10 อันดับเกม

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน กลับมารายงานตัวกันอีกครั้ง ช่วงที่ผ่านมาโดยเฉพาะสัปดาห์ที่แล้วนั้น เกมมือถือฟอร์มใหญ่ออกเยอะมาก เยอะจนไม่ได้เล่นซักเกมเพราะไม่รู้จะเล่นเกมไหนก่อนดี.. 😄  เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรน่าโดนบ้าง นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ‼️

10 อันดับ เกมมือถือ น่าสนใจประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน

Talion

ชั่วโมงนี้แรงดีไม่มีใครเกิน กับ MMORPG ที่ขึ้นอันดับ 1 Top Download มาแล้ว กับ Talion จากค่าย Gamevil ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบ RvR สุดมันส์ ใครลองแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวนี้เวิร์ค! ตัวเกมอาจจะยังมีปัญหาบ้าง แต่ทางค่ายก็เร่งแก้ไขกันอยู่เรียกว่าอัพเดตกันวันต่อวัน ดังนั้นอย่าเพิ่งใจร้อน ค่อยๆ ฟาร์มไปเรื่อยๆ ผมเองก็ยังไม่มีกิลด์อยู่เลย กิลด์ใครว่างรับคนทำงานเล่นชิวๆ ก็รบกวนด้วยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง.. 😅

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ 👉🏻  https://app.adjust.com/nsp1yfv

Maze: Shadow of Light

Action RPG น้ำดีอีกเกมที่มีจุดเด่นแบบ PvP แบบเรียลไทม์ ที่ให้คุณได้ต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นทั่วโลก พร้อมระบบใหม่ Tag Action สลับตัวละครระหว่างฮีโร่กับผู้พิทักษ์ คล้ายๆ การซัมม่อนออกมานั้นแหละ ออกมาพร้อมภาษาไทยเสร็จเรียบร้อย ใครชอบเกมประเภทต่อคอมโบยาวๆ ไม่ควรพลาดนะ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Man or Vampire

RPG สำหรับสายดาร์ค ที่มีรูปแบบการเล่นแนว turn based ผสมกับ strategy มีการใช้เวทย์ หรือซัมม่อนมอนสเตอร์ออกมาช่วยสู้ได้ ที่สำคัญ การต่อสู้จะดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกว่าหน่วงจังหวะเพราะรอใสคำสั่ง ส่วนเนื้อเรื่องก็ลุ่มลึก สามารถจัดทีมเลือกฝ่ายได้ว่าจะเป็นคนหรือแวมไพร์ ตัวละครเพียบ คาแร็คเตอร์ดีไซน์แจ่ม ชอบแนววางแผน ลองเลย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Phantomgate: The Last Valkyrie

เกมใหม่จาก Netmarble ที่จับเอา turn based มาผสมกับ puzzle ได้ค่อนข้างดี คือช่วงเดินเนื้อเรื่อง เราจะวิ่งในฉากเพื่อแก้ปริศนาเปิดทางผ่านแบบ puzzle เก็บเหรียญ หาของตามเงื่อนไข เล่นได้เพลินๆ ใช้หัวคิดนิดหน่อย ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ พอเข้าฉากต่อสู้ก็จะเป็น turn based ปกติ มีลูกเล่นเพิ่มเติมด้วยการใส่บับเบิลติดบัฟให้กับตัวละครทีมเรา เนื้อเรื่องก็เป็นเทพนิยายฝั่งนอร์สที่กำลงมา ลองดูๆ สนุกใช้ได้

ดาวน์โหลดได้แล้ววันที่ ที่ App Store และ Google Play

Contra: Return

Garena เอาใจเด็กหนวดด้วยเกม Contra ตำนานอมตะของเกม Co-op ที่คราวนี้ไม่มีสูตร 30 ตัวให้ใช้กันแล้ว เติมไปเลย เดี๋ยวเก่งเอง ส่วนตัวเกมไม่ต้องพูดถึง มันส์โคตรๆ เลือกตัวเลือกปืนได้ มีอัพเกรดเสร็จสรรพ วิ่ง ยิง กระโดด เล่นพร้อมเพื่อนสนุกสุดๆ เล่นเถอะ ไม่ผิดหวังทั้งรุ่นพ่อและรุ่นลูก เกมนี้แนะนำเลย

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ลิงค์นี้เลยยย 😆 👉 : https://fb367545673696442.onelink.me/bkvN/fbpostsTH