10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม มีเกมอะไรบ้าง MThai Game จะนำมาเสนอให้เกมเมอร์ได้ดูกันเป็นประจำทุกๆ วันจันทร์ นี่ก็เข้าเดือนที่ 7 ครึ่งปีหลังของปีกันแล้ว ใครตามเกมไหนกันอยู่ หรือถ้ายังไม่มีเกมไหนโดนๆ ก็ลองมาส่องๆ กันดูที่นี่ก็ได้นะครัชผม สัปดาห์นี้มีเกมน่าสนใจมากมายอีกเช่นเคย ทั้งเก่าแต่อัพเดตใหม่และใหม่สดๆ ไปดูกันเลย

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม

Grand Summoners

เกมนี้ที่รอคอยมาแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้เล่นเวอร์ชั่น JP กันซะนาน พอมาเป็น ENG ก็ไปปล่อยที่อเมริกาก่อนอีก วันนี้ Grand Summoners เข้าสโตร์ไทยแล้ว แถมยังมีโปรฯ เด็ด ด้วยการกิจกรรมพิเศษสุดๆ กับการสุ่มโล้นซ่า ไซตามะ จากซีรีส์สุดฮิต Onepunchman มาให้ใช้กันอีกด้วย แต่เห็นว่าเกลือใช้ได้เลยนะ ใครรอเกมนี้อยู่จัดเลย ผมก็เล่นอยู่เหมือนกัน เพิ่งเริ่มเลยล่ะ ^^

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

The Outlived

พิเศษเฉพาะชาว Android! เพราะเกมนี้ไม่มีใน iOS The Outlived เกมแนวเอาตัวรอดอีกเกมที่เปิดมาแล้วซักพัก ตอนนี้มีอัพเดทใหม่ใส่ภาษาไทยในเกมแล้วด้วย ชอบแนวนี้ก็จัดเลยอย่าให้ว่อง คราฟท์ของกันเพลินๆ มีซับไทยแบบนี้ ไม่เล่นพลาดมาก

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Hunter World

เกม Action RPG ที่มีจุดเด่นเป็นตัวละครอนิเมะสวยใส เสียงพากย์ญี่ปุ่นซับไทยเสร็จสรรพจากค่าย Efun แน่นอนว่าเราจะได้ตีบวกอัพดาวติดรูนใส่สกิลสุ่มตัวกันอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งตัวละครเกมนี้ก็มีมากมายอัดแน่นไปด้วยความโมเอะ ชอบแนวนี้ก็จัดเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Boxing Star

มาที่เกมแนวกีฬากันบ้าง กับเกม Boxing Star ส่วนตัวแล้วชอบอะไรที่กราฟิคประมาณนี้นะ เหมือนหนังอนิเมชั่น 3D กึ่งการ์ตูนกี่งสมจริง มีฟีเจอร์เด่นๆ น่าสนใจมากมาย เช่นฝีกซ้อม แต่งตัว ท้าสู้ และอื่นๆ อีกสารพัด ลองแวะไปดูเนื้อหาแนะนำเกมคร่าวๆ ได้ที่ –> [http://bit.ly/2IHaTRR] เกมนี้มีเฉพาะ Android ก่อนนะ iOS ตามมาเร็วๆ นี้

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

มังกรหยก Origin

เกมเมอร์สายกำลังภายในที่ชื่นชอบมังกรหยกเป็นพิเศษไม่ควรพลาด เราจะได้เล่นเป็นจอมยุทธ์คนหนึ่งในช่วงเวลาเดียวกับซีรีส์นี้เลย มีก๋วยเจ๋ง อึ้งย้ง และจอมยุทธ์อื่นๆ มากมายเป็น NPC คอยมอบภารกิจให้เรา และสามารถนำพวกเขามาเข้าทีมเราก็ได้ด้วย ดูสาธิตวิธีการเล่นเบื้องต้นก่อนได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2IJdBGc]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่