ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

Lineage2 Revolution ปล่อยอัปเดตใหญ่ แท็กทีมมันส์อีกขั้นด้วยระบบพันธมิตร

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Lineage2 Revolution ปล่อยอัปเดตใหญ่ แท็กทีมมันส์อีกขั้นด้วยระบบพันธมิตร

พร้อมอัปความแกร่งอีกขั้นกับอุปกรณ์เผ่ามังกร และเครื่องประดับ UR

Netmarble ประกาศอัปเดตครั้งใหญ่ของ Lineage2 Revolution เกม MMORPG สุดฮิต ที่เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ อุปกรณ์เผ่ามังกรพิเศษและเครื่องประดับระดับ UR ให้ผู้เล่นได้มันส์กับเกมยิ่งขึ้น

รายละเอียดการอัปเดต Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution

อุปกรณ์พิเศษเผ่ามังกร นั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีออพชั่นพิเศษที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตีเพิ่มเติมหรือลดความเสียหายที่ได้รับจากมอนสเตอร์เผ่ามังกร ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยให้ผู้เล่นลุยแมพดินแดนอเวนโตได้สบายยิ่งขึ้น

Lineage2 Revolution

ข้อมูลคุณสมบัติพิเศษ

Lineage2 Revolution

เซ็ตอุปกรณ์เผ่ามังกร

Lineage2 Revolution

การอัพเดตอื่นๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์เซ็ตมังกร

  • โรงตีเหล็ก: ท่านสามารถใช้หินข้ามขีดจำกัด/หินคุณสมบัติ (พื้นแดง) ในการข้ามขีดจำกัด / เสริมแกร่งคุณสมบัติอุปกรณ์เผ่ามังกรได้
  • โรงแปรรูป : เพิ่มการแยกส่วนอุปกรณ์เผ่ามังกร และการแลกเปลี่ยนสูตรเผ่ามังกร
  • ฉายา : เพิ่มฉายาเกี่ยวกับอุปกรณ์เผ่ามังกร (มาสเตอร์ด้านผู้กล้า, มาสเตอร์ด้านต่อต้าน)

และหลังจากที่ผู้เล่นปั้นอาวุธและเกราะระดับ UR กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อัปเดตนี้ก็ถึงคราวมาปั้น เครื่องประดับระดับ UR กันบ้าง โดยผู้เล่นจะต้องใช้ “อัญมณี” ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่หาได้จากการเล่นโหมดต่างๆ เพื่อนำมาใช้ผลิตเครื่องประดับระดับ UR

Lineage2 Revolution

วัตถุดิบในการผลิตเครื่องประดับ UR

Lineage2 Revolution

►ช่องทางการรับอัญมณี

Lineage2 Revolution

►การอัพเดตอื่นๆ เกี่ยวกับเครื่องประดับ UR

  • ท่านสามารถรับสูตรเครื่องประดับที่ยังไม่ยืนยันจากการกำจัดเวิลด์บอส จาเคนได้
  • เพิ่มสูตรเครื่องประดับในสูตรที่ยังไม่ยืนยัน
  • เพิ่มคริสตัลเครื่องประดับในคริสตัลที่ยังไม่ยืนยัน

นอกจากนี้ยังมีระบบที่สำคัญอีกอย่าง นั่นคือ ระบบสะสมอุปกรณ์ ที่ผู้เล่นสามารถสะสมอุปกรณ์ที่มีออพชั่นต่างๆ และเมื่อสะสมจนครบเงื่อนไขต่างๆ แล้ว ก็จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมพร้อมกับค่าสถานะพิเศษ ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนสะสมอุปกรณ์เพื่อให้ได้ออพชั่นของอุปกรณ์ตามที่ต้องการอีกด้วย

Lineage2 Revolution

มาถึงระบบที่โดดเด่นที่สุดในอัปเดตครั้งนี้ คือ ระบบแคลนพันธมิตรและทหารรับจ้าง ที่ผู้เล่นสามารถตั้งชื่อกลุ่มพันธมิตร พร้อมกับแนะนำจุดประสงค์และความต้องการของกลุ่มพันธมิตรที่สร้างขึ้นได้ ซึ่งจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแคลนในพันธมิตรให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยในกลุ่มพันธมิตร 1 กลุ่มจะมีได้ 3 แคลนเท่านั้น

Lineage2 Revolution

และเพื่อเป็นการฉลองอัปเดตใหญ่ในครั้งนี้ ทาง Netmarble ก็มีการจัดกิจกรรมอีกมากมาย เช่น “กิจกรรมสุ่มกล่องนำโชค” ที่ผู้เล่นจะได้ตั๋วที่สามารถนำไปสุ่มกล่องไอเทมเพื่อลุ้นรับอุปกรณ์เผ่ามังกรระดับ S – R หรือเซ็ตเครื่องประดับราชวงศ์ระดับ R ได้

นอกจากนี้จะมีกิจกรรมเข้าเกมตลอด 1 สัปดาห์ที่การันตีว่าผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์เผ่ามังกรอย่างแน่นอน และผู้เล่นจะได้รับแต้มตามเวลาที่ใช้ในการเล่นเกมในระหว่างช่วงกิจกรรม และสามารถนำแต้มมาแลกหินข้ามขีดจำกัดระดับ SR, หินคุณสมบัติระดับ SR และไอเทมอื่นๆ อีกมากมายได้

Lineage2 Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ –> [http://lineage2-revolution.com/en]

แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

Lineage2 Revolution

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่