10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 4-10 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 4-10 มิถุนายน

the wolf

เกมนี้จริงๆ ก็ออกมานานแล้ว แต่สารภาพว่าเพิ่งจะได้ลอง แล้วก็น่าสนใจมาก คือเราจะได้เล่นเป็นหมาป่า แล้วก็ดำเนินตัวเกมไปแบบ open world มีมิชชั่นหลักมิชั่นรองให้ทำ มีเวิล์ดบอสเป็นสัตว์ใหญ่ๆอย่างวัวกระทิง ให้เราไปสู้ด้วย มี PVP มี co-op คือว่าง่ายๆ เกมนี้คือ MMORPG ที่เป็นหมาป่านั้นเอง กราฟิคก็สุดแจ่ม เรียนรู้วิถีธรรมชาติของสัตว์ป่าจริงๆ แบบไม่เวอร์วังมากนี่ก็เพลินดีนะ

Zombie Crisis: Survival

เกมแนวเอาชีวิตรอดฝ่าฝูงซอมบี้มาอีกแล้ว ใครยังไม่เคยลองก็จัดเลย กระแสเกมแนวนี้กำลังมา ผจญภัยหาทรัพยากร สร้างที่พัก รอรับศึกหนักจากฝูงผีดิบ และผู้เล่นอื่นที่จ้องจะปล้นเสบียงเรา (และเราก็จ้องจะปล้นของชาวบ้านด้วย ^^) เกมนี้ใช้มุมกล้องแบบผ่านหลังตัวละครนะ อาจจะมึนๆ หน่อยเวลาบังคับ แต่ก็สนุกใช้ได้

Monster Project 3D-Akuryo Taisan

ดูผ่านๆ อาจจะนึกว่าลอง Onmyoji มาทั้งดุ้น แต่ไม่ใช่นะ ลอกแค่ตัวละครหลักๆ อย่างเดียว ส่วนระบบลอกเกมอื่นมา เพราะเกมนี้จะเป็นเกมประเภทสร้างเมืองสร้างปราสาทจัดทีมลงดันฯ ที่อุดมไปด้วยปีศาจสาวหน้าอกตู๊มๆ ทั้งนั้น สายเมะน่าจะชอบอีกเช่นเคย กราฟิคมุ้งมิ้งน่ารักดี มีเสียงพากย์ญี่ปุ่นที่ฟังแล้วอยากให้เรียกชื่อเราบ้างจัง

Royal Blood

เกมแนะนำจาก Gamevil อีกเกม เปิด CBT กันไปพักใหญ่ๆ กระแสตอบรับค่อนข้างดี เปิดให้เล่นจริง 5 มิถุนายนนี้แน่นอน ดูตัวอย่าง gameplay จากทีมงาน MThai Game ก่อนได้ แล้วจะพบกับความอลังการของสายเวทย์..^^

Survival Island: Evolve Clans

เกมแนวเอาชีวิตรอดอีกเกม คราวนี้เป็นติดเกาะ แล้วก็ต้องสู้กับสัตว์ร้ายเจ้าถิ่นที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้ แถมยังมีเรื่องราวลึกลับนิดหน่อยที่ซ่อนอยู่บนเกาะด้วย เล่นได้พอเพลินๆ

สัปดาห์หน้าจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง อย่าลืมติดตามนะ ^^

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]