ค่ายเกม Com2uS เกม eSport เกม Summoners War

โซลระอุ Summoners War World Arena Championship มาแล้ว!

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / โซลระอุ Summoners War World Arena Championship มาแล้ว!

Summoners War World Arena Championship การแข่งขัน Esports ของเหล่าซัมมอนเนอร์ของปี 2018 โดย Com2uS ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะจัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มีชื่องานเต็มๆ ว่า “Summoners War World Arena Championship 2018” (SWC 2018) และยังเปิดเพจหลักให้เหล่าซัมมอนเนอร์ได้เข้ามาลงทะเบียนผู้เข้าแข่งขัน ให้ข้อมูลทัวร์นาเมนต์ช่วงเริ่มต้นและอื่นๆ อีกมากมายตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้ด้วย

ติดตาม Summoners War ฉลอง 4 ปี จัดซัมมอนพิเศษ 4 ดาวแท้ฟรี!

Summoners War World Arena Championship คือ

งานกิจกรรมเกม Summoners War ระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนแต่ละภูมิภาคเข้ามาประชันฝีมือในทัวร์นาเมนต์สุดเข้มข้นให้แฟนๆ ได้ชมและได้เชียร์กัน ทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีกั๊ก ซึ่งกิจกรรมสุดมันแบบนี้นับเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

งาน SWC ปี 2018 จะจัดในรูปแบบการแข่งขันชิงถ้วยระดับภูมิภาค มีทั้งหมด 3 ถ้วยได้แก่ อเมริกาคัพ ยุโรปคัพ และเอเชียแปซิฟิกคัพเหล่าซัมมอนเนอร์ในแต่ละภูมิภาคจะต้องเข้าห้ำหั่นกันในทัวร์นาเมนต์ช่วงต้นที่จัดทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์เพื่อก้าวสู่การต่อสู้ชิงถ้วยในรอบถัดไป โดยจะมีการคัดเลือกตัวแทนของแต่ละภูมิภาคในภายหลัง ถ้าใครสนใจ ก็สามารถเข้าไปลงชื่อกันได้ที่หน้าลงทะเบียนภายในเกมจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันจะคัดเลือกจากอันดับในระบบเวิลด์อารีน่า ซีซันที่ 5 เท่านั้น

ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์จะจัดตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไปจนถึงเดือนสิงหาคม เริ่มจากอเมริกาคัพในวันที่ 8 กันยายนที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อด้วยยุโรปคัพในวันที่ 22 กันยายนที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน แล้วมาปิดท้ายกันด้วยเอเชียแปซิฟิกคัพในวันที่ 25 สิงหาคมที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ที่นำผู้เข้าแข่งขันจากเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง เอเชียใต้ ตะวันออกกลาง โอเชียเนีย และประเทศอื่น ๆ มาดวลกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ตัวแทนศึกชิงถ้วยในแต่ละภูมิภาคจะก้าวเข้าสู่รอบเวิลด์ไฟนอลในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้! นอกจากนี้ ทัวร์นาเมนต์ทุกรอบยังมีการสตรีมมิ่งออนไลน์แบบเรียลไทม์ผ่าน YouTube และช่องทางหลักอื่นๆ ของ Summoners War ด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ซัมมอนเนอร์ที่สนใจ สามารถเข้าไปติดตามและดูรายละเอียดงาน SWC 2018 แบบเจาะลึกกันได้ที่แชนแนล YouTube หลักของ Summoners War eSports (https://youtu.be/DqddgDf8Qns) และในเว็บหลัก SWC ตามลิงก์นี้เลย http://hyperurl.co/SWC18KRPR รับรองว่ารู้เรื่องก่อนใครแน่นอน! อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]