เกม eSport เกม RoV

คณบดีสั่งลุย! ROV กระชับมิตร MThai Dream Team VS ANT DPU

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / คณบดีสั่งลุย! ROV กระชับมิตร MThai Dream Team VS ANT DPU

ROV กระชับมิตร MThai Dream Team VS ANT DPU การแข่งขันแมทช์พิเศษ ที่เกิดจากอาการคันอยากลองของและพิสูจน์ตนเอง ว่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็ฝีมือไม่แพ้ใครนะ แค่งานเยอะจนไม่มีเวลาไปแข่งเฉยๆ ทีมงาน MThai Game จึงลองตั้งทีมขึ้นมาใช้ชื้อว่า MThai Dream Team

หลังจากที่ได้ระดมพลเพื่อนพนักงานตั้งทีมขึ้นมา เราได้ไปท้าทีม ANT จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาบางคนในทีมเป็นนักกีฬา Esports เสียด้วยสิ! เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงแถมมีประสบการณ์แข่งมาแล้ว เจอกับคนทำงานอย่างเราๆ สงสัยเกมนี้ MThai เจอศึกหนักแน่นอน

ติดตาม กิจกรรมต่างๆ จาก ANT DPU ได้ที่ –> [ANT DPU E-Sport]

คณบดีสั่งลุย! ROV กระชับมิตร MThai DreamTeam VS ANT DPU

เริ่มการแข่งขัน เราเล่นกับแบบ BO5 ได้นัองๆ จาก ANT DPU มาเป็นนักพากย์ดำเนินการแข่งขันให้ด้วย ระหว่างการแข่งฝนตกฟ้าร้องพายุโหมกระหน่ำ ประหนึ่งว่าวันนี้เป็นแมทช์แสนสำคัญตัดสินชะตาอันใดก็ไม่ปาน เล่นไปหาสัญญาณไป WiFi เดี้ยง เน็ตล่ม ทำให้เราพลาดเก็บภาพไปบางช่วง แต่ในที่สุด MThai Dream Team ก็เอาชนะไปได้ใน 2 เกมแรก

▼เริ่มเกม! เลือกแบนกันได้เต็มที่

และในเกมที่ 3 ซึ่งเป็น match point ของ MThai Dream Team ทางทีม ANT DPU ปรับแผนการรบ ส่งคณบดีลงมาสู้เองพร้อมอาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะ! สถานการณ์จะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลย

▼คณบดี (YCK) เริ่มเกมเข้าป่าก่อนเพื่อน สายฟาร์มแหงๆ

▼MThai เริ่มบุก ไถป้อมรัวๆ

▼ANT เอาคืนบ้าง ไม่มีใครยอมใคร

▼MThai ตบ Dark Slayer เร่งเดินเกมเร็ว หวังติดบัฟไล่ทุบแบบรวดเดียวจบ

▼ANT โดนบุกหนัก ว่าแต่ คณบดียันเวล 9 อยู่เลย จะไหวไม๊ครับท่าน^^

เป็นการแข่งขันที่สนุกมาก เกมเมอร์วัยทำงานหรือน้องๆ นักศึกษาท่านใดอยากลองของกับ MThai Dream Team ก็ตั้งทีมแล้ว in box มาทางแฟนเพจ MThai Game ก็ได้นะครัช นอกจากจะเล่นกันสนุกๆ แล้ว อาจจะโชคดีมีรางวัลมาแจกด้วยนะ คราวนี้เราจะท้าแข่งกับใครโปรดติดตาม ^^

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]