ข่าว Netmarble

Knights Chronicle อัพเดต Realm VS Realm อภิมหาสงครามกิลด์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Knights Chronicle อัพเดต Realm VS Realm อภิมหาสงครามกิลด์

เกมมือถือ Turn-based RPG จาก Netmarble Knights Chronicle อัพเดต คอนเท้นท์ใหม่ๆ ได้แก่ สงครามกิลด์ โหมดการต่อสู้อภิมหา Realm vs. Realm แบบเรียลไทม์ ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความมันส์ยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับเหล่าสมาชิกกิลด์ รวมถึงฮีโร่ใหม่ล่าสุดที่ได้เพิ่มเข้ามา พร้อมกิจกรรมในเกมอีกมากมายแบบจัดเต็ม

ในสงครามกิลด์นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับโหมด Realm vs. Realm หรือการสู้กันระหว่างแต่ละกิลด์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเข้าฟาดฟันกับฝ่ายศัตรูคนอื่นๆ ที่ยกทัพเข้ามาพร้อมกัน โดยแบ่งเป็นสงครามการบุกโจมตีและสงครามการตั้งรับ โดยรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะและผู้ที่เข้าร่วม จะขึ้นอยู่กับผลการต่อสู้ของแต่ละสงครามกิลด์

Knights Chronicle อัพเดต

นอกจากนั้น ยังได้มีการอัพเดตเพิ่ม 2 ฮีโร่ใหม่ ระดับ SSR  คือผู้หยั่งรู้ อาม่อนและหมาป่าแห่งจันทร์สีเลือด เอียน ซึ่ง อาม่อน นั้นเป็นผู้นำประจำหน่วยอัศวินลับเดรย์เดน ที่มีความสามารถในการมองเห็นอนาคต ในขณะที่ เอียน คือมนุษย์หมาป่าที่อาศัยอยู่ในป่ามืดทึบแห่งมหานครเดลการ์ด

[SSR ธาตุแสง ประเภทป้องกัน / ผู้หยั่งรู้ อาม่อน]

Knights Chronicle อัพเดต

[SSR ธาตุลม ประเภทป้องกัน / หมาป่าแห่งจันทร์สีเลือด เอียน]

Knights Chronicle อัพเดต

และเพื่อฉลองอัพเดตเปิดฉากสงครามกิลด์ พร้อมเปิดตัวอาม่อนและเอียน ในวันนี้ภารกิจกิจกรรมและกิจกรรมลดพลังงานในการเข้าดันเจี้ยนลงครึ่งหนึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว เตรียมมอบรางวัลให้กับผู้เล่นที่เข้าร่วมแบบจัดหนักกันไปเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้