10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 20-26 สิงหาคม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 20-26 สิงหาคม

Horror Hospital 3 : Scary Creepy Walking Deads

เกมสยองขวัญมาอีกแล้ว คราวนี้หลอนกันในโรงพยาบาล มุมมองแบบ FPP เดินถือไฟฉายสำรวจท่ามกลางความมืด เช่นเคยครับ ใส่หูฟัง ปิดไฟเล่นก่อนนอนแล้วทุกอย่างจะดีเอง มีเฉพาะ Android นะ

Samurai Kazuya

เกมนี้ก็เฉพาะ Android เหมือนกัน เกมไฟท์ติ้งตัวต่อตัวแบบซามูไร เมื่อคุณหนูคันนะโดนจับตัวไป ก็เป็นหน้าที่ของเราต้องไปช่วย แต่จะช่วยได้หรือไม่อยู่ที่ความไวของการรัวนิ้วของคุณแล้วล่ะ ว่าจะโจมตีได้เร็วแค่ไหน เล่นได้พอเพลินๆ แต่กราฟิคสวยดีนะ

Azur Lane

นี่แหละคือสิ่งที่โอตาคุอย่างเราต้องการ เมื่อเหล่าเรือรบกลายเป็นสาวๆ สุดโมเอะ มาให้เราจัดทัพสู้ศึกงานนี้ก็เปิดกาชากันรัวๆ กับ Azur Lane เป็นภาษาอังกฤษเสียที ไม่ต้องไปรอภาษาไทยแล้ว เพราะคงไม่มาแน่นอน eng. ก็ปลื้มสุดๆ แล้ว ใครไม่เคยลองก็ลองซะ เกมนี้ไม่หมูนะ ควรค่าแก่การเล่นเป็นอย่างมาก ทักษะการวางแผนต้องแน่น ทุนต้องหนา สายฟรีก็เล่นได้ แต่ขยันๆ กันหน่อย แต่เชื่อเหอะ วางไม่ลงจริงๆ

Eva Dawn

เห็นหลายๆ สื่อวิจารณ์ว่าเป็นเกมเอวาที่ทำออกมาได้ดีมากๆ เกมนึงเลย แต่ภาคนี้พี่จีนทำนะ มีภาษาอังกฤษด้วย เฉพาะ Android อีกเช่นเคย รีวิวตามมาเร็วๆ นี้ ลองดูเล่นสนุกมาก

Kamiori

ปิดท้ายด้วยเกมไม่ฟรีหรือเกมที่เราต้องซื้อนั่นเอง ไอเดียอินดี้สุดๆ เพราะเกมนี้เป็นเกมฟัซเซิลที่เราต้องลากเส้นทำเป็นแนวเพื่อพับกระดาษ หลังจากพับแล้วตัวละครสุดมุ้งมิ้งของเราจึงจะไปต่อได้ กราฟิคอนิเมะใสๆ แต่ใช้สมองเยอะหน่อย เพิ่มรอยหยักกำลังดี ชอบใจก็อุดหนุนเพื่อสนับสนุนงานไอเดียหน่อยนะ 110 บาทจ้า