สูตรเกม เกม Bleach Mobile 3D

สูตรเกม BLEACH MOBILE 3D เคล็ดลับฟาร์มของ เก็บเลเวล สุ่ม SSR และอื่นๆ อีกเพียบ

Home / สูตรเกม, เกมมือถือ MOBILE GAMES / สูตรเกม BLEACH MOBILE 3D เคล็ดลับฟาร์มของ เก็บเลเวล สุ่ม SSR และอื่นๆ อีกเพียบ

แด่สาวก อิจิโกะ การ์ตูน Bleach เทพมรณะ ทุกท่าน MThai Game วันนี้ขอเสนอรีวิวพร้อม สูตรเกม Bleach Mobile 3D ที่จะบอกทุกเคล็ดลับตั้งแต่การฟาร์มของให้รวยๆ ปั่นเลเวลให้เทพไวๆ ยันเทคนิคการหา SSR และอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งผมเอาวิธีการทั้งหมดจากการเล่นในเวลา 15 วัน ได้เลเวล 80 ครับ (นี่ก็ทำงานออฟฟิศไปด้วยนะครับ น้ำจิไหล ภูมิใจ ส่วนใครทำเลเวลเร็วกว่าผมก็ดีใจด้วยเช่นกัน)

คือว่า Bleach ออกมาหลายเกมแล้วน่ะ มีทั้งแบบ เอ่อ ปลอม และแบบลิขสิทธิ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ น่าจะเป็น Bleach Brave Soul ที่ผมเล่นก็สนุกดี ฉากต่อสู้น่ารักแนว SD แต่ยอมแพ้ความหลากหลายของเควส และอิจิโกะ แตกหน่อหลายร่างมาก จนตามเก็บไม่ไหว (มีทั้งเวอร์ชั่น ชุดนักเรียน ชุดว่ายน้ำ ชุดฮาโลวีน ชุดคริสต์มาส ที่ความสามารถต่างออกไปจากการ์ตูนซะด้วย เหอๆ)

รีวิวก่อนเทพพร้อมวิธีเล่นเบื้องต้น เกม Bleach Mobile 3D 👇

เวอร์ชันนี้ ผมรู้สึกว่า เขาทำออกมาได้สมบูรณ์ เพราะตัวละครเป็น 3D ที่รูปร่างเป็นคนจริงๆ (ไม่ได้ย่อส่วน SD) กราฟิกสวยงาม (บังไค!!) เควสรายวัน พอทำได้ ไม่มากเกินไป (มั้ง) ไอเท็มอัพตัวละครไม่ซับซ้อนเท่า Brave Soul และตัวละครก็ยังพอรับได้ (แต่ไม่แน่ใจนะว่า ต่อๆไป นะเหมือน Brave Soul หรือเปล่า ที่มาทั้ง อารันคาร์ ฟูลบิงก์)

สูตรเกม Bleach Mobile 3D
เหมือนได้ดู ฉากอนิเมะ (บางส่วน) เป็นแบบ 3D เลยล่ะ

เริ่มต้นเล่นเกม Bleach Mobile 3D

(ผมเล่นแบบ หน้าจอภาษาอังกฤษครับ หากใครเล่นภาษาไทยเทียบเมนูตามภาพเนอะ)

เกมนี้ เราจะใช้ ฮีโร่ 1 ตัวหลัก และ 2 ตัวรอง เป็นทีมของเราครับ (บางด่าน จะเป็นการใช้ตัวหลักเดี่ยว แล้วอีกสองตัว มาปล่อยสกิลช่วยเหลือ และบางด่าน ก็ให้ทั้งสามตัวของเราปล่อยสกิลกันนัวทั้งจอเลย โดยที่สองตัวรองจะเล่นแบบออโต้)

สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ทีม จูชิโร่ จิน โมโม (มีเกราะ มีใบ้ มีฮีล มีหลับ)

1.1 ฮีโร่

ตอนนี้ ออกมาสามสายครับ

 • Str สายแข็งแรง ตีแรงนี่แหละ ฟันทีหน้าแหก ส่วนใหญ่โจมตีเดี่ยวหรือพื้นที่วงเล็กๆ
 • Skill สายนี้ เทียบเคียงได้กับสายเมจ คือ ปล่อยพลังดีได้พื้นที่กว้างๆโดนหลายตัว แต่การฟันดาบพื้นฐานไม่แรงมาก
 • Agi สายลอบฆ่า มาแนบโจมตีเดี่ยวๆแรง หรือพื้นที่วงไม่กว้างนัก แต่มีคริ มีการหลบหลีก แบบเจ็บแสบ

ซึ่งสามสายนี้ก็จะแพ้ทางกัน คือ str > agi > skill > str

สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ฮีโร่แต่ละประเภทมีแพ้ทางกันอยู่

ยกตัวอย่าง

 • Kempachi พี่เค็ม สาย str สุดอึด เป็นตัวฟรีจากเควส ที่น่าจะดีสุดในระยะเริ่มต้น (เพราะเดี๋ยวเกมจะมีตัวใหม่ๆมาดูดตังค์ เป็นวิถีแห่งเกมอยู่แล้ว) ถ้าให้พี่เค็มให้เข้าประชิดตัวล่ะก็ ตายหยังเขียดชัวร์
 • Byakuya พี่เบียสุดเท่ สาย skill แนะนำสำหรับคนที่ชอบปล่อยอัลติได้พื้นที่กว้างๆ แถมมีสตันด้วย แต่การฟันปกติเป็นแบบระยะใกล้ ดังนั้น สุ่มเจ็ดสุ่มแปด อาจจะเสี่ยงบาดเจ็บอยู่นะ ต้องหาจังหวะดีๆ เหมาะกับการฟาร์ม การทำเควส pve นะครับ แต่ถ้า pvp ทั้งหลาย (soul reaper brawl, inner sanctum) ต้องจังหวะดี นิ้วไว และเน็ทเร็ว
 • Toshiro เด็กหัวขาว มังกรน้ำแข็ง สาย skill นี่ก็อัลติพื้นที่กว้างๆ เช่นกัน แถมได้แช่แข็งด้วย น้องหัวขาวฟันปกติแบบระยะไกล ทำให้ค่อนข้างปลอดภัย หนีทัน pve และ pvp ดีหมด (แต่บางคนก็ลงความเห็นว่า การจับ และโจมตี อาจจะไม่เท่า พี่เบีย แต่ได้ความปลอดภัยระยะไกลมาแทน)

ถ้าพี่เบีย กับ น้องหัวขาว อยู่ทีมเดียวกันเนี่ย ไม่ต้องขยับเขยื้อนกันเลย

สูตรเกม Bleach Mobile 3D
สามตัวหลักในทีม มึนงง กับดัก แช่แข็ง เลยนะครับเนี่ย อิอิ (แต่บอบบาง)
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
มังกรน้ำแข็ง แช่มันให้หมด!!!
 • Yoruichi น้องแมวผิวเข้ม สาย AGI ขึ้นชื่อในการวาร์ปเข้าชอร์ต เข้าไปเตะ หลบหลีกดี และได้พลังดูดเลือดด้วยทำให้ตายยาก แต่เนื่องจากน้องแมวดำ เปราะบางมาก ดังนั้น ถ้าร่วมทีม มีตัวอึกถึกด้วย ก็เป็นเกราะให้เธอได้ดี

ถ้าเควสไหนเล่นแบบตัวเดียว และอีกสองตัวเป็นตัวช่วยเท่านั้น (เหมือนเป็นท่าไม้ตายอีกท่าหนึ่ง) ให้ดูที่ Assist Skill นะครับ บางตัวจะมาช่วยแบบโจมตีเฉยๆเท่านั้น แต่บางตัวจะโจมตี และให้ buff หรือ debuff ด้วย

ตัวอย่าง

 • Jushiro <agi>พี่จูไอค่อกแค่ก ถ้าเรียกในโหมดช่วยเหลือ เขาจะมาโจมตีและให้เกราะกับเรา
 • Jin <skill> จินดาบสั้น ถ้าเรียกโหมดช่วยเหลือ เขาจะโจมตี และทำให้ศัตรูเป็นใบ้ (เราก็จะปลอดภัยจาก อัลติของศัตรูไปพักนึง)
 • Toshiro <skill>เขาจะโจมตีและศัตรูมีโอกาสแช่แข็ง
 • Kempachi <str> โจมตีแรง และเพิ่มคริติคอล
 • Momo <skill> โจมตี และเพิ่มเลือดทีม และทำให้ศัตรูมีโอกาสหลับ (เฮ้ย ดีเกินไปมั้ยเนี่ย)
 • Sosuke Aizen <skill> โจมตี และทำให้หลับ

ดังนั้น ถ้าต้องการตัวช่วยเหลือที่ออกมาฟาดแรงๆก็เลือก str แต่ถ้าต้องการให้มี buff debuff ต่างด้วยก็เลือกตัวช่วยเป็น skill หรือ agi ดูครับ

สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ดูจาก assist skill ของ Momo โกงมั้ยเนี่ย

1.2 การจะได้มาซึ่งฮีโร่

เกมนี้เป็นเกม กาชา ดังนั้น

 • วิธี 1 ซื้อกาชา มีกาชาสองแบบครับ normal (สีฟ้า) เพื่อได้ฮีโร่ระดับปกติ และ advanced (สีทอง) เพื่อได้ฮีโร่ระดับ SR และ SSR โดยที่ SR จะเป็นระดับรองหัวหน้าหน่วย และ SSR จะเป็นหัวหน้าหน่วยยมทูต และแม่ทัพอารันคาร์ โดยที่กาชาสีทอง ราคา ใบละ 168 เพชรนะครับ
 • วิธี 2 เควส แต่ละเควส จะมีชิ้นส่วนฮีโร่แจกด้วย เช่น Seireitei Contest (ต่อสู้ pvp แบบออโต้ ขึ้นแรงค์) ก็จะได้ชิ้นส่วนของ Sajin (เฮียหมา) และได้แต้มร้านค้าซื้อเพิ่ม, Inner Sanctum เมื่อชนะขึ้นแรงค์ ก็จะได้ ชิ้นส่วนของ  Shunsui (พี่ขี้เมา เสื้อคลุมลายดอก) และได้แต้มร้านค้าซื้อเพิ่ม, Association (กิลด์) เมื่อทำภารกิจ จะได้ แต้มไว้ซื้อชิ้นส่วน Kempachi และแต้มไว้ซื้อ กาชาทองทุกๆ 3000 แต้ม
 • วิธี 3 เควสประจำวัน เมื่อเปิดกาชาฟรีครบ 5 ครั้ง ต่อวัน จะได้ กาชาทอง 1 ใบ และแผนที่จาก Soul Reaper Agent บางครั้งจะได้กาชาทอง, และทุกๆ 4 วันที่เปิดรางวัลออนไลน์จะได้กาชาทอง 5 ใบ
 • วิธี 4 เควส 7 วันเริ่มเล่น จะได้ชิ้นส่วนของ Kempachi และในเควสอีกส่วนนึง จะซื้อ กาชาทอง 3 ใบในราคาลดพิเศษ (คุ้มแน่ๆ)
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ทำเควส 7 วันแรก ให้ได้มากที่สุด เพื่อ Kempachi
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ทำเควสพิเศษนี่ใน 7 วันแรก (จุดที่สอง) ก็จะได้ ซื้อ กาชาทองในราคาพิเศษ
 • วิธี 5 ขายชิ้นส่วนฮีโร่ แล้วไปซื้อมาใหม่ (วิธีนี้ มือใหม่บางคนไม่รู้*) คือ การขายชิ้นส่วนฮีโร่ที่ไม่ใช้ (ขาย หรือ recycle) เราจะได้ soul stone ไว้ซื้อชิ้นส่วนในร้านครับ ด้วยวิธีนี้ ผมขายชิ้นส่วนระดับ R ออกไปครึ่งนึง (เก็บบางส่วนเพื่อทำ bond ที่จะอธิบายต่อไป) แล้วไล่ซื้อ SSR จนผมได้ยมทูตหัวหน้าหน่วย 5 ตัว จากการแลกซื้อล้วนๆเลยครับ
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ขายชิ้นส่วนที่เราไม่ได้ใช้ แล้วไปซื้อ ชิ้นส่วน SSR กันเถอะ

กาชาหากจะเปิดเนี่ย มีสิ่งที่น่าสังเกตดังนี้นะ

 1. เปิดช่วงแคมเปญพิเศษครับ เพราะมันจะมี ชิ้นส่วนฮีโร่แคมเปญมาให้ด้วย เผื่อโชคดี ก็ได้ทั้งฮีโร่พิเศษ และได้ชิ้นส่วนไว้อัพ
 2. ทุกๆการเปิดกาชา ไปถึงจำนวนหนึ่ง จะมีแบบการันตี (เช่น เปิด 100 ตัว จะได้ SSR แน่ๆ) ดังนั้นสบายใจได้ จะเกลืออย่างไร มันก็มีคะแนนความพยายามละว้า
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ใต้ความเกลือ ยังมีการันตี SSR ให้ชื่นใจได้บ้าง

1.3 ตีบวกฮีโร่

 • Upgrade (Level up) ได้จากการทำภารกิจต่างๆ และใช้ exp ball (กดค้างได้นะ มันจะเพิ่ม exp ต่อเนื่อง จะได้ไม่เมื่อยนิ้ว)
 • Quality (อัพสี)เปลี่ยนสีจาก เทา > ฟ้า > เขียว > ม่วง > ส้ม > แดง ต้องใช้ไอเท็มจากด่านต่างๆ (ฟาร์มเอา) และ ใช้เงิน
 • Advance (อัพแรงค์) ต้องใช้ advance stone (มาจากภารกิจ แต่ผมแนะนำว่า ส่วนใหญ่ ซื้อจาก seiseitei store เร็วดี และก็จะได้จาก ลุยด่าน 13 ยมทูตด้วย) และชิ้นส่วนของฮีโร่ตัวนั้นๆเอง
 • Bond (ความสัมพันธ์ บุพเพ แล้วแต่ละเรียกละกัน) อยู่ในเมนู bond นะครับ เมื่อเราติดตั้งฮีโร่ (ที่ไม่ใช่ 3 ตัวในทีม) มาเป็น bond แล้วเนี่ย ก็จะมีสถานะเพิ่มขึ้น เช่น เกราะเพิ่ม ตีแรงขึ้นด้วย ถ้าเราใช้ฮีโร่มั่วๆมาใส่ bond ก็ได้ แต่จะไม่ได้โบนัสน่ะ ตรง bond นี่ สำคัญมากๆนะ เพราะว่า เพิ่มเกราะ เพิ่มโจมตีมากกว่า 15% เลย ถือว่าเยอะเลยครับ โบนัสของ bond จะมากขึ้น เมื่อฮีโร่ตัวเสริม advance (rank) สูงขึ้น
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
bond หรือ จับคู่ จับคู่ตามกำหนดดีๆ แล้ว จะได้ stat โบนัส มหาศาลเลย

รู้สึกอะไรมั้ยครับ ว่า เกมนี้ วางเงื่อนไขว่า ยังไงก็ตาม เราต้องตีบวกฮีโร่ทีมหลัก 3 ตัว และตีบวกฮีโร่เสริมไปด้วย (3-4 ตัวเสริมต่อ 1 ฮีโร่หลัก) สรุปแล้ว ตีบวกฮีโร่เสริมอีก 12 ตัวแน่ะ

1.4 ตีบวกดาบ

ด้วยพลังบังไคนี่ แยกออกมากเลยอีกส่วนนึง

 • Skill ติดตั้งสกิลของดาบ โดยจะมีสกิลประจำตัวฮีโร่ 1 อัน (ทำให้ ท่าไม้ตายแรงขึ้น) และ สกิลอะไรก็ได้ 3 อัน (เสริมตีแรง เสริมเกราะ เสริมคริ ต้านทานคริ) สกิลประจำตัวฮีโร่ช่องแรก จะหายากครับ จะดร็อปจากภารกิจ หรือ สุ่มใน Black market ซื้อด้วยเพชรเท่านั้น ราคา 400-800 เพชร (ระดับล่างสีเทา ระดับกลางสีม่วง ระดับสูงสีส้ม และระดับสูงสุดสีแดง) บางทีซื้อมาได้สีเทาแทบร้องไห้ ตัวพี่เบียผมนี่ สุ่มซื้อมา 5 ครั้งยังได้แค่สีเทา แต่น้องหัวขาวนี่ สุ่มซื้อมาสองครั้ง ได้สีส้มละ
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
บางครั้ง Blackmarket จะมีตำรา skill มาขาย ก็ลองดูว่า ตรงกับฮีโร่ที่ใช้อยู่มั้ย
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ได้โชคดี บางทีก็ได้ตำรา skill หลัก สีส้มล่ะครับ (โชคล้วนๆ)
 • Realm ใช้ Hogyoku ในการอัพพลังดาบ (แต่ก็เหมือนได้อัพทุกอย่างของฮีโร่นั่นแหละ เทียบเท่าอัพสี อัพแรงค์) ซึ่งได้จากภารกิจ Seiseitei wall และซื้อได้จาก Assoc. Store และแลกซื้อผ่านแคมเปญภารกิจพิเศษ
 • Trait จะเป็นโบนัสติดดาบ มาจากการสุ่มดื้อๆเลยครับ เมื่ออัพ Realm ระดับนึงแล้ว จะเปิดช่องโบนัสตรงนี้เพิ่มขึ้น ถ้าไม่พอใจก็ให้ reset ด้วย mod spray (ได้จากภารกิจ) ซึ่ง เราควรจะ reset เพื่อให้ได้โบนัสที่ดีที่สุดครับ (ต่ำสุดสีเขียว กลางสีฟ้า สูงสีม่วง ดีสีส้ม เห็นเขาว่าดีสุดสีแดง แต่ผมยังไม่เจอ)
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
Trait หรือ คุณสมบัติพิเศษ ถ้ามี mod spray เหลือให้ reset จนได้สิ่งที่ดีที่สุด (ในภาพใช้จนหมดละ)

1.5 ตีบวกไอเท็ม

เดี๋ยวนะ มีตีบวกอีกเหรอ 55 ใช่ครับ มีอีก ส่วนตรงนี้เรียกว่า Gear โชคดีที่ มันมี gear มาให้ตีบวกชุดเดียวสำหรับทั้งทีม (นี่ถ้าต้องตีบวก แยกฮีโร่แต่ละตัวนี่ เหงือกแห้งเลย)

 • Enhance (level up) 6 ชิ้นบน (หมวก เข็มขัด เสื้อ ข้อมือ กางเกง รองเท้า) ใช้เงินในการเลเวล แต่ 4 ชิ้นล่าง หน้ากาก ยันต์ ลูกแก้ว เหรียญตรา ใช้ทองในการตีบวก
 • Refine (ตีบวก เป็นเลขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) ใช้ refinement stone หาได้จากภารกิจ endless  trail

1.6 ตีบวกอื่นๆ

นั่นๆ ยังไม่หมดครับ

 • Jade หยกเขี้ยว ส่วนนี้ จะได้มาเรื่อยๆตามเนื้อเรื่องและภารกิจ ใส่และอัพเกรดตามที่มันเตือนให้กด ก็เพียงพอ (แต่ถ้าอยากเทพ จะซื้อหยกระดับม่วงขึ้นไป ก็ตามกำลังทรัพย์ครับ)
 • Partner ส่วนนี้ จะเป็นตัวตุ๊กตา แฟรี่ วิญญานดาบต่างๆในเนื้อเรื่อง มาวิ่งตามเราไปช่วยต่อสู้ ให้โบนัส เช่น ฮีล เกราะ ต่าๆง อัพเกรดตามที่มันเตือนและคอยดูตัวใหม่ที่อาจจะให้โบนัสสูงกกว่าตัวเดิม
 • Accessory มันเป็นอะไรที่ เฮ้ย คิดได้ไง เป็นกลีบซากุระ กลีบเมเปิ้ล ตัวโน้ตดนตรี เกร็ดน้ำแข็ง โปรยปรายตัวร่าง แต่ละอย่าง จะมี โบนัสต่างกัน เช่น ลดคริ ทำให้ศัตรูมีโอกาสใบ้ ซึ่งก็สำคัญกับการต่อสู้พอควรเลย
 • W/A (Women’s Association) สมาคมยมทูตสตรีแห่งประเทศญี่ปุ่น พูดตามตรงว่าเป็นส่วน ติงต๊องนิดๆของเกม ที่ต้องตอบคำถามเอาใจสาวๆยมทูต และเล่นเกมกดปุ่มให้ตรงจังหวะแบบง่ายๆ แต่ทุกครั้งที่คุณเอาใจพวกเธอได้ คุณได้พลังเพิ่มนะ (ได้เลือด ได้โจมตีเพิ่ม) เฮ้ยๆ ส่วนเล็กๆที่ มีผลต่อตัวฮีโร่ด้วยแฮะ

