ข่าว Playpark

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์ เพิ่มความแข็งแกร่ง

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Battle of Souls ระบบอุปกรณ์ เพิ่มความแข็งแกร่ง

Battle of Souls สุดยอดเกมมือถือแนว Action RPG Strategy จาก PlayPark.com เกมใหม่ที่มีระบบเด่นคือ World PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ เข้าไปดาวน์โหลดกันได้แล้วทั้ง iOS และ Android และวันนี้จะมาดูเรื่อง Battle of Souls ระบบอุปกรณ์ กันว่ามีวิธีใช้อย่างไร

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/BOS_Download

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

ลองดูอันนี้ด้วย 👉 Battle of Souls กับระบบรูนเพิ่มความสามารถ

ฮีโร่จะแข็งแกร่งได้จะต้องมีอุปกรณ์ที่ดี Battle of Souls จึงให้ผู้เล่นเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครไดด้วยการสวมใส่ชุดเกราะ และอาวุธได้ ระบบอุปกรณ์นั้นใช้ได้ไม่ยาก วิธีใช้นั้นมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

ขั้นแรกให้ผู้เล่นเข้าไปตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดที่ฟังชั่น “Inventory” หรือ “คลัง” โดยที่อุปกรณ์จะแยกเป็น 2 ประเภท คืออาวุธและชุดเกราะ และยังแบ่งแยกตามอาชีพต่างๆทั้งหมด 6 อาชีพอีกด้วย  

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

อีกวิธีคือเข้าไปเช็คที่ฟังก์ชั่น “Soulในหน้าจัดการตัวละคร โดยสามารถเลือกที่ไปเมนู “Equipment” หรือ “อุปกรณ์” โดยในหน้านี้จะแสดงเฉพาะอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพของผู้เล่นเท่านั้น ในหมวดชุดเกราะ สามารถใส่ได้ 4 ชิ้นที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งประกอบไปด้วย หมวก, รองเท้า, ปลอกแขน และเครื่องประดับ

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

สำหรับอาวุธนั้น ผู้เล่นสามารถนำอาวุธที่ซ้ำกัน หรืออาวุธที่ไม่ใช้มาอัพเกรดให้ดีขึ้นได้ และเมื่ออาวุธอัพเกรดถึง +5 ก็จะสามารถเพิ่มระดับของอาวุธได้

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

ในส่วนของอุปกรณ์จะไม่สามารถอัพเกรดได้ แต่ถ้ามีอุปกรณ์ที่ไม่ใช้งานสามารถนำมาแยกชิ้นส่วน โดยเมื่อแยกชิ้นส่วนก็จะได้รับ “Magic Powder” จำนวนหนึ่ง

Battle of Souls ระบบอุปกรณ์

และในอุปกรณ์ระดับสูงก็จะมีโอกาสได้รับชิ้นส่วนดาว ที่ใช้ในการอัพเกรดระดับดาวให้อุปกรณ์ โดยMagic Powder สามารถนำไปใช้เป็นวัตถุดิบคราฟต์ไอเทมได้บางชนิด และยังสามารถนำมาเปิดกล่องสุ่มได้ที่ Shop > Exchange เพื่อสุ่มอุปกรณ์ระดับสูงๆได้

เหล่าฮีโร่ต้องการอาวุธและความแข็งแกร่งถึงจะต่อกรกับเหล่าศัตรูได้ และยังมีอะไรให้ตามกันอีกเยอะ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ Battle of Souls  และ แฟนเพจ Battle of Souls  หรือ กลุ่ม Battle of Souls จะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเกม แล้วมาออกล่าโซลกัน

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame