ค่ายเกม Gamevil

Kritika The White Knight ปล่อยกิจกรรมฉลองครั้งใหญ่ครบรอบ 4 ปี

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Kritika The White Knight ปล่อยกิจกรรมฉลองครั้งใหญ่ครบรอบ 4 ปี

เผลอแปปเดียวเกมมือถือแนวเดินฟันชื่อดัง Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี กันแล้วในวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ทาง Gamevil จึงได้ปล่อยซีรีส์กิจกรรมครบรอบมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันให้เต็มที่ตลอดช่วง 1 เดือนที่จะถึงนี้

Kritika: The White Knight เป็นหนึ่งในเกมที่มีอายุยาวนานและประสบความสำเร็จที่สุดเกมหนึ่งบนมือถือ นับตั้งแต่เปิดตัวเปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม ปี 2014  เป็นต้นมา เกมก็สามารถรักษาความนิยมระดับสูงมาได้โดยตลอด ในปัจจุบัน มีคลาสตัวละครแล้วกว่า 13 คลาส และมีโหมดต่อสู้ที่แตกต่างกันกว่า 9 โหมด พร้อมระบบการเล่นที่น่าสนใจอีกนับไม่ถ้วน

▼ Monk หนึ่งในอาชีพสุดพีคจาก Kritika: The White Knight

Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี อัดแน่น 7 กิจกรรม!

กิจกรรมเคาท์ดาวน์ 4 ปี: ถ้าใครได้เข้าเกมในวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา คงจะได้เห็นรางวัลสุดพิเศษที่ส่งมาทางกล่องจดหมายแล้ว มันคือรางวัลชิ้นแรกของกิจกรรมครบรอบ 4 ปียังไงล่ะ ได้รับกันรึยังเอ่ย?

Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี

นิ้วลุกเป็นไฟครบรอบ 4 ปี: กิจกรรมนี้จะมาแทนนิ้วลุกเป็นไฟปกติในช่วง 2 สัปดาห์หลังของเดือน ก.ค. (วันที่ 16 – 29 ก.ค.) ประกอบด้วยช่วงเวลาเพิ่มโกลด์ 50% / อัตราเพิ่มระดับอุปกรณ์สำเร็จเพิ่มขึ้น 50% / อัตราเพิ่มระดับสัตว์เลี้ยง 50% / EXP เพิ่ม 50% และยังมีลดราคารูนสัตว์เลี้ยงด้วยนะ

จุดแลกของพิเศษครบรอบ 4 ปี: เอาไอเทมเหลือใช้ไปแลกเป็นของสุดคุ้มได้เพียบ เช่น ลาพิซ, อุกกาบาตเทพ, สตามิน่า ฯลฯ จุดแลกของจะเปิดในช่วงวันที่ 16 – 29 ก.ค.

Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี

กิจกรรมเช็คชื่อ & บิงโกครบรอบ 4 ปี: นับตั้งวันที่ 24 ก.ค. ไปจนถึงวันที่ 13 ส.ค. เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ผู้เล่นจะได้รับโทเคนพิเศษทุก ๆ วันที่ล็อกอิน วันละ 30 โทเคน ซึ่งสามารถนำไปแลกไอเทมเจ๋ง ๆ มากมายได้ที่จุดแลกของ ส่วนกิจกรรมบิงโกที่มาในเวลาเดียวกันนี้ ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจเพื่อเคลียร์แต่ละช่องบนกระดานบิงโกขนาด 4×4 และจะได้รับรางวัลตามแถวที่เคลียร์ได้

Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี

ลดราคาอวาตาร์พิเศษครบรอบ 4 ปี: วันที่ 17 – 31 ก.ค.จะเป็นช่วงลดราคากระหน่ำ บรรดาอวาตาร์ทั้งปีก ชุด และอาวุธจะราคาถูกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในช่วงลดราคาอวาตาร์ครั้งไหน ๆ

Kritika The White Knight ครบรอบ 4 ปี

ปาร์ตี้ลดแหลกครบรอบ 4 ปี: กิจกรรมนี้จะมาแทนช่วงลดกระหน่ำในวันที่ 17 ก.ค. – 2 ส.ค. พบกับไอเทมมากมายที่จะมาวางขายในราคาถูกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัด, เหรียญตรา Mao, หินเบิกพลัง, แพ็คเกจสัตว์เลี้ยง, อุกกาบาต และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรม VIP ครบรอบ 4 ปี:  สะสมเกรด VIP ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงอัปเดต v2.49 พออัปเดตเมื่อไรปุ๊บ คุณก็จะได้รับกะรัตตามเกรด VIP ทันที

ขอบอกเลยว่ากิจกรรมดีๆ ทั้ง 7 กิจกรรมนี้ รางวัลจัดเต็ม! ไม่ได้มีกันง่ายๆ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพื่อนๆ ทุกคนอย่าลืมไปเคลียร์ตารางกันให้ดีๆ ถ้าใครกลัวลืมวันเวลาละก็ แนะนำให้ไปกดไลค์เพจเฟสบุ๊คเพจหลัก –>[http://smarturl.it/KritikaFacebook4thเพื่อรอรับการแจ้งเตือนไว้นะ ไม่แน่ว่าหลังจากเดือนนี้ไป ไอดีของคุณอาจจะไม่เหมือนเดิมอีกเลยก็ได้

Kritika The White Knight

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

iOS: http://smarturl.it/KritikaiOS4th

Android: http://smarturl.it/KritikaAD4th

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]