ค่ายเกม Com2uS เกม eSport เกม Summoners War

ไทยมีลุ้นแชมป์ระดับเอเชียแปซิฟิค SWC 2018 25 สิงหานี้ที่ญี่ปุ่น ห้ามพลาด!

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ไทยมีลุ้นแชมป์ระดับเอเชียแปซิฟิค SWC 2018 25 สิงหานี้ที่ญี่ปุ่น ห้ามพลาด!

Com2uS ประกาศเริ่มผลักดันการแข่งขัน esports ระดับโลกภายใต้ชื่องาน “Summoners War World Arena Championship 2018” หรือ SWC 2018 โดยในการแข่งขันระดับภูมิภาครายการแรกคือ ระดับเอเชียแปซิฟิค ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่นี่เลย 

นับถอยหลังการแข่ง SWC 2018

Summoners War World Arena Championship 2018 เริ่มประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกตั้งแต่เดือนมิถุนายน เพื่อเริ่มต้นจัดแข่งรอบคัดเลือกในภูมิภาคต่างๆ ทั้งในรูปแบบออนไลน์และงานอีเวนท์ และในตอนนี้สามารถคัดสรรสุดยอดซัมมอนเนอร์ 20 คนจากทั่วโลกเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันระดับภูมิภาค โดยตัวแทนทั้ง 20 คนแบ่งเป็น 4 คนจากทวีปอเมริกา, 8 คน จากทวีปยุโรป และ 8 คนจากทวีปเอเชียแปซิฟิค ซึ่งจะคัดผู้เล่นจนเหลือเพียง 8 คน เพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงแชมป์โลกหรือ World Finals วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ที่ กรุงโซล เกาหลีใต้

โดยในการจัดแข่ง ระดับเอเชียแปซิฟิคจะจัดขึ้นที่ Big Sight Hall กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในการแข่งขันนี้เพื่อเฟ้นหาแชมป์ตัวแทนในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและยังเป็นการคัดสุดยอดผู้เล่นในอันดับท็อป 3 คนเพื่อเข้าไปแข่งในรอบ World Finals  ต่ออีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี การแข่งระดับภูมิภาคของ ทวีปอเมริกา ที่จะจัดขึ้นวันที่ 8 กันยายน เมืองลอสแอนเจลิสประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนทวีปยุโรป จะจัดขึ้นวันที่ 22 กันยายน กรุงเบอลิน ประเทศเยอรมันนี ซึ่งผู้ที่ได้ท็อป 2 ตำแหน่งในการแข่งขันของทั้ง 2 งานจะได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันต่อในรอบ World Finals เช่นกัน

การแข่งระดับภูมิภาคจะมีการจัดกิจกรรมเสริมที่น่าสนใจเช่น Cosplay, งาน After-Party และกิจกรรมอื่นๆ อีกมายมายพิเศษตามแบบของแต่ละภูมิภาคนั้นๆ โดยจะมีการเปิดให้แฟนๆ เกม Summoners War เข้าร่วมชมการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ภายในงานได้อีกด้วย

SWC 2018

ท่านสามารถรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Summoners War World Arena Championship 2018 Asia Pacific Cup ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอื่นๆ ได้จาก YouTube แชแนล Summoners War Esports สำหรับแฟนๆ เกมชาวไทย มาร่วมส่งแรงใจเชียร์ คุณเอกลักษณ์ นากทอง “o2loveo” แชมป์ชาวไทย 2 สมัยจากงาน SWC 2018 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้บินไปคว้าแชมป์ในระดับเอเชียแปซิฟิคมาครองเป็นของขวัญให้ซัมมอนเนอร์ชาวไทย ท่านสามารถรับชมได้ที่ http://hyperurl.co/SWC2018APCup (ลิงค์ล่วงหน้า ซึ่งจะรับชมได้เมื่องานแข่งเริ่มขึ้น)