10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 15-21 กรกฎาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 15-21 กรกฎาคม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 15-21 กรกฎาคม มาแล้วครับผม สัปดาห์นี้ทีมงาน MThai Game ก็คัดเอาเกมที่น่าสนใจมากให้ดูกันอีกเช่นเคย บางเกมใหม่กิ๊ก บางเกมออกมานานแล้วแต่อัพเดทต่อเนื่องก็มาเล่าให้ฟังกัน เผื่อสนใจจะได้โหลดมาลองกัน ทั้งเกมสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศ มีเกมอะไรบ้างไปดูได้เลยครัช ^^

ลองดูอันนี้ด้วย 👉 10 เกมมือถือน่าสนใจสัปดาห์ที่แล้ว

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 15-21 กรกฎาคม

DOT MMORPG RAGNAROK 2009Ver.

Gravity มาเงียบๆ อีกแล้ว หลังจากที่แอบแถลงข่าวกันแบบลับๆ ไป ว่าจะมาทำตลาดเกมมือถือในไทย จากนั้นก็ส่ง Ragnarok Online เวอร์ชั่นมือถือที่ยกมาจาก PC แล้วจัดเรียงเมนูใหม่ ใช้ชื่อว่า DOT MMORPG RAGNAROK 2009Ver. ซึ่งว่ากันตามตรง RO บนมือถือมีมากมายหลายเวอร์ชั่นมาก จนไม่รู้ของใครเป็นของใครแล้ว แต่อันนี้รับรองว่า ของแท้แน่นอนเพราะ Gravity ทำเองขายเองจ้า สนใจลองดูได้

 

Videogame Guardians

ต่อด้วยเกมกราฟิคแบบ dot pixel อีกเกม อันนี้เกมใหม่ เข้าสโตร์ไทยแล้วด้วย ตอนนี้ในเกมยังไม่มีภาษาไทยแต่ต่อไปไม่แน่ จัดทีมยกพวกตีกับศัตรูเป็นเวฟๆ ไป ได้ของมาก็อัพเกรดยูนิทไปเรื่อย กราฟิคแบบนี้แหละ น่ารัก ระบบง่ายๆ เล่นได้เพลินๆ แต่ได้คะแนนสูงถึง 4.7 เลยนะ ยอดโหลดก็ตั้ง 5 แสนกว่า ทำเป็นเล่นไป ลองดูสิ สนุกนะ

 

Nine Satra : Mobile

เกมไทยที่ไปไกลถึงขั้นตีตลาดโลกแล้วด้วย เกมแอ็คชั่นผ่านด่านคล้ายๆ Metal Slug กราฟิคคัทซีนอย่างกับถอดมาจากเวอร์ชั่นหนังเลย ถ้าดูหนังมาก่อนน่าจะฟินเลยนะ ทุกอย่างดูดีหมด ที่เหลือก็รอดูการอัพแพทช์แล้วล่ะ ว่าจะทำอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ สนับสนุนเกมดีฝีมือคนกันเองต้องโหลดมาเล่นซะหน่อยนะ

 

Trials Frontier

เบื่อเกม RPG ตีบวก อัพดาว ก็มาลองอะไรที่มันกีฬาๆ บ้างสักหน่อยเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งเกมนี้ก็ไม่ธรรมดานะ มาจากค่ายใหญ่อย่าง Ubisoft เลยด้วย ส่วนวิธีการเล่นก็ไม่ยาก เรารับหน้าที่เป็นนักแข่งจักรยาน ซึ่งการแข่งแต่ละรอบก็จะได้เงินมากอัพรถ แต่ความสนุกอยู่ตรงที่การเล่นท่ายากนี่แหละ สนุกดี ไม่เชื่อลองดู รับรองวางมือถือไม่ลง

 

I’m Ping Pong King 🙂

เกมดีไม่จำเป็นต้องมีภาพสวย ตัวอย่างเช่น I’m Ping Pong King 🙂 เกมนี้เป็นต้น งานไอเดียล้วนๆ แถมยังมันส์โคตรๆ บอกเลย ตีปิงปองแข่งกับเพื่อนง่ายๆ แค่กดจอด้านซ้ายหรือขวาเพื่อควบคุมทิศทาง จากนั้นสกิลปากไว้ถากถางกันจะตามมาเอง สนุกตรงนี้แหละ