดด้วยความร่วมมือจาก UTPlus โดย TALION เป็นเกมรูปแบบ MMORPG ภาพสามมิติ ที่ดำเนินเรื่องบนโลกเปิด พร้อมโหมดการต่อสู้ขนาดใหญ่ของ RvR แบบ 20 ต่อ 20 รวมถึงระบบการปรับแต่งตัวละครอย่างละเอียดให้ผู้เล่นได้เลือกสรรถึง 48 องค์ประกอบ โดย GAMEVIL ได้เตรียมที่จะเปิดตัว TALION เข้าสู่ตลาดเกมตะวันตก หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเอเชีย และญี่ปุ่นมาแล้ว ซึ่งจะเริ่มจากการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศออสเตรเลียเป็นตลาดแรก

TALION X ULTRAMAN

TALION X ULTRAMAN

ดาวน์โหลดเกมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้วที่
👉 https://app.adjust.com/c34wsi4

TALION X ULTRAMAN

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ
👉 http://smarturl.it/TalionXUltramanFBPR

แถมพิเศษ 👉 [แนะนำเกม] Talion มหากาพย์บทใหม่แบบ MMORPG ที่คุณต้องชอบ

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 คุณครูครับอัดผมที “โคนันครีม” ครูสาวสายสตรีมเมอร์ 

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame