10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 6-12 สิงหาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 6-12 สิงหาคม

Alto’s Odyssey

เกมดีมีรางวัลการันตีและสื่อนอกก็ยกนิ้วให้มากมายหลายสถาบัน กราฟิคง่ายๆ เล่าเรื่องด้วยภาพ แต่กลับรู้สึกถึงความดราม่าอย่างบอกไม่ถูก ตัวเกมเป็นกึ่งๆ แอ็คชั่นด้านข้างกับฟัซเซิลผสมกันนิดหน่อย เพลงประกอบก็ไพเราะดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องให้ดำดิ่งไปอย่างได้อารมณ์ อวยขนาดนี้แล้วไม่ลองถือว่าพลาดมาก

 

Cookie Wars

เหล่าคุกกี้ยกขบวนมาทำศึกกันใหม่ กับเกมใหม่ Cookie Wars มีโหมดต่างๆ ให้เล่นมากมาย สามารถใช้สกิลในการต่อสู้ได้ด้วย คราวนี้ไม่ใช่แค่วิ่งหนีเตาอบเก็บแต้มเก็บดาวอย่างเดียว เพราะมีดันเจี้ยนสุดมันส์มาให้เล่นกันด้วย แฟนคลับคุกกี้เตรียมมันส์กันได้เลย รับรองวางมือถือไม่ลงแน่นอน

 

Big Company: Skytopia

เกมสร้างเมืองเหนือจินตนาการที่เราต้องบริหารจัดการมหานครลอยฟ้า เกมเมอร์สายบริหารจัดการน่าจะชอบ ตัวละครดูย้อนยุคไปสมันเรโทร ดูแปลกตาดี ซึ่งก็แน่นอนว่าเมื่อเราเล่นไปซักพัก จะถามหาการเติมเงินเพื่อซื้อเวลาการจัดการต่างๆ เวลาน้อยทุนหนาขยันสร้างก็ต้องเป็นนักลงทุนกันล่ะนะ

 

SpeedBall

มันส์โคตรๆ รูปเบบการเล่นเกมนี้จะคล้ายๆ เกมวิ่งหน้าตั้งทั่วไปที่เราเคยเล่นมานั่นแหละ แต่สำหรับ SpeedBall บอกเลยว่า เร็วมาก เร็วโคตรๆ ยิ่งเล่นยิ่งมันส์ มือไวตาไวมาลองเล่นดู สนุก แนะนำเลย

 

Dungeon Maker

สุดท้ายมาดูเกมซื้อกันบ้าง เกมนี้ติดอันดับ Top 10 ของ Google Indie Game Festival 2018! (Korea) มาแล้วด้วย งานไอเดียล้วนๆ ที่จะให้เราสร้างดันเจี้ยนสุดมันส์ด้วยมอนสเตอร์และกับดักหลากหลายรูปแบบ เวทย์มนต์อีกมากมายหลากหลายชนิด และอีเว้นท์แปลกใหม่ เล่นดีๆ นี่เป็นนักสร้างเกมได้เลยนะ ราคาก็น่าคบเพราะแค่ 89 บาทเท่านั้นเอง กับเกมดีๆ แบบนี้ ชอบก็สนับสนุนเค้าหน่อย เกมดีแบบนี้อยากให้ลอง ซื้อติดไว้ไม่ผิดหวัง