10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน มีเกมอะไรบ้าง MThai Game จะนำมาเสนอให้เกมเมอร์ได้ดูกันเป็นประจำทุกๆ วันจันทร์ อาจจะมีเกมที่ออกมาพักนึงแล้ว ปนกับเกมใหม่ๆ เพราะบางเกมออกมาแล้วเพิ่งเป็นกระแสก็มี ใครชอบเกมแนวไหนก็ลองเล่นกันดูได้เลย สัปดาห์นี้มีเกมใหม่ๆ น่าสนใจเยอะแยะเลย แถมมีบอลโลกด้วยสิ แบ่งเวลากันดีๆ นะ ^^

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน

Darkness Rises

เรียกว่ารอคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุดก็มีเซิร์ฟฯไทยภาษาไทยมาให้เล่นกันซักทีกับ Darkness Rises ซึ่งก็คือ Dark Avengers III นั่นเอง คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก ในเรื่องของความสนุก

ดาวน์โหลด

iOS: https://apple.co/2liNPiM
Android: http://bit.ly/2ypN0OB

Onmyoji Arena

จริงๆ ก็ออกมาพักใหญ่ๆ แล้ว คนเล่นก็เยอะอยู่ แต่ว่าเพิ่งจะอัพแพทช์ภาษาไทยเข้าไปนะ คราวนี้ใครอยากกลับมาเล่นใหม่ก็มาได้เลย แต่สระยังโดดๆ อยู่หน่อยๆ ทีม dev แก้ไขด้วยจ้า

ดาวน์โหลด

House Flipping N Building

ถ้าเอาเกมแนว FPS มาผสมกับเกมคราฟท์ของสร้างบ้านจะเป็นอย่างไร เกมนี้มีคำตอบให้แล้ว เราต้องรับบทเป็นคนงานทำความสะอาดบ้าน ปัดกวาดเช็ดถู พร้อมซ่อมแซมห้องต่างๆ ด้วยมุมมองแบบเกม FPS เลย คือเห็นแต่มือ เลิกจับปืนแล้วมาจับไม้ถูพื้นกันก็จะฮาๆ ดีนะ

ดาวน์โหลด

Bullet Strike: Sniper Battlegrounds

คราวนี้มาเป็นนักแม่นปืนสไนเปอร์กันบ้าง เกมนี้มีคำว่า Battlegrounds แต่ก็ไม่ได้เป็นแนว Battle Royale แต่อย่างใดนะ ไม่ต้องตกใจ เพราะเกมนี้เน้นแต่ปืนสไนเปอร์ไรเฟิลล้วนๆ มีภารกิจให้ทำ เก็บเงินแต่งปืน ซึ่งก็จะมีอุปกรณ์สำหรับสายสไนเปอร์อีกเพียบ นักซุ่มยิงลองดูเลย

ดาวน์โหลด

Tale of Swords: Eternal Love

เกมจีนกำลังภายในมาอีกแล้ว เปลี่ยนรูปแบบนิดหน่อยเป็นเราจะได้เป็นเทพกระบี่บินกันทุกคน เพราะเกมนี้เค้าเน้นเหาะเหินเดินอากาศด้วยการขี่ (ยืน) บนกระบี่แล้วเหาะไปลงดันฯ หรือสู้กับคนอื่นก็ยังได้ ระบบเกมเหมือน MMORPG ทั่วไป แต่มุมกล้องสุดหวือหวา ใครต้องการความแปลกใหม่ต้องลอง

ดาวน์โหลด