สิ่งที่ควรทำเพื่อ เทพไวๆ

 1. ทุกครั้งที่เปิด server ใหม่ หมายความว่า ผู้เล่นใน server นั้นๆยังไม่เทพมากนัก หลายคนก็จะหาโอกาสจากการเปิด server ใหม่ๆ เพื่อให้ได้ ขึ้นอันดับการต่อสู้ pvp สูงๆได้ง่ายซึ่งจะทำให้ แต้มต่างๆรายวันไปด้วย และนี่ก็จะเป็นเคล็ดลับอีกอย่าง สำหรับคนที่้ต้องการ reroll เลือกฮีโร่เริ่มต้นๆด้วยครับ ถ้าไม่พอใจ เปลี่ยนเล่น server ใหม่ ด้วย login เดิม ชื่อเดิมก็ได้ แต่ต้องเสียเวลาเล่นบทนำช่วงแรกนะ แล้วชอบโชคดีของบัญชีไหน ก็เล่นที่ server นั้นยาวไปครับ
 2. ทำ daily mission ให้ครบ การทำให้ครบ ก็จะได้ของอัพต่างๆมา ได้ exp และได้ sweep ticket สำหรับการฟาร์มของเร็วๆ (ไม่ต้องเข้าเสียเวลาเล่นในด่าน) อีกด้วย
 3. เกาะเพื่อน ช่วงแรกถ้าต้องหาคนแปลกหน้าเป็นเพื่อน อาจจะลำบากหน่อย แถมเลเวลเราก็ต่ำเสียด้วย แต่เมื่อเริ่มเกาะได้ และมีคำชวนไปทำภารกิจต่างๆร่วมกัน เราจะ level ขึ้นเร็วมากครับ (ตั้งแต่ 40 ขึ้นไป ก็จะเริ่มชวนกันได้ผลมากขึ้น ถ้าต่ำกว่านี้ ยังอ่อนด๋อยในการทำภารกิจร่วมกันน่ะ)
 4. Quiz ถามตอบ (รายวัน) ได้ exp เยอะมากนะ (ในช่วงแรก) และได้ของแถมด้วย ถ้าไม่ชัวร์ มีคนทำเฉลยไว้นะครับ การถามตอบเนี่ยได้ exp เยอะนะครับ ไม่ควรตอบพลาดน่ะ*
 1. การจัดทีมนี่สำคัญมากนะครับ ถ้า มีตัวตีใกล้ และตัวช่วยที่ทำให้ หยุด แข็ง เป็นใบ้ กับดัก ได้ก็จะดีมากๆ  หลายครั้งที่ผมเล่น ถึงตัวจะบาง แต่มี skill ช่วย (จากตัวหลัก หรือ ตัวรองก็ดี) ทำให้ชนะได้เหมือนกัน และถ้าหากเช่น pvp ก็อยากจะบอกว่า อย่าเล่น auto เลย เล่นเองเถอะ เพราะระบบออโต้มันไม่ฉลาดพอ ไม่หลบการโจมตี ไม่ได้เล็งศัตรูตัวที่เลือดน้อยที่สุดหรอกครับ แถมมันไม่เก็บ buff ให้ด้วยน่ะ (rage ทำให้เราปลดปล่อยสวัสดิกะได้, attack +10%, defense +50%, crit คือ เพิ่มอัตรา critical +50%, pierce คือ เจาะเกราะเพิ่ม +50%)
 2. Squad13 การลุยด่านตรงนี้ รายวัน ได้เพชร ได้ advancement stone นะครับ (แต่มันไม่ได้อยู่ใน daily mission) ดังนั้น อย่าลืมทำส่วนนี้ด้วยวันละครั้ง
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
ลุยยมทูต 13 ด่าน วันละ 1 ครั้ง ได้เพชรด้วย
 1. ช่วง 11.30 – 13.00 น และ 17.00 น.เป็นต้นไป  ของแต่ละวัน จะมีกิจกรรม Inner Sanctum (pvp), Soul Reaper Brawl (pvp), Las Noches Hunt ซึ่งก็ได้สะสมของเยอะอยู่นะครับ ซึ่งมันคือ ช่วงอาหารกลางวันน่ะครับ ใครจะติดตามกิจกรรมช่วงนี้ระหว่างวัน ก็เวลาตารางเวลาให้ดีละกันนะ (อย่าถึงกับอดข้าวเล่นเกมนะครับ)
 2. ผมติดตาม Bleach Mobile 3D Thailand Community (fanpage) https://www.facebook.com/groups/2251688118486869/ มีการแชร์ข้อมูล ถามตอบ ที่เป็นประโยชน์ดีเลยครับ follow เลยได้ประโยชน์ (และยังมีอีกหลายเพจนะ ค้นดูตามใจชอบ)
 3. อย่าลืมเปิดแผนที่ ที่ได้จาก Soul Reaper Agent นะครับ ดูจาก inventory แล้วก็คลิก open มันจะได้ของหลายอย่างมาดื้อๆ บางอย่าง ก็ต้องไปสู้ฮอลโลว้ (ปิศาจ) ก่อน แต่คุ้มมาก (มือใหม่ บางที ไม่ได้สังเกตว่า มันเปิดได้ เพราะไม่ได้อยู่ในการสอนเล่นช่วงแรกน่ะ*)
สูตรเกม Bleach Mobile 3D
แผนที่ รูปเหมือนที่ใส่กรอบสีแดง คลิกเปิดสำรวจด้วยนะครับ
 1. สายเกลือ สายฟรี ฟังทางนี้จ้า ผมคิดว่า เกมนี้ ให้คุณค่ากับความอุตสาหะพอสมควร ก็เลยมีการันตี SSR เมื่อเปิด กาชาเยอะระดับหนึ่ง (ยังไงก็ได้แน่ๆ) ดังนั้น คงไม่มีใครที่เล่นเกมนี้แล้วเกลือไม่มี SSR ครอบครองเลย แต่เกมนี้อาจจะหวง SSR จากแคมเปญพิเศษ ก็จะลุ้นยากมากน่ะ

