Identity V

Identity V กับ Hunter ตัวใหม่ Joseph นักถ่ายภาพสุดหล่อแต่ความสามารถสุดโหด

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Identity V กับ Hunter ตัวใหม่ Joseph นักถ่ายภาพสุดหล่อแต่ความสามารถสุดโหด

กลับมาอีกครั้งกับเกม Identity V กับ Hunter ตัวใหม่สุดหล่อที่เข้าในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ Survivor สาวๆ หลายคนยอมมอบตัวให้จับนั่งเก้าอี้เลย นั้นก็คือ Joseph นักถ่ายภาพสุดหล่อนั้นเอง เรื่องราวและความสามารถของโจเซฟนั้นเราได้รวบรวมไว้ให้แล้ว

ประวัติของ Joseph

โจเซฟเป็นเด็กหนุ่มรูปงาม ที่มีความเพียบพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เงินทอง หรือปราสาท โดยแต่เดิมนั้นเขาได้อาศัยอยู่ที่ประเทศปารีส และในช่วงวัยเด็กนั้นครอบครัวของเขาก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ในช่วงเวลานั้นพี่น้องของเขาก็ได้เสียชีวิตไป โจเซฟก็เศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมากและเขาก็หมกมุ่นอยู่แต่การวาดรูปของพี่น้องของเขา

จนเวลาผ่านหลายปีโจเซฟเขาก็ยังวาดรูปพี่น้องของเขา และจากนั้นเขาก็คิดได้ว่ารูปวาดนั้นมันก็เป็นเพียงกระดาษธรรมดาไม่สามารถทำให้คนที่ตายนั้นมีชีวิตขึ้นมาได้และเขาก็เลิกวาดรูปไป จนวันหนึ่งเขาได้พบกับเครื่องถ่ายภาพ โจเซฟตื่นเต้นมากๆ เพราะมันสามารถเก็บภาพทุกสิ่งทุกอย่างได้ โจเซฟไม่รีรอซื้อเครื่องนี้มาแล้วเขาก็ถ่ายภาพทุกอย่างไว้ และเขาก็คิดได้อีกว่าภาพที่ถ่ายนั้นก็คนจริงๆ แต่กาลเวลาผ่านไปคนในภาพอาจจะไม่มีชีวิตไปแล้วก็ได้

โจเซฟจึงได้ศึกษาศาสตร์มืดและดันแปลงเครื่องถ่ายภาพของเขา จนสามารถเก็บวิญาณของทุกคนไว้ในภาพได้และได้ทดลองกับชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านในระแวงนั้นหายไปทีละคน จนชาวบ้านเริ่มจับสังเกต ได้ว่าเมื่อโจเซฟถ่ายภาพใครคนนั้นก็จะหายไป ดังนั้นชาวบ้านจึงได้รวมตัวกันบุกเขาบ้านของโจเซฟ แต่กับไม่พบใครพบเพียงรูปถ่ายของชาวบ้านที่หายตัวไป และรูปถ่ายนั้นได้มองไปที่ชาวบ้านกลุ่มนั้นราวกับมีชีวิต

ความสามารถ

สกิลโลกแห่งรูปภาพ โดยโจเซฟจะไปถ่ายภาพในช่วงเวลานั้น เพราะภาพที่ถ่ายไปคือประตูวาร์ปเข้าไปในโลกแห่งภาพถ่ายผ่านหน้ากล้องเท่านั้น โดยมิตินี้จะเป็นสีขาวดำเป็นระยะเวลา 60 วินาที และเมื่อหมดเวลาจะต้องรอคูลดาวน์ 30 วินาที และต้องถ่ายภาพใหม่อีกครั้ง

โดยโลกนี้ทุกอย่างจะหยุดนิ่งโจเซฟสามารถจับผู้รอดชีวิตจับนั่งเก้าอี้ได้ปกติแต่ถ้าระยะเวลาของสกิลนี้หมดเมื่อไรความเสียหายทั้งหมดก็จะเป็นครึ่งหนึ่ง เช่น เมื่อผู้รอดชีวิตถูกตีจนล้มแต่ระยะเวลาสกิลหมดผู้รอดชีวิตจะกลับมาวิ่งได้แค่บาดเจ็บเท่านั้นและผู้รอดชีวิตเมื่อถูกนั่งเก้าอี้ในโลกภาพถ่ายจะไม่สามารถถูกบินได้

ในด้านของผู้รอดชีวิตก็สามารถวิ่งเข้ามิติภาพถ่ายได้เช่นกัน สามารถซ่อมเครื่องได้แต่จะทำให้เสร็จได้เพียง 99 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นและหากสู่โลกความเป็นจริงเครื่องที่ซ่อมไปนั้นจะกลับมาเหลือ 50 เปอร์เซ็นต์ ด้านของโจเซฟจะไม่สามารถเเบกผู้รอดชีวิตข้ามมิติออกมาได้

สกิลการโจมตี โดยโจเซฟจะมีการโจมตีที่แรงถึง 1.5 เท่า ในโหมดปกติอาจจะไม่เห็นผลอะไรมาก แต่ถ้าอยู่โหมด 8 VS 2 ก็จะตี 2 ครั้งเท่านั้นก็ล้มแล้ว โดย Hunter ทั่วไปจะต้องตี 3 ครั้งถึงจะล้ม

สกิลวาร์ปอิสระ โดยสกิลนี้จะต้องเก็บเกต ความสามารถของสกิลนี้จะทำให้โจเซฟวาร์ปเข้าสู้โลกภาพถ่ายและโลกความเป็นจริงได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องพึ่งประตูวาร์ป โดยสกิลนี้จะต้องใช้สกิลเปิดโลกแห่งรูปภาพ สกิลนี้จะมีคูลดาวน์ราวๆ 8 วินาที

สกิลวาร์ปกลับจุดที่เดินผ่าน โดยสกิลนี้จะเป็นการวาร์ปกลับไปจุดเดิมที่เรานั้นเดินผ่านมาโดยสังเกตไฟสีฟ้า เพราะมันคือรอยเท้าของโจเซฟ เราสามารถวาร์ปไปในจุดที่เรานั้นพึ่งเดินผ่านมาได้ระยะคูลดาวน์ของสกิลนี้จะอยู่ที่ 10 วินาที และไฟสีฟ้านี้จะหายไปทีละจุดในระยะเวลา 15 วินาที

และทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลคร่าวๆ ที่เรานั้นนำมาฝากกัน โดยตัวนี้พึ่งเข้าในประเทศจีนได้ไม่นาน หวังว่าจะได้เข้าประเทศไทยในเร็วๆ นี้หากมีตัวอะไรที่มาใหม่อีกเราจะนำข้อมูลมาฝากกัน

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame