Halloween PUBG Mobile

PUBG MOBILE ฉลองฉลองเทศกาลฮาโลวีน อัพเดตล่าสุด 0.9.0 ระบบการเล่นรูปแบบใหม่

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / PUBG MOBILE ฉลองฉลองเทศกาลฮาโลวีน อัพเดตล่าสุด 0.9.0 ระบบการเล่นรูปแบบใหม่

เทศกาลฮาโลวีนมาถึงยังเกมมือถือที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งปี อัพเดทใหม่มากมายทั้งเนื้อหาเกม, เกมเพลย์, ปรับความสมดุล และความท้าทายใหม่ๆ อีกมากมาย

PUBG Mobile ขอพานักโดดร่มไปหลอนกับความมืด ในระบบการเล่นรูปแบบใหม่ของแพตช์อัพเดตล่าสุดใน PUBG Mobile 0.9.0 ได้สนุกไปกับแผนที่ Erangel ตอนกลางคืน ที่มีการตกแต่งแบบธีมเทศกาลฮาโลวีน รวมถึงเพิ่มของและไอเท็ม เข้ามาทั้งอาวุธและพาหนะใหม่ๆ รวมถึงการปรับระบบและสมดุลอีกมากมาย

รายละเอียดแพทช์ใหม่ PUBG Mobile 0.9.0

Night Mode โหมดสู้รบกลางคืน

PUBG Mobile 0.9.0

หากเข้าเล่นฉาก Erangel Classic Mode จะมีการสลับเปลี่ยนเวลาในฉากจากกลางวันเป็นกลางคืน ในฉากจะมีอุปกรณ์ใหม่คือ Night Vision Goggles หรือกล้องมองในความมืดเพิ่มเข้ามาให้มองเห็นในความมืดง่ายขึ้น

นอกจากนี้ในฉากยังมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็กน้อย อย่างเช่นมีเพิ่มต้นไม้ สิ่งก่อสร้างที่เปลี่ยนไป และสิ่งกีดขวางแบบฮาโลวีน แถวๆ ริวน้ำ

ลูกเล่นแบบหลอนๆ

ไม่เพียงแค่ Erangel แต่ในทุกๆ ฉากจะมีการเพิ่มของประดับฉากและลูกเล่นในธีมฮาโลวีนเพื่อให้ดูเข้ากับเทศกาล เช่น ตอนโดนยิงตายจากกล่องจะกลายเป็นหุ่นไล่กาแทน เอฟเฟคระเบิดแบบผีๆ และอื่นๆ

ของฝากจากฮาโลวีน

ผู้เล่นสามารถปลดล็อคไอเทมพิเศษที่มีเฉพาะในเทศกาลนี้เท่านั้น เช่น สกินปืน สกินรถ ชุดแฟชั่น และเครื่องประดับ ทุกอย่างล้วนหาได้จากแค่เทศกาลนี้เท่านั้น

PUBG Mobile 0.9.0

ไม่เพียงแค่เนื้อหาใหม่ๆ ในเกมที่ทาง PUBG Mobile มอบให้กับนักโดดร่มเท่านั้น ตัวเกมยังมีการปรับเปลี่ยนฟีเจอร์และสมดุลต่างๆในเวอร์ชั่น 0.9.0 อีกด้วย

  • ปรับปรุงการจัดทีมผู้เล่นใน Match Making – เพิ่มฟีเจอร์ให้ระบบจับกลุ่มผู้เล่นที่ใช้ภาษาเดียวกันมาเล่นอยู่ในห้องเดียวกัน
  • โหมดผู้ชม – หลังจากแพ้ในการรบแล้ว ผู้เล่นสามารถชมการต่อสู้ของผู้เล่นคนอื่นๆต่อได้จนจบการรบ โดยเป็นมุมกล้องแบบผู้ชม
  • เพิ่มอาวุธและพาหนะแบบใหม่ – เพิ่มปืน DMR รุ่นใหม่ที่ชื่อว่า QBU ให้เลือกใช้ และรถกระบะใหม่ Rony ในฉาก Sanhok เท่านั้น
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการเล่น – ปัญหากระตุก เกมค้าง หลุดออกจากเกม โหลดนาน มีการปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงปัญหาบั๊กต่างๆ ด้วยเช่นกัน
  • แก้ไขสมดุลเกม – มีการปรับแก้ไขปืนบางชนิดที่ยิงแล้วกระสุนกระจายเป็นวงกว้างหรือ เสียงของรถบางคันที่ดังเกินไป มีการปรับดีไซน์ศูนย์เล็ง และอื่นๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ 👉 facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL

PUBG Mobile Official Website 👉 pubgmobile.com/en/event/halloweeks