ต่อมาคือ สายฟรีครับ ถ้าเล่นเกมนี้ถูกใจ ยังไงก็ให้กำลังเกมนี้บ้างนะ (จริงๆแล้ว ทุกๆเกมแหละ เขาทำเกม เขาก็หวังมีรายได้บ้าง) ถูกใจ จ่ายซื้อเพชร แพ็คเล็ก แพ็คน้อย ราคา 30 บาทบ้าง หรือ 100 บาท ผมว่าก็ทำให้เกมอยู่ยาว และคนผลิตมีกำลังใจครับ

สำหรับผมนะ เกมนี้ กราฟิกสวย ท่าไม้ตายสวย อลังการ และมีการทำ 3D มาเล่าเรื่องราว (เหมือนดูอะนิเมะอีกแบบหนึ่ง) ทำให้บางที ต้องย้อนกลับไปอ่านการ์ตูนอีกครั้งเลยล่ะ วิธีการเล่น ไม่ซับซ้อน (ถึงจะมีอัพ ตีบวกอยู่เยอะมาก แต่ว่า เกมจะนำพาเราให้ไปเรียนรู้ คลิกได้จนเข้าใจครับ) หวังว่า เกมจะค่อยพัฒนาต่อเนื่อง และไม่ออกทะเลนะจ๊ะ

รีวิวเกม

 • ความสวยงาม เต็ม 10
 • สมดุลการเล่น pvp  9 (หวังว่า จะไม่มีตัวจ่ายเงินแล้วเทพเกินไปนะครับ)
 • ความสนุกสนาน เต็ม 10
 • ความเกลือ 7 (ลุ้นเพชรก็ยากอยู่ ยังดีที่มีการันตี SSR)

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 3 แทคปะทะซกเล็ก บนเส้นทางสายสตรีมเมอร์

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame