Oppo เกมส์มือถือ

สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมสุดว้าวกับ OPPO Find X สมาร์ทโฟนไร้ติ่ง จอกว้างที่สุดในโลก

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมสุดว้าวกับ OPPO Find X สมาร์ทโฟนไร้ติ่ง จอกว้างที่สุดในโลก

หลังจากเรียกกระแสในวงการสมาร์ทโฟนกันมาพักใหญ่สำหรับ OPPO Find X ล่าสุดก็ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน “OPPO 10th Year Anniversary” งานฉลองครบรอบ 10 ปี ออปโป้ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเหล่าดารา และเซเลบริตี้ที่สร้างความฮือฮาแล้ว ยังมีอีกหนึ่งพระเอกของงานที่สร้างเซอร์ไพร์สได้เป็นอย่างมากนั่นก็คือ OPPO Find X และ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ที่เปิดตัวอย่างอลังกาลพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำที่สร้างสถิติใหม่ในวงการสมาร์ทโฟน

ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูน่าจับตามอง ซึ่ง OPPO Find X มาพร้อมสองสีสุดโดดเด่นอย่างสีแดง Bordeaux Red ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีไวน์ชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส และสีฟ้า Glacier Blue ที่ได้แรงบัลดาลใจจากธารน้ำแข็งขั่วโลกเหนือ ซึ่งทั้งสองสีมีการดีไซน์แบบไล่เฉดสีจากขอบทั้งสองข้างเข้ามาตรงกลาง และมีการดีไซน์ฝาหลังในรูปแบบ 3D Glass และตัวเครื่องมีความโค้งรับกับมือได้อย่างพอดี และยังมีอีกหนึ่งนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง Stealth 3D Camera ที่สามารถเลื่อนขึ้น-ลง ได้อัตโนมัติตัวแรกของโลก พร้อมความละเอียดกล้องหน้า 25 ล้าน กล้องหลังคู่ 16+20 ล้าน มาพร้อมกับ 3D AI Beauty Technology ที่ช่วยให้การเซลฟี่สวยล้ำไปอีกขั้น และวันนี้เราจะพาทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมสุดว้าวกับ OPPO Find X บอกเลยว่าสุดยอดมากๆ ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลย

อย่างที่รู้กันว่า OPPO นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ซัพพอร์ตคอเกมมาเป็นเวลานานแล้ว และสำหรับ OPPO Find X ก็ยังคงซัพพอร์ตการเล่นเกมของคุณด้วยโหมด Game Space ที่สามารถเข้ามาตั้งค่าการเล่นเกมให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ และยังคงมีตัวช่วยในการปรับสเปคของเกมให้เหมาะสมกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างอัตโนมัติ

ซึ่งความสามารถของ OPPO Game Space นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมมากขึ้น ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นไม่หน่วง และยังช่วยปรับทรัพยากรของระบบให้เหมาะสมกับเกมที่เล่น ทำให้การเล่นเกมนั้นสมูท ไม่กระตุก หรือสวิงให้รำคาญใจ อีกทั้งยังมาพร้อม CPU Qualcomm Snapdragon 845 AIE ที่ถือว่าเป็น CPU ระดับตัวท็อปที่สุดในเวลานี้และยังให้ RAM 8 GB, ROM 256 GB หมดห่วงเรื่องหน่วยความจำเต็มหรือเครื่องค้างไปได้เลย

และเกมที่จะลองเล่นกันในวันนี้คือเกมยอดนิยมในตอนนี้เช่น Darkness Rises, PUBG Mobile และ Identity V ซึ่งจะเห็นได้ว่าการตั้งค่ากราฟฟิกของทั้งเกมนั่นอยู่ที่ระดับสูงสุด และระหว่างที่เล่นก็ไม่มีปัญหาภาพกระตุก หรือเกมหน่วงเลย และตอนที่เล่นก็รู้สึกได้ว่าภาพสวยและคมมากๆ อย่างเกม Darkness Rises ตอนที่สู้กับมังกร แล้วมังกรพ่นไฟออกมามันว้าว มากๆ อยากรู้ต้องลองไปสัมผัสกันเอาเองของแบบนี้แค่ฟังมันไม่พอจริงๆ

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ชอบมากๆ ก็คือเป็นการป้องการรบกวนขณะเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นโซเชี่ยลต่างๆ หรือการโทรเข้า ซึ่งหากมีคนโทรเข้าหน้าจอก็ไม่ตัดแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาหลุดจากเกมเมื่อมีสายเข้าได้เลย ซึ่งระหว่างนี้เรายังสามารถเลือกที่จะรับหรือไม่รับสายก็ได้ ต่อให้รับก็สามารถเล่นไปด้วยคุยไปด้วยได้สบายๆ

อย่างที่รู้กันว่า OPPO มีฟีเจอร์มากมาย ที่คอยซัพพอร์ตคอเกมอย่างเราๆ อีกหนึ่งอย่างที่เปลี่ยนไปคือการดีไซน์ของแถบแจ้งเตือนด้านข้างเวลาที่จะดูว่ามีแจ้งเตือนจากโซเชี่ยลต่างๆ ซึ่งสำหรับ OPPO Find X นั้นได้มีการดีไซน์เป็นขอบโค้งสวยงามมากๆ

และอีกจุดเด่นที่ว้าวมากๆ ของ OPPO Find X คือหน้าจอที่เป็นหน้าจอ Full Screen แบบจริงๆ คือไร้รอยติ่งใดๆ ทำให้เห็นมุมมองที่กว้างมากยิ่งขึ้น และเวลาดูหนังดูเอ็มวี ให้ความรู้สึกแบบเต็มตาจริงๆ และ ยังถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่กว้างที่สุดในโลกคือมีพื้นที่มากถึง 93.8 % กว้าง 6.4 นิ้ว มาในรูปแบบจอขอบโค้ง Panoramic และยังมี VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวที่ปลอดภัยขั้นสุดหมดปัญหาเรื่องรอชาร์จแบตนานๆ

ฟังคุณสมบัติแล้วเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะเป็นเจ้าของ OPPO Find X กันแล้วล่ะสิ สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของก็สามารถพรีออเดอร์ OPPO Find X ในราคา 29,990 บาท ได้แล้วตั้งแต่ 28 กรกฏาคม – 4 สิงหาคม 2561 ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์รับฟรีของขวัญสุดพิเศษ เป็น Marshall Major III Bluetooth Headphone, Tripod, Car Charger และ VIP Card จาก OPPO มูลค่ากว่า 28,000 บาท

และสำหรับรุ่น OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition นั้นจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ ในราคา 49,990 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/