10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 6-12 สิงหาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 6-12 สิงหาคม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 6-12 สิงหาคม ลากยาวไปวันหยุดยาวอีกรอบในวันจันทร์ที่ 13 สิงหา ซึ่งวันหยุดยาวคราวที่แล้วก็สารภาพตรงๆ เลยว่าหยุดยาวเกินจนป่วยไปเลย แถมไม่ได้เล่นเกมอะไรอีกต่างหาก เซ็งมากมาย ฉะนั้นรอบนี้จะไม่ป่วยตอนวันหยุดยาวอีกแล้ว ^^

ลองดูอันนี้ด้วย 👉 10 เกมมือถือน่าสนใจสัปดาห์ที่แล้ว

สัปดาห์นี้ก็มีเกมใหม่ๆ มาอัพเดตกันอีกเช่นเคย ที่แนะนำเป็นพิเศษเลยก็คือ Shin Megami Tensei Liberation Dx2 จากค่าย Sega ที่สานต่องานจาก Atlas แบบหรูๆ บนมือถือ ส่วนเกมอื่นที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างไปติดตามกันเลยครับผม

Brown Dust

หลายคนอาจจะเคยเล่นเซิร์ฟฯเกาหลีหรือญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว คราวนี้เซิร์ฟฯอินเตอร์ภาษาอังกฤษออกมาให้เล่นกันซักที กับเกมวางแผนที่อุดมไปด้วยสาวเอ๊กซ์อึ๊มเนื้อเรื่องชวนติดตามและระบบการเล่นที่น่าสนใจ เพราะส่วนใหญ่การวางแผนจัดทีมต่อสู้เป็นตารางมันจะสู้กันช้ามาก แต่เกมนี้บอกเลยว่าเร็วมาก จัดทีมเสร็จเข้าเกมปุ๊บแป๊บเดียวรู้ผลเลย รวดเร็วทันใจไม่อืดอาด แนะนำเลย แล้วก็อย่างที่บอก สาวๆ เกมนี้น่ารักนะ.. ส่วนความเค็มอยู่ในระดับสูง ระวังโรคไตถามหานะ ^^

 

Whambam Warriors

Puzzle RPG อีกเกมที่บีบให้เราเค้นพลังสมองออกมาเยอะมาก เพราะต้องคิดในเวลาที่จำกัด เพื่อจัดทีมสู้ให้ผ่านดันเจี้ยนเยอะแยะมากมายหลายชั้น กับตัวละครให้เลือกใช้กว่า 200 ตัว บอกอย่างงี้อย่าเพิ่งท้อ เพราะเกมสนุกใข้ได้อยู่ อย่ากลัวที่จะใช้สมอง ลองดูแล้วจะติดใจ

 

Saint Seiya Cosmo Fantasy

ไม่แน่ใจว่าออกมานานหรือยังในสโตร์ไทย เพราะที่โลโก้เกมแปะคำว่า 3 ล้านดาวน์โหลดมาด้วย แต่ดันมาอยู่ในหมวดเกมใหม่ ก็เลยลองเอามาแนะนำด้วย จำได้ว่าเคยทำข่าวเกมนี้ไปแล้วด้วยนานมากแล้ว แต่เอาเถอะ เกมนี้ Bandai Namco ทำเองเลยนะ เห็นแล้วคอสโมมันลุกโชนทันที กับ Saint Seiya Cosmo Fantasy น่าจะมีภาษาอังกฤษให้เลือกเล่นกันได้แล้ว เดี๋ยวต้องลองเสียหน่อย เตรียมมือถือแรงๆ ไว้หน่อยก็ดีนะ เห็นหลายคอมเม้นท์บอกหน่วงมาก ลองเลยดีกว่าจะได้รู้ ^^

 

Trillionia

นี่มันการ์ดเกมหรือเกมเศรษฐีกันแน่ แต่ผสมผสานกันลงตัวมาก รูปแบบการเล่นดูผ่านๆ เหมือนทอยลูกเต๋าเดินตารางแต่ใช้การ์ดในการต่อสู้ แถมตัวละครก็แสนจะมุ้งมิ้ง เกมเมอร์สายอนิเมะโมเอะควรลองนะ สายการ์ดก็ต้องจัดเพราะการ์ดเยอะมาก ดูการ์ดอย่างเดียวหมดไปวันนึงแล้ว

 

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

อันนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก ทั้งเกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กราฟิค เพลงประกอบ และระบบการต่อสู้สุดแนวที่ไม่มีใครเหมือน และรักษาเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านกาลเวลายาวนานมาได้อย่างยอดเยี่ยม กับตำนานนางฟ้ามาเกิดใหม่ หรือ Shin Megami Tensei Liberation Dx2 โหลดเลยดีออก รับรองไม่ผิดหวัง