Identity V

Identity V กับ Survivor ตัวใหม่ Dancer สาวน้อยนักเต้นปริศนากับกล่องดนตรี

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Identity V กับ Survivor ตัวใหม่ Dancer สาวน้อยนักเต้นปริศนากับกล่องดนตรี

มากันอีกแล้วกับเกม Identity V ที่ไม่มีใครไม่เคยเล่น และไม่มีใครไม่รู้จัก ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีแฟนๆ เกมนี้หลายคนรู้เรื่องกับการมาของ Survivor ตัวใหม่ที่เข้าในเซิร์ฟเวอร์ของจีนที่ผ่านมาในวันนี้เราจะมาบอกความสามารถของผู้เอาชีวิตรอดตัวนี้กัน โดยตัวนี้ในเกมมีชื่อว่า Dancer

ประวัติของ Dancer

โดยประวัติของผู้เอาชีวิตรอดตัวนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอยากแน่ชัด แต่ประวัติคร่าวๆ นั้นจะมีดังนี้

ชื่อจริงของ Dancer มีชื่อว่า Margarita Sere เธอเป็นหญิงสาวนักเต้นที่สวยงามมาก เธอนั้นจะเป็นคนที่ใช้เงินฟุ่มเฟือยมากๆ และเธอนั้นได้แต่งงานไปแล้ว แต่สามีของเธอก็เกิดอุบัติเหตไม่คาดฝันจนทำให้สามีของเธอเสียชีวิตไป เมื่อเธอนั้นเสียเสาหลักของบ้าน จนทำให้เธอนั้นไม่ค่อยมีเงินที่ใช้จ่าย จนวันหนึ่งเธอได้รับจดหมายลึกลับฉบับหนึ่งเพื่อเชิญให้เธอนั้นเข้าร่วมเกมในปราสาทแห่งนี้ และเธอหวังว่าการเข้าร่วมเกมการแข่งขันครั้งนี้เธอจะกลัับมาร่ำร่วยอีกครั้ง

และยังมีอีกเนื้อเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นเนื้อเรื่องความสัมพันธ์กับฆาตกรอย่าง Jake The Ripper ซึ่งคาดว่าอาจเป็นเพราะแจ๊คที่ทำให้สามีของเธอนั้นเสียชีวิตก็เป็นได้

ความสามารถของ Dancer

สกิลรูปกล่องดนตรี โดยกล่องดนตรีนี้จะเเบ่งออกเป็น 2 สี จะมีสี แดงและสีฟ้า ซึ่งจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน

  • กล่องดนตรีสีแดง จะปล่อยคลื่นเสียงออกไปในบริเวณนั้นๆ จะทำให้ตัวของ Survivor ทุกตัววิ่งเร็วขึ้น ถอดรหัสเร็วขึ้นและการปีนสิ่งกีดขวางได้เร็วขึ้นเช่นกัน
  • กล่องดนตรีสีฟ้า จะปล่อยคลื่นเสียงออกไปในบริเวณนั้นๆ เช่นกันแต่จะทำให้  Survivor และ Hunter วิ่งได้ช้าลง ถอดรหัสช้าลงและการปีนสิ่งกีดขวางได้เร็วขึ้นเช่นกัน แต่จะไม่มีผลกับตัว Dancer

ซึ่งกล่องดนตรีนี้ไม่ว่าจะเป็นกล่องสีแดงหรือสีฟ้าก็สามารถว่าทับซ้อนกันได้ และสามารถเพื่อความเร็วและลดควาเร็วได้เช่นกัน ถ้าหากว่าเมื่อกดกล่องดนตรีค้างไวจะให้เพิ่มการขยายของเสียงและจะสามารถมองในมุมมองด้านบนได้ และตัวของ Hunter ก็สามารถทำลายกล่องได้ด้วย

นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการปีนหรือข้ามสิ่งกีดขวางที่เร็วมากๆ แต่ถ้าปีกครั้งต่อไปก็จะช้ากว่าปกติเพราะต้องรอคูลดาวน์ตามเวลาของมัน และถ้าหากว่าเธอนั้นกระโดดลงจากที่สูงแล้วเธอจะมีความเร็วเพิ่มขึ้นกว่าปกติในระยะเวลา 3 วินาที ซึ่งเหมาะสำหรับการหนีมากๆ

ข้อเสีย

เมื่อ Survivor ด้วยกันนั้นถูกจับและบินกลับปราสาท 1 คนไปจะทำให้ถอดรหัสช้า 10 เปอร์เซ็นต์และความเร็วในการปีนข้ามสิ่งกีดขวางจะช้าลงถึง 15 เปอร์เซ็นต์ แล้วจะเพิ่มขึ้นอีกก็ต่อเมื่อเพื่อนถูกจับและบินกลับปราสาทไปอีกก็จะถอดรหัสช้าเพิ่มขึ้นเป็น 20 เปอร์เซ็นต์ และความเร็วในการปีนข้ามสิ่งกีดขวางจะช้าลงเพิ่มขึ้นอีกเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ และเมื่อเหลืออยู่คนเดียวก็จะทำให้ถอดรหัสช้าเพิ่มขึ้นเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ และความเร็วในการปีนข้ามสิ่งกีดขวางจะช้าลงเพิ่มขึ้นอีกเป็น 45 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว

และนี้คือข้อมูลคร่าวๆ ที่นำมาฝากกันแต่ข้อมูลบางส่วนที่ยังไม่มีการเปิดเผยหากมีการเปิดเผยแล้วจะกลับมาให้ทราบอีกครั้ง