ROYAL BLOOD ค่ายเกม Gamevil เกม MMORPG

สุดมุ้งมิ้ง! Royal Blood อัปเดตระบบปรับแต่งคอสตูม เอาใจสายเปย์แล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สุดมุ้งมิ้ง! Royal Blood อัปเดตระบบปรับแต่งคอสตูม เอาใจสายเปย์แล้ว

เกมมือถือ Royal Blood อัปเดตคอสตูม ระบบใหม่เอาใจสายเปย์ ซึ่งในโหมดนี้เป็นฟีเจอร์พิเศษในการปรับแต่ง เลือกเครื่องสวมใส่และไอเทมที่จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับตัวละครทุกคลาสของผู้เล่น โดยคอสตูมที่เปิดตัวชุดแรกในอัปเดตครั้งนี้มีทั้งหมด 6 แบบ 6 ธีมด้วยกัน

เครื่องสวมใส่ปรับแต่งมีทั้งอาวุธ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ซึ่งตัวละครทั้ง 4 คลาส (นักเวท, นักรบ, เรนเจอร์, กวี) สามารถสวมใส่ได้ คอสตูมพิเศษเหล่านี้ไม่ได้มีดีที่รูปลักษณ์อย่างเดียว แต่ยังสามารถทำการเสริมพลังและอัปเกรดเพื่อเพิ่มค่า CP และทำให้ตัวละครเก่งกาจขึ้นเช่นเดียวกับเครื่องสวมใส่ธรรมดาได้ด้วย ซึ่งการอัปเกรดเครื่องสวมใส่ปรับแต่งจะทำได้เมื่อเครื่องสวมใส่มีเลเวลสูงสุดแล้วเท่านั้นและจะต้องใช้ไอเทมใหม่ที่เรียกว่า “ด้ายเวทมนตร์” กับโกลด์ หรือหากเป็นเครื่องสวมใส่ที่ไม่ได้ใช้แล้วก็สามารถขายเพื่อแลกโกลด์ได้เช่นกัน

ติดตาม รีวิว Royal Blood เกมมือถือแนว MMORPG สุดเจ๋งจาก GAMEVIL

เกมมือถือ Royal Blood อัปเดตคอสตูม ทั้งหมด 6 แบบ 6 ธีม ได้แก่

หมีน้ำผึ้ง

คอสตูม Royal Blood หมีน้ำผึ้ง

หมีฮิปฮอป

คอสตูม Royal Blood หมีฮิปฮอป

หมีแพนด้า

คอสตูม Royal Blood หมีแพนด้า

หมีขั้วโลก

คอสตูม Royal Blood หมีขั้วโลก

โรงเรียนยอดฝีมือ

คอสตูม Royal Blood โรงเรียนยอดฝีมือ

นินจา

คอสตูม Royal Blood นินจา

หากใส่คอสตูมประเภทเดียวกันตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป ตัวละครจะได้รับค่าสถานะเพิ่มเติมจากเอฟเฟกต์เซ็ตแถมมาอีกด้วย ทั้งนี้ ผู้เล่นต้องเลือกให้ดีเพราะแต่ละชิ้นก็จะมีเซ็ตค่าสถานะแตกต่างกันไป ระดับของเครื่องสวมใส่ปรับแต่งจะเหมือนกับเครื่องสวมใส่ธรรมดา คือ แบ่งเป็นระดับตั้งแต่ D/C/B/A/S/SS/SSS และเราสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ผู้เล่นอื่นมองเห็นคอสตูมหรือไม่

นอกจาก เกม Royal Blood อัปเดตระบบปรับแต่งคอสตูมแล้ว การอัปเดตในครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงอื่นๆ เช่น เพิ่มฟังก์ชันซ่อนภาษาที่ไม่ต้องการให้แสดงในแชต เพิ่มส่วนร่วม PK ของกิลด์ในศึกปิดล้อมในสมรภูมิ เพิ่มปุ่มรับรางวัลทั้งหมด และการแก้ไขบั๊กอื่น ๆ อีกด้วย แต่แน่นอนว่าระบบที่เด่น ๆ ของแพทช์ในครั้งนี้ก็คือการเปิดตัวคอสตูมสุดครีเอทีฟที่ทุกคนได้เห็นกันไปเมื่อข้างต้น เพราะฉะนั้น…อย่ามัวรีรอ รีบกำเพชรแล้วล็อกอินเข้าเกมไปเปย์คอสตูมสวย ๆ กันเลยดีกว่า!!

Royal Blood เกมมือถือแนว MMORPG จาก Gamevil ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

iOS: http://smarturl.it/RoyalBloodcostumeiOS

Android: http://smarturl.it/RoyalBloodcostumeAD

แฟนเพจ: http://smarturl.it/RoyalBloodcostumeFB