เกม RoV

รีวิวตัวละครใหม่ล่าสุดจากเกม ROV ตำแหน่งแครี่ Elsu The Soaring Falcon

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / รีวิวตัวละครใหม่ล่าสุดจากเกม ROV ตำแหน่งแครี่ Elsu The Soaring Falcon

สวัสดีกับแฟนๆ เกม ROV ทั้งหลาย วันนี้จะพามารู้จักกับตัวละครซึ่งพึ่งเข้ามาใหม่ล่าสุด และบางคนอาจจะเล่นไปแล้วหรือบางคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อตัวนี้มาเล่นดีไหม เดียววันนี้เราจะมารู้จักกันกับ Elsu The Soaring Falcon ตำแหน่ง แครี่

ประวัติของ Elsu

Elsu ผู้ที่ไม่เคยยิงพลาดเป้า เขาเอยู่หน่วยรบของ City Guardian นำพาหน่วยรบทำภารกิจต่างๆ สำเร็จได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่แล้วเมื่อถึงคราวที่กองทัพความมืดได้กลับมาอีกครั้ง ทางรัฐบาลได้ส่งหน่วยรบ City Guardian เข้าร่วมสงครามต่อต้านกองทัพแห่งความมืดแต่เขาไม่อยากเข้าร่วม เพราะด้วยตัวเขานั้นเป็นชนพื่นเมือง Mildarian โดยกับเนิดทำให้เขาผูกพันกับเมื่อเเห่งนี้มาก

ในด้านความคิดเพื่อนๆ ของเขาต่างคิดว่าเขาเป็นคนขี้ขลาด แต่เขาก็ยืนกรานว่าจะออกจากกองทัพ และทิ้งท้ายว่า ทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง แต่ถ้าวันหนึ่งพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ ข้าจะรีบไปช่วยด้วยที่อย่างที่ข้ามี

ความสามารถ

สกิลตัวติดตัว STALK

การโจมตีจะสร้างความเสียหายได้รุนแรงแต่จะโจมตีได้ช้าและไม่สามารถติดคริติคอลได้ เพราะว่าการติดคริติคอลจะไปเพิ่มพลังโจมตีแทน และนอกจากนี้หากไม่ได้ต่อสู้เขาจะหายตัวได้เมื่ออยู่แนบกำแพงและความเร็วในการเคลื่อนที่จะเพิ่มขึ้นอีกด้วย

สกิล SENTINEL

จะเป็นการวางอุปกรณ์สอดแนมบนพื่น เพื่อเปิดระยะการมองเห็นในบริเวณนั้น โดยอุปกรณ์นั้นจะคงอยู่ 300 วินาที หรือจะหายไปเมื่อถูกฝ่ายตรงข้ามเหยียบ นอกจากนี้เมื่อฝ่ายตรงข้ามอยู่ในระยะของอุปกรณ์ จะโดนความเสียหายจากการโจมตีปกติของเอลซุมากขึ้น และยังไม่หมดหาก เอลซุ อยู่ยืนอยู่นิ่งๆ เขาจะได้รับบัพเจาะเกราะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และบัพหายไปเมื่อเขาเคลื่อนที่

สกิล SNIPE

เมื่อใช้จะเล็งไปยังทิศที่กำหนด สร้างความเสียหายทางกายภาพและลดความเร็วของเป้าหมายที่โดน โดยจะใช้เวลาในการเล็ง 2 วินาที หากเล็งไม่เสร็จจะทำให้กระสุนไม่ตรงเป้า สกิลนี้จะบรรจุกระสุนเพิ่มทุก 16 วินาที โดยสามารถเก็บได้ 3 นัด

Ultimate Skill DISENGAGE

เมื่อใช้สกิลจะเป็นการยิงเป้าหมายและกระโดดถอยหลัง สรา้งความเสียหายและลดความเร็วเคลื่อที่ของเป้าหมายลง 2 วินาที นอกจากนี้เอลซุจะวิ่งเร็วขึ้น 2 วินาที โดยเอฟเฟ็คนี้จะหายไปหากเขาทำการโจตีหรือใช้สกิล

เรียกได้ว่าหากเล่นเป็นแล้ว ฝ่ายตรงข้ามอาจจะตายเเบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว

ที่มา: Garena RoV Thailand

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame