ข่าว Playpark

SOUL ARK มันส่มาแรง! ขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน GOOGLE PLAY

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / SOUL ARK มันส่มาแรง! ขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน GOOGLE PLAY

ดาวน์โหลดแล้วมามันส์ได้แล้ววันนี้!!

หลังจากที่เกมมือถือ Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com ได้เปิดให้บริการการไปเมื่อวาน (23 พ.ค.61) ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดี ทำให้วันนี้ (24 พ.ค.61) ใน Google Play ขึ้นอันดับ 1 ของเกมมาแรง (Trending) และติดอันดับ 3 ใน App Store เกมแนว Strategy นอกจากนี้เกมเมอร์ยังรีวิวให้ดาวค่อนข้างสูงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความมันส์

Soul Ark กระแสดีอันดับ 1 Google Play

จุดเด่นของเกม Soul Ark ที่หลายคนชื่นชอบ คือ ‘ลายเส้นกราฟิคสวยงาม’ ซึ่งเป็นผลงานจากศิลปิน Lee Myung Jing (ผู้วาดการ์ตูน Ragnarok) ถัดมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ คอมโบสกิลได้อย่างอิสระ ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานคอมโบสกิลกว่า 100 แบบตามสไตล์ตัวเอง ซึ่งการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และความแตกต่างอีกหนึ่งจุดคือในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเดินและพบปะเพื่อนๆ ในเกมคนอื่นแบบเรียลไทม์ได้ เพราะมี Community Map

เกมเมอร์คนไหนที่ยังไม่ได้ลองเข้าไปมันส์ สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Play และ App Store ติดตามข่าวสารเกมได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Page และ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/SoADownload