10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 27 สิงหา- 2 กันยา

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 27 สิงหา- 2 กันยา

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 27 สิงหา- 2 กันยา มาแล้ว ในที่สุดก็ผ่านกันไปอีกเดือน ปลายเดือนสิงหาคมนี้จะมีอะไรสนุกๆ มาให้เราเล่นกันบ้างนะ สำหรับเกมเมอร์มือถือ ก็ขอแนะนำ Light X Shadow (ไลท์ครอสชาโดว์) ก็ MOBA สไตล์อนิเมะที่น่าสนใจ ปั้นดีๆ น่าจะมีอีสปอร์ตมาให้แข่งกันด้วยนจะ อีกเกมนึงที่น่าสนใจก็เป็น Fitness Fantasy เกมที่เราต้องเอาหยาดเหงี่อของเราเข้าแลก เพื่อเป็น DMG ให้กับทีม รายละเอียดเป็นไงไปดูกันเลย

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 27 สิงหา- 2 กันยา

Empires & Puzzles

เกมแนวต่อเพชแบบ RPG มาอีกแล้ว คราวนี้มีระบบสุ่มการ์ดตัวละครมาสร้างทีมกันด้วย เพื่อสร้างคอมโบและรูปแบบการเล่นที่แหวกแนวมากขึ้น โหมดต่างๆ ก็ขนมาเพียบ PvP, PvE, อัพเกรด, Raid Boss มาหมด ส่วนตัวคาแร็คเตอร์ก็ดีไซน์แบบฝรั่งเลย คอพัซเซิลต่อเพชรต้องลองนะ

Billion Lords

สร้างดันเจี้ยนพร้อมวางกับดัก กับเหล่าพลพรรคตัวละครมากมาย ที่จะมาสร้างสีสรรให้กับการต่อสู้ ปรับแต่งดันเจี้ยนได้ทุกรูปแบบทั้งรุกและรับ แถมยังมีโหมด PvP Real Time ไว้ประลองฝีมือกับผู้เล่นจริงจากที่ต่างๆ อีกด้วย งานนี้น่าสนุกนะ

World of Warships Blitz

ในที่สุดก็มามือถือกันแล้ว ซึ่งจริงๆ ก็ออกมาซักพักแล้ว แต่คราวนี้แก้บัคเรียบร้อย แถมเพิ่มเรือรบจากเยอรมันเข้าไปอีก 8 แบบ พร้อมแผนที่ใหม่ Bay of Storms และอื่นๆ อีกเพียบ สายเรือรบจริงจังต้องลอง

Fitness Fantasy

เกมนี้สิน่าสนใจ เพราะนี่อาจเป็นเกมที่ทำให้เราผอมได้นะ วิธีการก็คือ เราต้องซิงค์เกมกับแอปออกกำลังกายเช่น fitbit หรือ Google Fit ก็ได้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลกายภาพของเรา จากนั้นเกมก็จะเริ่มจับการเดินการวิ่งการเคลื่อนไหวของเรามาเป็นพลังงานในเกม รวมถึงการอัพเลเวลของฮีโร่เราด้วย  ยิ่งเล่นยิ่งผอมล่ะงานนี้ งานไอเดียแบบนี้ต้องเล่นซะแล้ว เกมได้รางวัลด้วยนะ ทำเป็นเล่นไป

Light X Shadow TH

เกม MOBA สายพันธุ์อนิเมะที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากโหมด PvP แบบคสาสสิคที่มีให้เล่นทั่วไปแล้ว ยังมีโหมดอื่นๆ อีกเพียบ เช่นโหมด Brawl ที่แบ่ง 4 ทีมอัดกันกระจุยกระจาย แถมยังมีลูกเล่นอื่นๆ เช่น ระบบสัตว์เลี้ยง เปลี่ยนตัวระหว่างเกม และ Skill Tree ที่ทำให้เราพัฒนาตัวละครออกไปได้หลากหลายรูปแบบ เสียงญี่ปุ่นซับไทย น่าสนใจแบบนี้ไม่ควรพลาด