10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 11-17 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 11-17 มิถุนายน

Dawn Break

ไหนๆ สัปดาห์นี้มาสายเมะแล้ว ขอจัดอีกซักเกมกับ Dawn Break ที่ตอนนี้เปิด soft luanch ในโซน SEA แล้ว (รวมไทยด้วย) ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้เล่นกันในไต้หวันและโซนอเมริกาเหนือมาแล้ว ใช้ชื่อว่า Dawn Break:The Flaming Emperor ก็ได้รับการตอบรับที่ดี เกมเมอร์สายเมะอยากลองก็โหลดกันได้เลยจ้า

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Spirit Contact

มาดูฝั่งเกมจีนกันบ้าง แต่ยังคงอยู่กับสายเมะ Spirit Contact เป็น MMORPG ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบ turn-based ที่มีงานภาพที่น่าสนใจ ตัวละครดีไซน์มาดูมีเอกลักษณ์สะดุดตา แอ็คชั่นน่าสนใจ มีเสียงพากย์ในเกมด้วย ช่วงนี้เปิดให้ทดสอบกันอยู่ ลองไปคล้ำๆ ดูกันสนุกใช้ได้เลย มีกิจกรรมในเกมให้ทำเยอะมาก อยากให้มีภาษาไทยหรือ ENG ก็ได้ เล่นเพลินสุดๆ

ดาวน์โหลด APK –> [http://hz.kpzs.com/QRCode/DownGameAPK/10758]

Graffiti Aliance

เอ่อ.. นี่ม้น Splatoon ชัดๆ แต่ไม่ต้องซีเรียสไป แค่คล้ายๆ กันเฉยๆ เอาเป็นว่าเกมนี้จะคล้ายๆ FPS หน่อยๆ แต่มุมกล้องผ่านไหล่ จัดทีม 3v3 สู้กับฝ่ายตรงข้าม หน้าที่เราคือยึดพื้นที่มาเป็นของเราด้วยการยิงสี ง่ายๆ แค่นี้แหละ แต่ว่าตัวละครต่างๆ ก็จะมีสกิลต่างกันไป มันสนุกตรงนี้แหละ อยากเล่น Splatoon บนมือถือก็เชิญได้เลยจ้า

ดาวน์โหลด APK –> [http://doodleclient-1251008858.file.myqcloud.com/TapTap_tylm.apk]

Grim Soul: Dark Fantasy Survival

เกมเอาชีวิตรอดแบบ Dark Fantasy มาแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศจากซอมบี้มาเป็นมอนสเตอร์บ้าง ด้วยความที่เป็นแฟนตาซีแบบอัศวินยุโรปยุคโบราณ ดังนั้น อาวุธชุดเกราะมาเต็ม ตีอาวุธกันรัวๆ แถมยังยกขบวนปีศาจจากตำนานนิยายต่างๆ มาอีกเพียบ บางคนอาจเล่นเซิร์ฟฯ นอกมาแล้ว คราวนี้เข้าสโตร์ไทยก็จัดกันได้เลย แต่ยังไม่มีภาษาไทยนะ เอาตัวรอดกันให้ได้ล่ะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Summoner of the Gods สถาปนาหมื่นเทพ!

ปิดท้ายด้วยเกมจีนอีกซักเกม แต่เกมนี้เข้าไทยและมีภาษาไทยแล้วเรียบร้อย ทีมงานรีวิวมาแล้ว สนุกดี เล่นเพลินมาก ที่ต้องแนะนำเพราะนานๆ จะเจอเกมจีนแปลไทยดีๆ ซักเกม แถมเกมนี้ยังมีที่มาจากเทพนิยายจีนที่เราคุ้นเคยอย่างนาจาเสียด้วย มีซีรีส์ให้ดูด้วยนะใช้ชื่อว่า ตำนานเทพประยุทธ์ ที่ MONO MAXXX สนใจไปให้ดูได้ ส่วนตัวเกมกราฟิคดี ระบบน่าสนใจ คือเล่นครั้งแรกก็ยาวๆ เลย เกมเดียวอยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อเพราะเนื้อเรื่องแน่นเอี๊ยด คัทซีนเพียบ เหมือนดูหนังยังไงอย่างงั้น โหลดเลยดีออก ^^

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

สัปดาห์หน้าจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง อย่าลืมติดตามนะ ^^

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]