ค่ายเกม Com2uS

Com2uS จัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเกมใหม่ล่าสุด Skylanders Ring of Heroes

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Com2uS จัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเกมใหม่ล่าสุด Skylanders Ring of Heroes

Com2uS เผยเกมมือถือแนว RPG ใหม่ล่าสุด Skylanders Ring of Heroes เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ โดย Skylanders เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างค่าย Activition และ Com2uS โดยรูปแบบการเล่นป็นแนว RPG เทิร์นเบสบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีดีกรีความดังและประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วจาก Activition

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ 👉🏻 skylanders.com2us.com

80 ตัวละครจากเนื้อเรื่องของ “Skylanders™ Ring of Heroes” ที่มาสร้างสีสันให้กับเกม พร้อมระบบคอมโบจากธาตุต่างๆ ของตัวละครและระบบสกิลที่ทำให้สร้างสรรค์กลยุทธ์ของตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัด

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกครั้งนี้จะมีการแจกของรางวัลในเกม ไม่ว่าจะเป็นเงินภายในเกมซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมลงทะเบียนมีสิทธิ์ได้รับมอนสเตอร์ระดับสูงได้ และท่านจะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มขึ้นอีกหากท่านลงทะเบียนผ่าน Google Play แอปสโตร์

Skylanders Ring of Heroes

Com2uS กล่าวว่า นี่ถือเป็นการเปิดตัวเกม Skylanders™ Ring of Heroes ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ IP ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกจาก Activition และ Com2uS ผู้ดูแลและพัฒนาเกมมือถือเพื่อตอบสนองแฟนๆ ผู้ติดตามซีรีย์และผู้เล่นใหม่ เราพยายามอย่างมากที่จะนำเสนอเกมที่เราได้ทำงานอย่างหนักที่พัฒนาและเจียรไนเพื่อทำให้ได้เกมคุณภาพสูง เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดทดสอบทั่วโลกใจช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

อย่ารอช้า เชิญมาร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ (skylanders.com2us.com) และแฟนเพจหลักของเกม (@skylandersringofheroes)