10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 25-30 มิถุนายน

Survival Island: Ocean Adventure

แนวเอาตัวรอดใหม่ๆ รายสัปดาห์ ใครผิดหวังกับ ARK ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน เพราะสเปคมือถือเทพเกิน สัปดาห์นี้มาเล่นตัวนี้ก่อนก็ได้ ติดเกาะ หาของ สร้างที่พัก จากนั้นก็เริ่มคราฟท์ แม้จะไม่เวอร์วังเหมือน ARK แต่ก็มีสัตว์ป่านานาชนิดมาให้สู้กันพอเพลินๆ

ดาวน์โหลด

Kunio Soccer

มาดูทางฝั่งเกมจีนอีกซักเกม คราวนี้ Beijing Tianma Space-time Network Technology Co., Ltd ได้สิทธิ์นำคาแร็คเตอร์จากซีรีส์ Downtown มาพัฒนาเกม เลยจับมาเตะบอลเกาะกระแสบอลโลกซะเลย แต่ว่ายังเป็นเบต้าอยู่นะ เปิดให้ทดลองเล่นกันได้แล้วในสโตร์จีน เกมเมอร์รุ่นใหญ่คิดถึงคุนิโอะก็ไปโหลดมาเล่นกันได้ แต่จะอ่านออกไม๊อีกเรื่องนะ

ดาวน์โหลด

APK –> [http://www.9game.cn/rxzq/]

I Love Fantasy

กลับมาสู่โลกแฟนตาซีกันอีกครั้ง ซึ่งหากว่าเบื่อกับการลงดันฯ ปั๊มเวล ตีบวก อัพดาวแล้วล่ะก็ ลองมาบริหารโรงเตี๊ยมในโลกแฟนตาซีเพื่อให้เหล่านักผจญภัยพอใจกันดูบ้าง ภารกิจมากมายรอเราอยู่ ตั้งแต่ ค้นหาวัตถุดิบมาคราฟท์เพื่อนำไปขาย ม้วนตำรายาเวทย์ต่างๆ ยาวไปถึงตีอาวุธยุทโธปกรณ์ ที่สำคัญ เกมนี้เป็น Simulation RPG แนวบริหารการจัดการที่สนุกมากจนติด TOP 10 ในเกาหลีมาแล้วด้วย ส่วนคนนำเข้าไทยก็ไม่ใช่ใคร Bright TV นั่นเอง เริ่มขยายตลาดจากทำรายการ TV มาตลาดเกมแล้วล่ะสิ

ดาวน์โหลด

IOS >> https://goo.gl/hFb4cJ

Android >> https://bit.ly/2wNUEl5

Underground Symphony

แวะมาดูเกมญี่ปุ่นกันอีกซักเกม ขอแนะนำ Action RPG สุดมันส์ที่คอ JRPG ต้องชอบ เพราะนอกจากจะเปิดให้เล่นแบบ global ตั้งแต่แรกแล้ว ยังให้เล่นแบบ global ทั้งๆ ที่เป็นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย ไม่มีภาษาไทยหรือ ENG ให้นะ (แล้วจะ global ทำไม..^^) ตัวเกมเป็นแนว turn based มีตัวละครมากมาย พร้อมเสียงพากย์และคัทซีนแนวอนิเมะเสร็จสรรพ ใครชอบก็จัดเลย

ดาวน์โหลด

Helix Jump

ปิดท้ายตัวยเกมฝึกสมองประลองปัญญาอีกเช่นเคย ขอแนะนำ Helix Jump วิธีเล่นก็ง่ายมาก แค่ใช้นิ้วหมุนเสาไปมาซ้ายขวา เพื่อหาช่องว่างให้ลูกบอลตกไปชั้นล่างสุด โดยไม่ให้ลูกบอลกระเด้งโดนสิ่งกีดขวางเลย ดูเหมือนง่ายนะ แต่เอาจริงๆ ไม่หมูนะครับ สนุกมาก เสียอย่างเดียว โฆษณาเยอะไปหน่อย แต่ลองดูเถอะ สนุก

ดาวน์โหลด