10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม มาแล้วครับผม สัปดาห์นี้ทีมงาน MThai Game ก็คัดเอาเกมที่น่าสนใจมากให้ดูกันอีกเช่นเคย บางเกมใหม่กิ๊ก บางเกมออกมานานแล้วแต่อัพเดทต่อเนื่องก็มาเล่าให้ฟังกัน เผื่อสนใจจะได้โหลดมาลองกัน ทั้งเกมสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศ มีเกมอะไรบ้างไปดูได้เลยครัช ^^

ลองดูอันนี้ด้วย 👉 10 เกมมือถือน่าสนใจสัปดาห์ที่แล้ว

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม

Creative Destruction

เกมแรกเกาะกระแส Battle Royale กันอยู่เหมือนเดิม กับเกม Creative Destruction ซึ่งก่อนหน้านี้เคยให้ข่าวไว้ Netease กำลังจะทำ (ก็อป) Fortcraft ซึ่งมีต้นแบบจาก Fortnite ลงมือถือ ไปๆ มาๆ อาจจะกล้าๆ กล้วๆ ว่าถ้าทำจริงจะโดนฟ้องหรือเปล่า เลยเนียนๆ เปลี่ยนชื่อใหม่ ทั้งชื่อเกมและชื่อค่าย ออกมาแบบเงียบๆ โยนหินถามทางดูก่อน ถ้ากระแสดีค่อยเปิดใหม่อีกเกมก็ยังได้ ตอนนี้มีให้เล่นบน Android อย่างเดียวก่อน iOS ตามมาเร็วๆ นี้จ้า

Creative Destruction

ดาวน์โหลดได้แล้วที่

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส

เซียวไน กับ เวยเวย กลับมาแล้ว ดูกันมาตั้งแต่เป็นหนังเป็นซีรีส์ คราวนี้มาลองกันเวอร์ชั่นเกมดูบ้าง เกมเมอร์รุ่นใหม่ๆ อาจจะไม่รู้จักว่า โปเยโปโลเย คืออะไร? บอกตรงนี้เลยว่า ในยุค 80 จะมีสำนวนฮิตว่า ยิ้มโลกละลาย เอาไว้ใช้กับสาวๆ น่ารักๆ ก็มาจากหนังเรื่องนี้เลย เรื่องราวความรักระหว่างคนกับผีสุดคลาสสิคในรูปแบบเกมจะเป็นอย่างไร ต้องลองๆ

ดาวน์โหลดได้แล้วที่

 

THE ALCHEMIST CODE

จริงๆ แล้ว The Alchemist Code เปิดให้โหลดเล่นในสโตร์ไทยมาพักใหญ่ๆ แล้ว เป็นเกมแนว Simulation RPG วางแผนการรบ แบบ FF Tactics นั่นแหละ ตัวละครกราฟิคอนิเมะสวยหล่อเท่ทุกคน ล่าสุดแพทช์ใหม่ไปฟีเจอริ่งกับ FFXV ส่งเจ้าชายบอยแบนด์มาเนียนๆ ในเกมกันแบบยกทีม ซึ่งหลังจากแพทช์นี้ออกมา ยอดดาวน์โหลดพุ่งเลยด้วย แสดงว่ามุกเจ้าชายสายเนียนนี้ได้ผล เกมเมอร์ท่านใดชอบไฟนอลแต่ยังไม่เคยลองก็จัดเลย เกมนี้เกมดีนะ

ดาวน์โหลดได้แล้วที่

 

Pokémon Quest

ไม่ต้องกังวลว่าเป็นโปเกมอนจีนแดงหรือเปล่า เพราะเกมนี้ The Pokemon Company เป็นผู้พัฒนาเองเลย ไว้ใจได้ ก่อนหน้านี้ลงให้เครื่อง Nintendo Switch มาก่อน ยอดดาวน์โหลดไม่ธรรมดาเลยด้วย เห็นว่าประมาณ 7.5 ล้านแล้วนะ ติดอันดับบนมือถือทั้ง ทำรายได้สูงสุด มาแรง และฟรีสูงสุด เรียกว่าเป็นตัวทำเงินตัวใหม่ให้กับ The Pokemon Company และ Nintendo แน่นอน มีรายงานข่าวมาว่า Pokémon GO ที่ออกมาแล้ว 2 ปี ตอนนี้ก็ยังทำเงินได้วันละ 2 ล้าน USD เลยนะ ดูทรงแล้วเกมนี้ก็คงไม่แพ้กันแน่นอน

ดาวน์โหลดได้แล้วที่

 

Garena DDTank Thailand

เกมลากๆ ยิงๆ กราฟิคมุ้งมิ้งสุดแบ๊ว ใหม่ล่าสุดจากการีน่า ซึ่งเคยเปิดตัวไปแล้วในงาน Garena World ที่ผ่านมา ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แล้ว วิธีเล่นก็ง่ายๆ เข้าใจไม่ยาก มีมากมายหลายโหมด แถมมีแต่งงานกันได้ด้วย เล่นกันได้เพลินๆ ทั้งเด็กผู้ใหญ่ชายหญิง ได้หมด ส่วนตัวแล้วลุ้นว่าจะมีเพลงประกอบเหมือนเกมอื่นๆ ในค่ายหรือเปล่า ลุ้นว่าใครจะมาร้องเพลงให้เนี้ยแหละ เกมแบ๊วๆ อย่างนี้ คนร้องก็ต้องแบ๊วๆ ด้วย เช่น… คิดเอาเองนะ ^^

ดาวน์โหลดได้แล้วที่ –> [https://go.onelink.me/9H8o/5ea44f3b]