เกม PUBG Mobile

PUBG MOBILE กระฉูด! ยอดดาวน์โหลดทะลุ 100 ล้านครั้งแล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / PUBG MOBILE กระฉูด! ยอดดาวน์โหลดทะลุ 100 ล้านครั้งแล้ว!

PUBG MOBILE สุดยอดเกมมือถือกระแสแรงที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก หลังจากเปิดตัวเพียง 4 เดือน ก็สร้างปรากฏการณ์ระดับโลกขึ้นแล้ว โดย Tencent และ PUBG Corporation (PUBG Corp.) ได้เผยว่า PUBG MOBILE มียอดดาวน์โหลดเกิน 100 ล้านครั้งแล้ว (ไม่รวมยอดดาวน์โหลดในประเทศจีน, ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้) นับตั้งแต่เปิดให้บริการวันแรกทั่วโลกเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทั้งใน App Store และ Google Play ขึ้นแท่นเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จได้เร็วเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

การมาถึงจุดนี้เรียกได้ว่าเป็นก้าวสำเร็จที่สำคัญสำหรับ Tencent Games และ PUBG Corp. ด้วยเกม PUBG MOBILE ที่เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกได้ในเวลาเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดให้บริการ จนกลายเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จนี้ได้เร็วที่สุด จนปัจจุบันเกม PUBG MOBILE มียอดผู้เล่นมากกว่า 14 ล้านคนต่อวัน ภายในเวลาไม่ถึง 4 เดือนเช่นกัน (โดยยอดผู้เล่นนี้ยังไม่รวมของเซิร์ฟเวอร์ ประเทศจีน, ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้)

Vincent Wang ผู้จัดการทั่วไปของทีมผู้ให้บริการเกม PUBG MOBILE Global กล่าวว่า

“เราต้องขอขอบคุณทางทีม Lightspeed และ Quantum Studios ที่ทำหน้าที่พัฒนาเกมกันอย่างเต็มที่ให้เกมออกมาดีที่สุด รวมถึงผู้เล่นจากทั่วโลกที่ให้การสนับสนุน และเป็นแรงผลักดันกระตุ้นให้ทางเราพัฒนาเกมให้ดียิ่งๆขึ้นไป และทางเราจะยังมุ่งหน้าหาคอนเท้นต์เกมดีๆมามอบให้กับผู้เล่นเกมอีกในปีนี้และต่อๆ ไป”

Tencent Games ยังได้จับมือร่วมกับ Paramount Pictures เพื่อนำเสนอคอนเท้นต์เด็ดๆ ให้กับชาว PUBG MOBILE โดยนำภาพยนตร์ดัง Mission: Impossible Fallout ไม่ว่าจะเป็นเพลงธีมประกอบ, ชุดตัวละครใหม่, ภารกิจในเกมที่ท้าทายและอื่นๆอีกมากมายเข้ามาภายในเกมอีกด้วย

นอกจากกิจกรรมและอีเว้นต์ต่างๆ ภายในเกมแล้ว ทาง PUBG MOBILE ก็ยังมีการจัดกิจกรรมและอีเว้นต์นอกเกม ออฟไลน์มากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นงาน E3 2018, งาน San Diego ในเทศกาล Comic-Con, การแข่งขัน PUBG Global Invitational 2018 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมณี, การแข่งขัน Garuda Cup ในประเทศอินโดนีเซีย, และงาน Hong Kong Animation, งาน Comics and Games Expo และพลาดไม่ได้กับงานที่กำลังจะถึงนี้ที่ประเทศไทยกับการแข่งขันชิงสุดยอดนักโดดร่ม PUBG MOBILE CAMPUS SURVIVAL SERIES 2018 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 บาท ที่จะมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในงาน Thailand Game Show Big Festival 2018 ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 นี้

เทคนิคอื่นๆ ในเกม PUBG Mobile

Try to cover your back and attack from behind! สุดยอดเทคนิคการพรางตัว (click)

รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่เฉพาะทะเลทราย Mirimar เท่านั้น! (click)

ชี้จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar (click)

วิธีโดดร่มลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจในโหมด Solo (click)

เล่นโหมด Duo มาเป็นคู่สู้อย่างไรให้ได้ที่ 1 (click)

4 เทคนิคเล่น Squad อย่างมั่นใจ! (click)

PUBG Mobile

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ –> [http://bit.ly/2tc58G1]