Dragon Blaze ค่ายเกม Gamevil

Dragon Blaze ส่ง Overlord คนใหม่ พร้อมกิจกรรมใหม่อีกเพียบ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Dragon Blaze ส่ง Overlord คนใหม่ พร้อมกิจกรรมใหม่อีกเพียบ

Dragon Blaze ส่ง Overlord คนใหม่ เซอิ สมาชิกกลุ่มปีกแห่งเฮย์เดน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายในการอัพเดตแพทช์ใหม่ประจำสัปดาห์นี้แล้ว

เชื่อว่าผู้เล่นหลายคนก็คงจะตั้งตารอนักเวทสาวสุดสวย “เซอิ” หรือที่รู้จักกันในนามเทพธิดาอิเล็กตรอนผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกโอเวอร์ลอร์ดที่เรียกตัวเองว่า “ปีกแห่งเฮย์เดน” หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมต้อง “เทพธิดาอิเล็กตรอน” ดูที่แขนเธอสิ! อ๊ะ..ไม่ใช่… เหตุผลก็เพราะเซอิควบคุมพลังแห่งสายฟ้าทั้งปวงในยามสู้ศึกและใช้มันเป็นดั่งดาบทะลวงร่างศัตรู ทำให้ทั้งอริและพรรคพวกต่างก็หวาดผวาไปตามๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพรรคพวกที่น่าใช้มาก

อย่างไรก็ตามเซอิไม่ได้มีดีแค่หน้าสวยหรือรูปร่างสะบึม ความสามารถของเธอนั้นเรียกได้ว่าแทบจะครบวงจรในยามสู้ศึกเลยทีเดียวเพราะใช้ลงได้เกือบทุกโหมด ไม่ว่าจะเป็นการต่อกรกับบอสหรือศึกกิลด์ต่างๆ เพราะพลังของเธอรุนแรงไม่เป็นสองรองใคร

เซอิมีทั้งสกิล ATK และ CC (Crowd Control) เธอเป็นพรรคพวกที่ไม่เพียงสร้างความเสียหายเวทรุนแรงได้ในตัวเอง แต่ยังมีสกิลสนับสนุนพรรคพวกนักเวทคนอื่น คือเพิ่มความเสียหายเวทให้ปาร์ตี้ได้ จะเรียกว่าเป็นตัวแม่ของสายเวทก็ไม่ผิด

นอกจากด้านการสร้างความเสียหายแล้ว เซอิยังร่ายเอฟเฟกต์มึนงงและลด DEF ของศัตรูเพื่อยับยั้งความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขาได้อีกด้วย ที่น่าสนใจไปกว่าคือเธอมีสกิลร่าย “ขั้วไฟฟ้าบวก/ลบ” ใส่ศัตรู โดยขั้วไฟฟ้าแต่ละแบบก็มีเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันไป

นอกจากพรรคพวกเซอิแล้ว อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ ของฟรียังไงล่ะะ ><! กิจกรรมรับหน้าร้อน กับรางวัล GM ที่เริ่มเปิดให้เล่นแล้วตั้งแต่วันนี้ (27 มิ.ย. หลังปิดปรับปรุง) ไปจนถึง 10 ก.ค. รับของกันยาวๆ ไป ใครไม่ล็อคอินแล้วจะเสียใจ เพราะของรางวัลที่จะได้รับคือ ตั๋วเลือกพรรคพวกอวตาร ARCH หรือ ตั๋วพรรคพวก SSS 50 ใบ, สารสกัดอวตาร 400 ขวด กันเลย

และสำหรับผู้เล่นสายเปย์ เราก็มีแพ็กเกจแบบ ลด แลก แจก แถม กันแบบน้ำไหลไฟดับ ไปตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 ก.ค. กันเลย จะมีแพ็กเกจอะไรและแถมกันเยอะแค่ไหน กดดูได้จากร้านค้าเลยนะเจ้าคะะ หรือ เข้าไปดูรายละเอียดแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยกันเลยได้ที่: http://bit.ly/THDBPatch27June2018  

ดาวน์โหลดเกม Dragon Blaze ได้เลย!

iOS : http://smarturl.it/DragonBlazeiOS1

Android : http://smarturl.it/DragonBlazeAndroid1

แฟนเพจ : http://smarturl.it/FacebookDragonBlaze1