ค่ายเกม Square Enix รวมเกม Famicom เกม Final Fantasy

Romancing Saga Re; universe ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มอีกครั้งบนมือถือ

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Romancing Saga Re; universe ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มอีกครั้งบนมือถือ

เกมเมอร์รุ่นใหญ่ที่เคยเล่น Final Fantasy มาก่อนตั้งแต่สมัยเครื่อง Famicom หลายๆ ท่านก็น่าจะเคยเล่นเกมซีรีส์ Saga มาบ้าง ว่ากันตามจริง ซีรีส์นี้ความยิ่งใหญ่ไม่ได้เป็นรองไฟนอลฯ เลย ระบบการเล่นสุดโหดแต่สนุก และเนื้อเรื่องสุดดราม่า ตัวละครหลากหลายแต่มีความยูนีคในตัว ทั้งหมดนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งบนมือถือในชื่อ Romancing Saga Re; universe จากค่าย Square Enix เจ้าเก่า

ติดตาม 👉🏻Romancing SaGa 3 เตรียม Remastered ลงมือถือและ PS Vita เร็วๆ นี้

ภาค Re; universe เปิดตัวไว้ในงาน Tokyo Game Show 2018 ประกาศว่าเตรียมตัวลงให้กับมือถือทั้ง 2 ระบบ iOS และ Android เร็วๆ นี้ พร้อมทั้งเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ด้วยการกดฟอลโลว์ทวิตเตอร์หลักที่ @romasaga_rs ซึ่งถ้ายอดถึงตามกำหนดก็จะสมนาคุณไอเทมสุดพิเศษให้ด้วย ตามนี้เลย

Romancing Saga Re; universe

รายละเอียด Romancing Saga Re; universe

ในภาค Re; universe นี้ จะเป็นการรวมตัวละครของภาคต่างๆ จากซีรีส์นี้ ลากกันมาหมด ทั้ง Romacing, Frontier, Unlimited และอื่นๆ ขนมากันเพียบ รวมทั้งบอสต่างๆ ด้วย (หรือจะมาแนวเดียวกับ FFRK) ส่วนเนื้อเรื่องเป็นเนื้อหาใหม่หมด ซึ่งยังไม่เปิดเผยว่าจะไปทิศทางใด

Romancing Saga Re; universe

Romancing Saga Re; universe

ส่วนระบบการต่อสู้ก็มีการปรับแต่งให้เข้ากับการเล่นบนมือถือในปัจจุบัน (auto) และแน่นอนว่าต้องมีอะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาด้วยแน่ ใครไม่เคยเล่นเกมนี้บอกเลยว่าระบบเยอะหน่อย ดูไปเหมือนยาก แต่ถ้าเข้าใจแล้วจะมันส์โคตรๆ

Romancing Saga Re; universe

Romancing Saga Re; universe

สาวกเกมนี้ ใครรออยู่กับไปฟอลโลว์ทวิตเตอร์เค้ากันได้ ตัวเกมน่าจะออก JP มาก่อน กระแสดี Inter ตามมาแน่นอน พี่ไทยเราก็จะได้เล่นก็ตอนอินเตอร์นี่แหละ หรือใครใจร้อนก็ Qooapp เลยจ้า 😄

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame